Tổng hợp ứng dụng, phần mềm nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

0
ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình

Hiện nay, YouTube chính là một ứng dụng nghe nhạc, xem video trực tuyến được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với kho video phong phú về nội dung thu hút nhiều người dùng.
Tuy nhiên có bao giờ bạn thấy bất tiện vì khi tắt ứng dụng, bạn sẽ không thể nghe nhạc trên YouTube? Nếu vậy bạn hãy tải nghe những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình sau đây để giúp bạn có những trải nghiệm liên tục, thoải mái nghe nhạc mà không lo hao pin.

Các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại

Music Pro

Music Pro là một ứng dụng được tạo ra bởi lập trình viên người Việt Nam, hỗ trợ người dùng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hoàn toàn miễn phí với những tính năng nổi bật như:

 • Chuyển đổi trình phát video sang trình phát audio.
 • Nghe nhạc trong nền, có thể nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình và cả khi đang sử dụng các ứng dụng khác.
 • Cho phép người dùng tạo playlist cá nhân để lắng nghe những bài hát yêu thích.
 • Tắt/mở video tùy ý trong khi nghe nhạc.
 • Giao diện hiện đại, trẻ trung, có nhiều chủ đề đẹp mắt để người dùng thoải mái thiết lập.

Các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại

Với Music Pro, bạn có thể tận hưởng hàng ngàn bài hát, video hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng tìm được trên YouTube khi tắt màn hình.

Hiện ứng dụng cũng hỗ trợ cho cả 2 nền tảng Android và iOS nên dù bạn sử dụng iPhone hay điện thoại Android thì cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Pure Tuber

Một ứng dụng khác hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình điện thoại đó chính là Pure Tuber. Đây là một ứng dụng miễn phí và hoạt động tương tự các ứng dụng phát nhạc khác như Spotify, Zing MP3,…và ứng dụng cũng có giao diện không khác YouTube là bao.

Các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại pure tuber

Pure Tuber APK chứa đầy đủ tính năng với các tab Trang chủ, Xu hướng, Đăng ký, Thư viện cho trải nghiệm như trên YouTube gốc.Bên cạnh đó, Pure Tuber cũng mang đến cho người dùng những tính năng thú vị như:

 • Trải nghiệm các tính năng của YouTube Premium miễn phí, không quảng cáo.
 • Chất lượng video lên đến 4K.
 • Sử dụng màn hình phát thu nhỏ, có thể nghe nhạc trong nền khi tắt màn hình hoặc khi sử dụng các ứng dụng khác.
 • Đồng bộ hóa các video yêu thích, kênh YouTube đã đăng ký bằng tài khoản Google.

Nhìn chung, Pure Tuber tương tự như một ứng dụng YouTube gốc, mang đến những trải nghiệm như trên YouTube gốc và còn tuyệt vời hơn thế. Bạn có thể tải ngay ứng dụng trên AppStore hay CH Play để tận hưởng ngay những tính năng thú vị của Pure Tuber.

>> Xem thêm: Vivo Y21 và Vivo Y21s nên mua máy nào? Giá bao nhiêu tiền?

Tube Floating

Nếu bạn muốn nghe nhạc YouTube trong chế độ nền thì bạn không nên bỏ qua ứng dụng Tube Floating. Bạn có thể tìm kiếm các bài hát, video trên YouTube mà bạn muốn nghe trong chế độ nền trên Tube Floating, nghe nhạc YouTube trong khi đang chơi game, sử dụng ứng dụng khác.

Tube Floating sẽ thu nhỏ trình phát nhạc của bạn trong chế độ nền hoặc sẽ hiển thị một biểu tượng nút màu đỏ khi bạn đang sử dụng ứng dụng khác và bạn có thể dễ dàng di chuyển nút này đến bất cứ đâu trên màn hình smartphone.

Các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại tube floating

Ngoài ra, Tube Floating cũng mang đến nhiều tính năng để nâng cao trải nghiệm người dùng:

 • Nghe nhạc, xem video YouTube không quảng cáo.
 • Thu nhỏ trình phát, phát nhạc trong nền, phát nhạc khi sử dụng ứng dụng khác và phát nhạc khi tắt màn hình.

Là một ứng dụng miễn phí vì vậy Tube Floating cũng được nhiều người dùng yêu thích sử dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên thì đây vẫn là một ứng dụng bên thứ 3 nên bạn cần phải cài đặt bằng file APK cũng như chưa hỗ trợ trên nền tảng iOS.

Musi

Một ứng dụng khác giúp bạn nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình được sử dụng phổ biến đó chính là Musi. Hỗ trợ cho nền tảng iOS, Musi hỗ trợ người dùng nghe nhạc hiệu quả tương tự như một ứng dụng nghe nhạc thực thụ.

Musi

Musi có giao diện thân thiện với người dùng và cung cấp nhiều tính năng như:

 • Nghe nhạc thông thường.
 • Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình.
 • Hẹn giờ tắt nhạc.
 • Hiển thị lời bài hát.
 • Trình điều chỉnh Equalizer theo sở thích cá nhân.

Musi là một ứng dụng miễn phí tuy nhiên cũng sẽ chứa một ít quảng cáo nhưng đây cũng là điều không đáng kể và không làm ảnh hưởng đến các trải nghiệm của bạn.

Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình Tube Master

Một ứng dụng khác mà bạn không nên bỏ qua khi cần nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình đó chính là Tube Master. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm bài hát muốn nghe cũng như tạo playlist cá nhân để tận hưởng những bài hát yêu thích.

Tube Master

Tuy nhiên Tube Master lại có nhược điểm đó chính là tốc độ phản hồi khá chậm cũng như giao diện hơi rối mắt, không được đẹp như các ứng dụng trên.

Qua bài viết, chúng tôi đã tổng hợp những ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại được nhiều người biết đến và sử dụng. Hi vọng bạn sẽ chọn được ứng dụng yêu thích và tận hưởng những bài hát hay trên YouTube và đừng quên chia sẻ những thủ thuật điện thoại hay bên trên cho bạn bè nhé!

Previous articleCách đổi chế độ chỉ mình tôi trên ảnh bìa và avatar Facebook
Next articleVivo Y21 và Vivo Y21s: Nên mua máy nào? Giá bao nhiêu tiền?