Test nhanh Rapigen BioCredit – Bộ kit test giá rẻ quốc dân

0
Test nhanh Rapigen BioCredit – Bộ kit test giá rẻ quốc dân
Test nhanh Rapigen BioCredit – Bộ kit test giá rẻ quốc dân

Test nhanh Rapigen BioCredit làm nên cơn sốt về Kit test trong hơn 50 quốc gia. Vậy bộ test này có ưu điểm gì mà lại được nhiều cơ sở y tế, cùng bệnh viện lớn ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên do trong bài viết bên dưới nhé.

Kit test nhanh Rapigen BioCredit là gì?

Test nhanh Rapigen BioCredit do tập đoàn Rapidgen ở Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm đã có được đầy đủ giấy chứng nhận như CE, ISO, cũng như khuyến nghị của WHO. Do đó, sản phẩm đã được hơn 50 quốc gia trên thế giới tin dùng, trong đó có Việt Nam.

Kit test nhanh Rapigen BioCredit
Kit test nhanh Rapigen BioCredit

Lý do test nhanh BioCredit Rapigen được ưa chuộng

Bộ kit test nhanh Rapigen BioCredit được nhập khẩu cho hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, ngay khi về Việt Nam, sản phẩm đã có ngay chứng nhận từ Bộ y tế.

Bộ kit test nhanh này được nhiều cơ sở y tế, công ty, tổ chức, các đội chống dịch lưu động tin tưởng sử dụng. Giải thích cho điều này không hề khó hiểu, bởi:

Chất lượng chuẩn quốc tế với giá thành thấp

Chất lượng của kit test nhanh Rapigen BioCredit được chứng nhận bởi hàng loạt các chứng chỉ quốc tế như CE, ISO,… Bên cạnh đó, sản phẩm còn được khuyên dùng bởi tổ chức WHO. Ngoài ra, nhờ vào đặc điểm sản xuất với số lượng lớn, do đó sản phẩm có giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. 

Kit test BioCredit Rapigen chất lượng cao
Kit test BioCredit Rapigen chất lượng cao

Phát hiện chính xác 99% với covid-19

Rapidgen là công ty Hàn Quốc đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc sản xuất kit test. Với khả năng to lớn của mình, Rapidgen đóng góp không nhỏ vào công cuộc truy vết F0 của xứ sở kim chi vào năm 2020. 

Ngoài ra, đơn vị này cũng tiên phong cho việc ứng dụng các hạt nano vàng đen vào sản phẩm, mang đến khả năng phát hiện cao hơn với lượng virus nhỏ.

Kế thừa những công nghệ cũ của Rapidgen, bộ kit test nhanh BioCredit có khả năng phát hiện tới 6 chủng Covid, với độ chính xác 99% và độ đặc hiệu hơn 93%.

Từ khi ra mắt đến nay, sản phẩm đã hỗ trợ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Các bệnh nhân có dấu hiệu nhiễm virus SARS-CoV-2 với các triệu chứng lâm sàn được phát hiện sớm. Đồng thời, sản phẩm còn giúp cung cấp kết quả xét nghiệm lâm sàng cho đội phản ứng nhanh chống dịch.

>> Có thể bạn muốn xem: Nên dùng bộ que test nhanh Humasis hay kit test nước bọt?

Kit test Rapigen phát hiện Covid-19 chính xác
Kit test Rapigen phát hiện Covid-19 chính xác

Sử dụng dễ dàng, cho kết quả chỉ trong vòng 10 – 15 phút

BioCredit là kit test nhanh phát hiện kháng nguyên Covid dựa trên dịch tỵ hầu (ở mũi) của người bệnh. Bộ kit này có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ sử dụng, linh hoạt, có thể test nhanh ở bất cứ đâu và cho kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 10 – 15 phút.

Do đó, sản phẩm thường được chọn ưu tiên sử dụng tại các điểm test nhanh tại chỗ ở các cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám. Các điểm xét nhanh lưu động ở địa phương bị phong tỏa. Các công ty muốn tầm soát nhanh tình hình dịch bệnh của nhân viên.

Mỗi bộ kit test bao gồm que ngoáy mũi, ống lọc, thiết bị thử nghiệm, ống chứa dung dịch xét nghiệm, nắp lọc, giá ống nhựa cùng với hướng dẫn sử dụng.

Cách sử dụng kit test rất đơn giản, người dùng chỉ cần sử dụng que ngoáy để đưa vào niêm mạc mũi nhằm lấy dịch tỵ hầu, giữ yên trong vòng 15 phút. Sau đó, bạn chỉ cần nhúng que vào ống chứa dung dịch xét nghiệm, và nhỏ vài giọt vào thiết bị thử nghiệm. 

Bạn cần chờ khoảng 10 -15 phút sau, kết quả một vạch đỏ ở C là âm tính, vạch đỏ ở C và vạch đen ở T là dương tính.

Que test Rapigen BioCredit nhanh, dễ sử dụng
Que test Rapigen BioCredit nhanh, dễ sử dụng

Bộ kit test nhanh Rapigen BioCredit với nhiều ưu điểm như chất lượng cao, giá thành hợp lý,… hứa hẹn sẽ là công cụ hữu ích với mọi người trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Bạn nên chọn mua sản phẩm tại những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng, không lo hàng giả, hàng nhái.

Previous articleSo sánh Samsung Galaxy A73 và A22 nên mua điện thoại nào
Next articleNguồn máy tính là gì? Tổng hợp các thông tin phổ biến về PSU