Cây ATM gần nhất nằm ở đâu? Cách tìm

0
Cây ATM gần nhất nằm ở đâu

Có nhiều cách để tìm cây ATM gần đây nhất khi cần rút tiền. Bạn có thể tìm qua Google Maps, qua app ngân hàng hoặc bản đồ trên iphone. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết các cách tìm ra ATM gần bạn nhất!

Cách tìm cây ATM gần đây nhất qua Google Maps

Google Maps là ứng dụng bản đồ rất phổ biến trên các thiết bị di động. Ứng dụng này được nhiều người dùng lựa chọn trong việc sử dụng để tìm hướng dẫn chỉ đường. Chức năng giọng nói hỗ trợ người đi đường giúp bạn nghe được chỉ dẫn lúc đang lái xe. 

Không dừng lại ở đó, Google Maps còn có thêm chức năng cho phép người dùng tìm kiếm cây ATM gần nhất ít người biết. Các bước tìm kiếm đơn giản như sau: 

Bước 1: Truy cập ứng dụng Google Maps trên thiết bị.

Cách tìm cây ATM gần đây nhất qua Google Maps

Bước 2: Ở giao diện chính của Google Maps, tại thanh gợi ý vuốt sang trái nhấn chọn mục Khác. Sau đó lướt xuống và nhấn vào mục ATM

Sau đó lướt xuống và nhấn vào mục ATM

Sau khi nhấn chọn, ứng dụng sẽ hiển thị kết quả là bản đồ với nhiều kí hiệu là cây ATM màu đỏ. Và chúng được đánh dấu bằng ký tự “$”. Mục danh sách cụ thể sẽ được hiển thị phía bên dưới để bạn có thể xem và lựa chọn. 

Ứng dụng hiển thị danh sách các cây ATM gần đây nhấtBước 3: Nhấn chọn vào chấm đỏ, sau đó nhấn nút đường đi vào cây ATM gần nhất. 

Hoặc từ danh sách địa chỉ ATM bên dưới, lựa chọn cây ATM phù hợp cho mình. Sau đó nhấn đường đi. Google Maps sẽ hiển thị lộ trình di chuyển cụ thể cho bạn. 

Nhấn chọn vào chấm đỏ sau đó nhấn nút đường đi

Vậy là chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản và nhanh chóng bạn đã tìm được cây ATM gần mình nhất. Hãy nhanh chóng áp dụng cho mình bạn nhé! 

Cách tìm trụ rút tiền ATM gần đây nhất qua app ngân hàng

Với công nghệ phát triển như hiện nay, các ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động rất phổ biến. Các app ngân hàng đã phát triển và bổ sung nhiều tính năng mới phục vụ tiện ích cho người sử dụng. 

Không chỉ hỗ trợ rút tiền, giao dịch, chi trả tiền vay,… Các ứng dụng ngân hàng còn có chức năng tìm kiếm cây ATM trong khu vực. 

Lưu ý: Chỉ cần một app ngân hàng bất kỳ, bạn có thể tra cứu địa điểm của tất cả ATM kể cả ngân hàng khác. Bạn có thể lựa chọn ngân hàng mình đang sử dụng để thuận tiện cho việc tìm kiếm. 

Ở đây bài viết sẽ hướng dẫn thực hiện bằng điện thoại trên app ngân hàng Vietcombank. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng tương tự cho các app ngân hàng khác như BIDV, Đông Á, ACB,….

Bước 1: Truy cập ứng dụng ngân hàng bạn đang sử dụng. Đầu tiên nhấn chọn vào mục Tìm kiếm ATM/ Chi nhánh gần đây. 

Cách tìm trụ rút tiền gần đây nhất qua app ngân hàng

Bước 2: Danh sách ATM gần bạn nhất sẽ được hiển thị trên bản đồ. Bạn nhấn vào cây ATM có khoảng cách gần mình nhất. Sau đó nhấn vào nút Chỉ Đường, bản đồ sẽ hướng dẫn cụ thể đường đi đến địa điểm đó. 

Nhấn vào nút Chỉ Đường

Thông qua ứng dụng ngân hàng bạn có thể tìm được ATM gần mình một cách nhanh chóng nhất. Hãy áp dụng nó để tìm ra ATM gần bạn nhất nhé! 

Cách tìm cây ATM gần đây nhất qua app Bản đồ iPhone

Bản đồ trên iPhone là một ứng dụng chỉ đường tương tự như Google Maps. Tính năng của bản đồ trên iPhone không ngừng được cải thiện để thuận tiện hơn cho người dùng. Việc tìm kiếm ATM gần nhất là điều dễ dàng và nhanh chóng. 

Hướng dẫn các bước tìm kiếm nhanh chóng: 

Bước 1: Truy cập ứng dụng Bản đồ được cài đặt sẵn trên thiết bị iPhone 

Cách tìm trụ ATM gần nhất qua app Bản đồ trên iPhone

Bước 2: Trong giao diện chính, nhấn chọn mục Tìm trên Bản đồ. Gõ nội dung ATM. Sau đó chọn mục ATM. 

Gõ nội dung ATM và chọn vào đó

Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách cụ thể khoảng cách các cây ATM so với vị trí của bạn. 

Bước 3: Chọn cây ATM gần mình nhất. Sau đó nhấn vào ô màu xanh chọn phương tiện di chuyển mà bạn đang sử dụng. 

Chọn cây ATM gần mình nhất

Ứng dụng sẽ hiện lên đường đi cụ thể, bạn chỉ cần đi theo hướng dẫn là được nhé. 

Ứng dụng sẽ hiện lên đường đi cụ thể

Chỉ 3 bước với thời gian chưa đến 3 phút, việc tìm kiếm một cây ATM gần bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy nhanh chóng thực hiện để nhanh chóng tìm ra cây ATM gần bạn nhất nhé. 

Kết luận

Vậy là bài viết đã hướng dẫn chi tiết về cách tìm ATM gần đây nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cây ATM gần nhất kịp thời. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân về thủ thuật bổ ích này nhé!

Previous articleTop 10 đội hình DTCL mùa 9 mạnh, mới nhất hiện tại
Next articleĐánh giá tivi TCL 65 inch: thiết kế, màn hình, âm thanh, giá bán