Thêm lịch âm vào iphone với các thao tác đơn giản nhất 2022

0
thêm lịch âm vào iphone

Việc xem lịch âm là điều đã vô cùng phổ biến đối với nhiều người Việt, nhưng làm thế nào thêm lịch âm vào iPhone để có thể theo dõi một cách thường xuyên thì chưa chắc đã nhiều người biết. Dưới đây là 2 cách thêm lịch âm vào iPhone đơn giản, nhanh chóng nhất 2022 để bạn tham khảo và thao tác theo.

Thêm lịch âm vào iPhone mà không cần cài ứng dụng

Nếu các ứng dụng lịch âm khá phổ biến trên Android thì ngược lại, trên iPhone những ứng dụng loại này lại không quá phổ biến. Liệu có cách nào để thêm lịch âm vào điện thoại iPhone mà không cần cài ứng dụng không?

Chi tiết cách thêm lịch âm vào iPhone mà không cài ứng dụng

Phương pháp thêm lịch âm đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý sẽ giúp bạn có thể sử dụng ngay chỉ với vài thao tác mà không cần phải cài đặt ứng dụng hay chia sẻ thông tin với bên phát triển thứ ba. Để thêm lịch âm vào iPhone theo cách này, bạn cần làm lần lượt theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở “Settings” trên iPhone và chọn vào mục “Lịch” hay “Calendar”
  • Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn vào phần “Tài khoản” hay “Accounts”

Thêm lịch âm vào iPhone mà không cần cài ứng dụng

  • Bước 3: Copy đường link https://bit.ly/lich-am-2018-2025 để bắt đầu tiến hành thêm lịch âm vào iPhone mà không cần cài đặt ứng dụng
  • Bước 4: Tại mục “Tài khoản” hay “Accounts”, hãy tìm và chọn vào phần “Add Account” hay “Thêm tài khoản”. Khi đó, một danh sách các tài khoản sẽ được hệ thống gợi ý. Bạn cần chọn vào mục “Khác” hay “Other” để có thể thêm được lịch âm vào điện thoại

Thêm lịch âm vào iPhone mà không cần cài ứng dụng

  • Bước 5: Trong mục “Khác” hay “Others”, tiếp tục chọn đến “Thêm lịch đã đăng ký” hay “Add Subscribed Calendar” và dán đường link mà bạn đã copy tại bước 3. Sau khi đã dán đường link, bạn cần nhấn “Lưu” hay “Save” để hệ thống cập nhật lịch âm vào iPhone

Thêm lịch âm vào iPhone mà không cần cài ứng dụng

Để kiểm tra bạn đã thêm lịch âm vào iPhone thành công hay chưa, bạn cần mở ứng dụng Lịch trên điện thoại lên và chuyển sang chế độ xem theo tháng hoặc theo ngày. Lịch âm sẽ được hiển thị ngay bên dưới, tương ứng với từng ngày dương trong ứng dụng Lịch.

Phương pháp có ưu – nhược điểm gì?

Đối với cách xem lịch âm tren iPhone này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhà phát triển ứng dụng sẽ theo dõi được các thông tin trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải chia sẻ các thông tin cơ bản với nhà phát hành như khi sử dụng các ứng dụng khác.

Ưu nhược điểm

Tuy nhiên, do đường link lịch âm sử dụng chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định vậy nên bạn sẽ cần phải tự tìm kiếm và cập nhật thủ công lại lịch âm trên điện thoại vài năm một lần.

Dù ứng dụng sẽ chiếm một phần bộ nhớ của điện thoại nhưng bù lại, việc cài đặt ứng dụng lịch âm trên iPhone sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin của từng ngày như sự kiện, giờ hoàng đạo, ngày hoàng đạo,…Ngoài ra, ứng dụng sẽ liên tục được cập nhật thay vì phải cập nhật thủ công như phương pháp đầu tiên.

Cài ứng dụng lịch âm cho iPhone

Dù không phổ biến nhưng vẫn sẽ có một số ứng dụng lịch âm được tối ưu để có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Dưới đây là một trong những ứng dụng lịch âm được đầu tư khá chỉn chu mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

Chi tiết cách cài ứng dụng lịch âm cho iPhone

Để cài ứng dụng lịch âm cho iPhone, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Tìm kiếm trên App Store ứng dụng “Lịch Như Ý” được phát triển bởi APPOTA
  • Bước 2: Nhấn nút tải và nhập mật khẩu Apple ID hoặc quét bảo mật Face ID để ứng dụng được tải và cài đặt trên iPhone

cách cài đặt

Ứng dụng “Lịch Như Ý” sẽ bao gồm đầy đủ cả ngày dương lẫn ngày âm để người dùng có thể thuận tiện theo dõi. Giao diện của ứng dụng được thiết kế vô cùng bắt mắt và thân thiện với người dùng để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Tạm kết

Trên đây là một số sách thêm lịch âm vào iPhone đơn giản, nhanh chóng nhất năm 2022 để bạn tham khảo và cài đặt trên điện thoại của mình. Dù là phương pháp nào, thì những gợi ý trên đây chắc chắn sẽ đảm bảo bạn có thể cài đặt lịch âm dễ dàng, chỉ trong vài phút mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Previous articleỔ cứng di động hãng nào tốt? Top 5 thương hiệu ổ cứng uy tín
Next articleppf là gì? Có mấy loại miếng dán ppf trên thị trường hiện nay