Youtube Music Premium là gì? Hướng dẫn tải miễn phí chi tiết

0
Cách sử dụng youtube music premium

Youtube Music Premium là một cụm từ khá phổ biến dành cho những người làm việc cùng Youtube. Đây là một dịch vụ để nghe nhạc, xem phim dựa trên nền tảng Youtube. Hướng dẫn tải miễn phí chi tiết như thế nào thì bài viết Youtube Music Premium dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn.

Youtube Music Premium là gì?

Youtube Premium là một dịch vụ hoàn toàn mới của Google, có trả phí theo tháng, nhưng không có quảng cáo trả phí, nếu có quảng cáo thì vẫn hoạt động bình thường.

Youtube Music Premium là gì?

Mức giá để sử dụng YouTube Premium có giá 11.99 USD/tháng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi xem video hay nghe nhạc mà không dính quảng cáo. Còn lại các quá trình như tải xuống hay truy cập vào phim cũng không có gì quá khác biệt so với bản Youtube thường.

Youtube Music là một dịch vụ stream âm nhạc bằng cách trực tuyến, đây là dịch vụ hoàn toàn mới của YouTube, chúng chỉ tập trung vào âm nhạc trong phần phát trực tuyến các video. 

Với YouTube Music này, các bài hát từ album cho đến phiên bản remix, live,…người dùng đều nghe được.

Youtube Music Premium có nhiều tính năng thú vị

Được biết Youtube Music Premium là dịch vụ miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, khi bạn muốn nghe nhạc, xem phim hoặc coi những chương trình giải trí mà không có quảng cáo thì nên sử dụng tài khoản Vip của Youtube Music Premium.

>>>Xem thêm: YouTube Shorts là gì? Cách sử dụng đơn giản tại đây!

Cách thức YouTube Music hoạt động có gì đặc biệt?

Giống với đa số các phần mềm nghe nhạc trên thị trường Youtube Music cũng gây được sự chú ý với nhiều tính năng hỗ trợ giúp người dùng khám phá trải nghiệm được những chương trình ca nhạc mới thông qua thói quen nghe nhạc thường xuyên.

Trước đó ứng dụng YouTube Music Premium đã được triển khai đến nhiều nơi như Hàn Quốc, Úc, Mexico và New Zealand. Sau đó nó đã lan đến các nước châu Âu như Ý, Thụy Điển, Canada, Phần Lan, Ireland, Đan Mạch,….

Cách thức hoạt động của YouTube Music

Youtube Music Premium đang có dịch vụ xem miễn phí, hỗ trợ quảng cáo tương tự như Spotify. Người dùng tự do đăng ký Music Premium với mức giá chỉ 9.99USD/tháng để dễ dàng trải nghiệm các thước phim, âm nhạc mà không có sự hiện diện của những video quảng cáo.

YouTube Music có gì khác biệt so với ứng dụng Google Play Music?

Điểm nhấn khác biệt của YouTube Music

Sau khi YouTube Music đã được triển khai, Google Play Music vẫn được duy trì hoạt động. Bên cạnh đó, Youtube Music Premium không phải là dịch vụ giống như Google Play Music mà 2 dịch vụ này sẽ hỗ trợ lẫn nhau cho người dùng thuận tiện trong việc xem video hoặc nghe nhạc miễn phí. 

Nếu bạn đã đăng ký Google Play Music trước đó thì bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí YouTube Music Premium với mức giá giống như lúc đăng ký Google Play Music trước đó.

Hướng dẫn tải miễn phí Youtube Music chi tiết

Để người dùng đăng ký và trải nghiệm những chức năng của Youtube Music Premium thì cần thực hiện các thao tác sau đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Turbo VPN cho điện thoại Smartphone
  • Link tải trên Android : http://play.google.com/store/apps/details?id=free.vpn.unblock.proxy.turbovpn&hl=vi
  • Link tải cho iOS : https://apps.apple.com/vn/app/turbo-vpn-private-browser/id1365309175?l=vi
  • Bước 2: bước 1 tải về hoàn tất, việc Kích hoạt VPN sẽ là thao tác thứ 2.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào địa chỉ 
  • Bước 4: giao diện YouTube Music Premium xuất hiện, mục DÙNG THỬ MIỄN PHÍ hiện lên hãy chọn vào. 

 Tại giao diện YouTube Music Premium chọn dùng thử miễn phí

  • Bước 5: Tiếp đó, bạn hãy nhập các thông tin trên thẻ tín dụng mà bạn đang dùng vào
  • Bước 6: Sau khi đăng nhập xong, màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ bạn đã đăng ký làm thành viên Premium, vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký.

Quá trình đăng ký hoàn tất

Kết luận

Với những thông tin bổ ích trên, đã giúp cho các bạn biết thêm về ứng dụng Youtube Music Premium. Hy vọng, bài viết này phần nào giúp các bạn tìm hiểu về ứng dụng mới này hiện chưa có tại Việt Nam.

Previous articleDriver Booster có tốt không? Có nên sử dụng phần mềm không?
Next articleGalaxy watch5 giá bao nhiêu? Có nên mua đồng hồ này không?