YouTube Studio máy tính là gì? Cách đăng nhập cực nhanh

0
Youtube Studio trên máy tính

Youtube Studio máy tính được xem là một trợ thủ đắc lực cho những nhà sáng tạo nội dung. Ứng dụng này thích hợp cho những ai mới vừa tạo kênh Youtube nhưng chưa biết cách sử dụng nền tảng này hiệu quả. Xem tiếp những nội dung tiếp theo để có  thể hiểu hơn về ứng dụng này nhé!

YouTube Studio trên máy tính là gì?

Youtube Studio thực chất là một trình quản lý, giúp kiểm soát hiệu quả các video mà bạn đăng tải lên kênh của mình. Đồng thời, hỗ trợ việc thống kê các số liệu. Ví dụ như tổng lượt xem, tổng lượt tương tác, số người theo dõi kênh,… Đặc biệt, thống kê chi tiết nguồn thu nhập dựa vào các tương tác trên kênh của bạn.

Youtube trên máy tính là gì

Đây là một ứng dụng được phát hành bởi Google LLC. Tương thích với các nền tảng Windows từ 7 trở lên . Dung lượng tải ứng dụng là 163.2 MB đối với hệ điều hành iOS và không xác định với hệ điều hành Android.

Thông qua Youtube Studio, người sáng tạo nhận biết được chân dung khán giả, khung giờ đăng hợp lý và nội dung tiếp cận hiệu quả. Từ đó, thay đổi hoặc duy trì các chiến lược phát triển cho kênh trở nên phù hợp với phân khúc khán giả của mình.

Các tính năng của YouTube Studio

Nhờ sở hữu những tính năng vượt trội dưới đây, Youtube Studio luôn nhận được sự quan tâm vào tin dùng từ đông đảo các Youtuber.

 • Hỗ trợ quản lý đa kênh Youtube trên một hoặc nhiều tài khoản Google

Với tính năng này, mỗi kênh của bạn sẽ được kiểm soát bằng một trang YouTube Studio riêng biệt. Qua đó, bạn có thể quản lý dễ dàng và hiệu quả nhiều kênh vào cùng một thời điểm.

 • Phân tích dữ liệu kênh Youtube 

Thống kê chính xác mọi số liệu liên quan đến hành vi người xem. Ví dụ như video được nhiều like nhất, thời gian xem của mỗi video, người xem đến từ đâu,.… Qua đó,  giúp bạn nhận biết chân dung khán giả của mình từ độ tuổi, giới tính, thời gian xem,…

 • Chỉnh sửa video

Bạn có thể điều chỉnh âm thanh, khung hình, tốc độ,… của video bằng Youtube Studio mà không cần qua một ứng dụng khác.

Tính năng chỉnh sửa video

 • Cấp quyền quản lý cho người khác

Giúp bạn chia quyền cho một người nào đó cùng quản lý kênh nếu bản thân không có đủ thời gian.

 • Quản lý danh sách các video đã phát

Hỗ trợ việc sắp xếp nội dung kênh một cách gọn gàng và có tổ chức. Qua đó, có thể chia video theo từng nhóm riêng biệt như review máy tính, review điện thoại,…

 • Quản lý các bình luận trên kênh 

Hỗ trợ việc sàng lọc các bình luận thể hiện trên những video của bạn. Tự động thả tim với các bình luận tích cực. Đồng thời xoá đi những bình luận tiêu cực, không phù hợp hoặc thiếu văn hoá.

 • Thêm phụ đề vào video 

Với tính năng này, âm thanh phát ra từ video của bạn sẽ được phiên dịch theo ngôn ngữ của mọi quốc gia. Qua đó, bất kỳ người nước nào cũng có thể hiểu được nội dung mà bạn chia sẻ trên video. 

Tính năng thêm phụ đề cho video

 • Trang bị Creator Insider để phát triển kênh 

Tại đây sẽ cập nhật những thông tin hữu ích về Youtube và Youtube Studio. Qua đó, tận dụng được những tính năng mới để phát triển cho kênh của mình.

Cách đăng nhập vào YouTube Studio máy tính

Nếu chưa biết đăng nhập Youtube Studio máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào https://www.youtube.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Cách đăng nhập vào YouTube Studio

 • Bước 2: Chọn vào Ảnh đại diện của bạn, nằm ở mục trên cùng bên phải.
 • Bước 3: Ấn chọn Youtube Studio.

Hoàn tất đăng nhập vào Youtube Studio

Như vậy là chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có thể đăng nhập thành công Youtube Studio để sử dụng các tính năng của nó.

Bằng cách sử dụng Youtube Studio máy tính kênh của bạn sẽ được phát triển một cách hiệu quả để có được nguồn thu nhập cao hơn. Qua bài viết, hy vọng mọi người sẽ biết cách đăng nhập và sử dụng Youtube Studio. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ rộng rãi để nhiều người cùng biết nhé! 

Previous articleMua nồi cơm điện Cuckoo Hàn Quốc chính hãng, rẻ, nấu cơm ngon
Next articleHướng dẫn đăng nhập LMS vnEdu học online, thi trực tuyến