Apple watch SE với series 5, nên mua loại nào tốt hơn?

0
So sánh apple watch se vs series 5

Apple watch SE với series 5 là hai siêu phẩm đông hồ công nghệ hot từ lúc ra mắt cho đến bây giờ vẫn chưa hạ nhiệt, bạn đang suy nghĩ mua dòng nào, mua ở đâu cho uy tín? Hãy theo dõi bài viết này, nó sẽ giải đáp các thắc mắc mà bạn đặt ra cùng mức giá Apple Watch SE và Series 5 nhé.

Apple watch SE với series 5, nên mua loại nào tốt hơn?

Cùng đọc để hiểu thêm về Apple watch SE vs series 5, sản phẩm nào xứng đáng hơn khi được sử dụng qua các hiệu năng và cả thiết kế của sản phẩm mang lại.

Thiết kế

Apple watch SE vs series 5 đều có vẻ đẹp riêng khác nhau. Có lẽ bởi sản phẩm series 5 được thiết kế là bản nhìn mới mẻ hơn, dù có sản xuất sau đó, chứ không phải phiên bản cũ và giống series 3 bản tiền nhiệm trước đây.

So sánh thiết kế apple watch se với series 5

Ngoài ra, series 5 được thiết kế mới lạ, giúp người dùng bất cứ lúc nào cũng có thể xem giờ mà không cần phải chạm vào màn hình hay bật nút nguồn, nhờ có màn hình hiển thị luôn sáng. Đây cũng vừa là ưu và nhược điểm, khi đối với một số người dùng, họ cảm thấy điều đó là không cần thiết khi sử dụng, nên vẫn thích bản Apple watch SE hơn.

Bạn thích nét truyền thống, xưa cũ, đơn điệu, Apple watch SE sẽ là thiết bị dành riêng cho bạn, bởi mang nét đặc trưng của hãng. Nhưng bạn là người năng động, muốn một chiếc đồng hồ hiện đại, mới mẻ, bởi bạn thích sự thay đổi Series 5 là lựa chọn đúng đắn phù hợp đối với bạn.

Hiệu năng

Thiết kế mang sự khác biệt khá lớn, nhưng đối với hiệu năng thì 2 sản phẩm công nghệ này không khác nhau nhiều lắm. Với Apple watch SE mang hệ điều hành với nhiều chức năng tốt là WatchOS 7, còn đối với S5 để có thể cập nhật lên hệ điều hành này thì cần nhiều dung lượng và đang chạy với watchOS 6. Nói chung tốc độ của Apple watch SE vs series 5 là gần như ngang nhau nhưng vẫn có một số khác biệt về hệ điều hành.

So sánh hiệu năng Apple watch SE vs series 5

Lượng pin 2 thiết bị đều ổn định, thời gian lâu và đối với series 5, bạn còn có thể cài đặt độ sáng hay tối của màn hình, để kéo dài thời gian sử dụng này lên nhiều hơn.

Giá Apple watch SE với Apple Watch series 5 là bao nhiêu?

Bạn muốn mua sản phẩm nhưng không biết có vừa với túi tiền của bạn không? Tôi sẽ liệt kê giá của 2 sản phẩm này cho bạn lựa chọn. Đầu tiên bản Apple watch SE giá thành rẻ nhưng chất liệu và hiệu năng vô cùng ấn tượng, có các loại như sau: Đối với sản phẩm Apple Watch Series 5 GPS Cũ giá chỉ từ 6,3 triệu và với máy mới thì chỉ từ 6,9 triệu, Apple Watch Series 5 LTE bản cũ cũng chỉ từ 6,8 triệu và máy mới chỉ từ 7,6 triệu. Apple Watch SE GPS giá chỉ từ 6,4 triệu Apple Watch SE LTE giao động từ 8,5 triệu.

Giá Apple watch SE vs series 5

Bạn cần biết thêm thông tin là tuổi thọ của mỗi chiếc đồng hồ chỉ khoảng 4 đến 5 năm mà thôi, nên bạn cũng nên cân nhắc trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

Mua ngay Apple watch SE với series 5 tại CellphoneS

Đến với CellphoneS bạn có thể mua Apple watch SE vs series 5 với giá tốt, hàng nhập khẩu từ chính hãng và rất nhiều ưu đãi mang lại cho khách hàng, ngoài ra bạn còn có thể mua thêm nhiều thiết bị công nghệ để sử dụng theo nhu cầu của bản thân

Bạn đã đọc hết thông tin bên trên, giờ đây chắc chắn bạn đã có thể biết bản thân muốn mua loại nào. Giá của Apple watch SE sẽ rẻ hơn so với series 5. Mỗi máy đều có lợi thế và điểm yếu riêng, giờ đây bạn chỉ cần chọn lựa theo sở thích hay túi tiền của bạn để có thể đưa ra quyết định mà thôi. Đọc thêm nhiều thông tin hữu ích về thủ thuật qua web này nhé!

Hy vọng một số thông tin so sánh Apple Watch SE với Series 5 sẽ đem đến những thông tin thật sự hữu ích.

Previous articleTOP 10 nơi bán điện thoại Samsung cũ giá rẻ tại TPHCM
Next articleApple Watch Series 8 có mấy màu, mấy phiên bản?Giá bao nhiêu?