Thần số học là gì? Cách tính số chủ đạo

0
Thần số học là gì

Thần số học là gì đang là chủ đề được đông đảo mọi người, đặc biệt ở giới trẻ quan tâm khá nhiều ở thời điểm hiện nay. Vậy làm thế nào để tính thần số học theo ngày tháng năm sinh? Ngay bây giờ, bài viết bên dưới sẽ giải đáp “tất tần tật” những thắc mắc của bạn.

Thần số học là gì?

Thần số học có nguồn gốc từ thời cổ đại, và đã được phát triển bởi nhiều nền văn minh khác nhau trên thế giới. Vậy thần số học là gì? Ở Hy Lạp cổ đại, thần số học được coi là một môn khoa học quan trọng và sử dụng để dự đoán tương lai, giải quyết các vấn đề cá nhân và xã hội.

Thần số học là gì?

Bộ môn này nghiên cứu về những con số và ý nghĩa của chúng trong cuộc đời con người. Theo quan niệm của thần số học, mỗi con số đều mang một năng lượng và ý nghĩa riêng và có thể tác động đến tính cách, năng lực, định hướng và số phận của mỗi người.

Hướng dẫn tính thần số học đơn giản, chính xác

Sau khi tìm hiểu thần số học là gì, bạn cũng nên học cách tính thần số học dựa vào thông tin về ngày tháng năm sinh của một người. Đầu tiên, bạn tiến hành cộng tất cả các chữ số trong ngày tháng năm sinh.

Hướng dẫn tính thần số học đơn giản, chính xác 

Nếu tổng có hai chữ số, bạn tiếp tục cộng những chữ số đó lại với nhau cho đến khi được một chữ số từ 1 đến 9. Số cuối cùng thu được là số chủ đạo của bạn hoặc người đó.

Tham khảo ý nghĩa của các con số chủ đạo

Ngoài thắc mắc thần số học là gì, việc quan tâm đến ý nghĩa của mỗi con số chủ đạo cũng rất quan trọng mà bạn cần phải nắm bắt.

Số chủ đạo 1

Những người có số chủ đạo 1 thường là những người có cá tính mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Họ có khả năng lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Đồng thời có tính sáng tạo cao và biến những ý tưởng của mình thành hiện thực.

Số chủ đạo 2

Sau khi xem xét thần số học là gì, nếu như bạn sở hữu số chủ đạo thì bạn thường có xu hướng hòa đồng, thân thiện và dễ gần. Đặc biệt kỹ năng ngoại giao và giao tiếp của những người này rất tốt. Song, họ cũng là những người nhạy cảm và biết cách thấu hiểu người khác.

Số chủ đạo 3

Số 3 là con số của sự sáng tạo, biểu đạt, giao tiếp và lạc quan. Những người có số chủ đạo 3 thường là những người sáng tạo, có khả năng giao tiếp tốt và lạc quan. Họ có khả năng truyền cảm hứng và động lực cho người khác.

Số chủ đạo 3

Số chủ đạo 4

Những người mang thần số học số 4 rất thực tế, kiên trì, đáng tin cậy và trách nhiệm. Bên cạnh đó, họ có khả năng làm việc chăm chỉ và đạt được mục tiêu của mình

Số chủ đạo 5

Thần số học là gì? Những người có số 5 chủ đạo có đặc điểm như thế nào? thu hút sự tìm kiếm của nhiều người. Là con số của sự tự do, phiêu lưu, đa dạng và thích ứng, những người này rất thích khám phá những điều mới mẻ và thích nghi tốt trong nhiều môi trường.

Số chủ đạo 5

Số chủ đạo 6

Những người có con số chủ đạo 6 có trái tim nhân hậu, luôn quan tâm đến người khác. Họ cũng là những người trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, thần số học số 6 rất yêu thương gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Số chủ đạo 7

Qua khái niêm thần số học là gì, nếu như bạn mang số chủ đạo 7 thì bạn là người không thích bị ràng buộc, có tính tự lập cap. Ngoài ra, bạn luôn muốn sáng tạo với những ý tưởng mới lạ.

Số chủ đạo 8

Thần số học số 8 là con số của sự mạnh mẽ, quyết đoán và thành công. Những người này có ý chí mạnh mẽ, luôn quyết tâm đạt được mục tiêu của mình.

Số chủ đạo 8

Số chủ đạo 9

Thần số học là gì và con số 9 tượng trưng cho điều gì trong biểu đồ? Theo đó, số chủ đạo 9 là con số của sự nhân ái, bao dung và hòa nhập. Những người số hữu thần số học số 9 rất dễ hòa đồng, hòa nhập với mọi người.

Số chủ đạo 10

Số chủ đạo 10 là con số của sự mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn rộng. Với ý chí mạnh mẽ, họ luôn quyết tâm đạt được mục tiêu của mình.

Hy vọng các bạn đã hiểu rõ thần số học là gì và bắt tay vào giải mã ý nghĩa của con số chủ đạo của riêng bạn nhé!

Previous articleSố điện thoại tổng đài Mobiphone | Hotline CSKH miễn phí
Next articleHướng phát triển của thần số học số 5