Apple Watch Series 8 có mấy màu, mấy phiên bản?Giá bao nhiêu?

0
Apple Watch Series 8 có mấy màu, mấy phiên bản? Giá bao nhiêu?

Apple Watch Series 8 có mấy màu hiện nay, mấy phiên bản là thắc mắc của nhiều người khi tin đồn chiếc smartwatch sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10 năm 2022 xuất hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về series này cho các bạn. Rất nhiều những điều mới mẻ sẽ xuất hiện tại phiên bản này, cải tiến hơn và xịn sò hơn.

Apple Watch Series 8 có mấy màu? Mấy phiên bản?

Do thói quen của Apple thường giới thiệu ít nhất một màu mới. Nên nhiều người tin rằng sẽ có một màu sắc cực mới xuất hiện trên Apple Watch Series 8 năm nay.

Các màu sắc xuất hiện trên Apple S8 sẽ là xanh lam, nửa đêm, ánh sao, xanh lục và màu đỏ. Ngoài ra, sản phẩm có thể được chế tác từ nhôm để thiết kế trở nên bền bỉ ấn tượng.

Apple Watch Series 8 có mấy màu? Mấy phiên bản?

Theo Ross Young, Apple Watch series 8 dự kiến sẽ sở hữu 3 phiên bản trong đó có phiên bản 41mm và 45mm tương tự như series 7.

Giá của Apple Watch Series 8?

Dù có nhiều cải tiến nhưng việc dùng nhôm làm chất liệu có thể giúp giảm giá thành sản phẩm. Cụ thể mức giá có thể bắt đầu từ 399$ tại Mỹ. Điều này cho phép nhiều người hơn có khả năng sở hữu những series phiên bản này.

Đánh giá đồng hồ Apple Watch Series 8 và có mấy màu 

Hiện nay có rất nhiều tin đồn xoay quanh thiết kế, tính năng, công nghệ,… về Apple Watch Series 8. Tuy nhiên để chứng thực được điều gì sẽ trở thành sự thật vẫn còn ở rất xa. Dưới đây là những đánh giá dựa trên các tin đồn đó.

Về thiết kế apple watch series 8 có mấy màu

Apple Watch Series 8 có ngoại hình cải tiến hơn với phần màn hình phẳng và lớn thay vì màn hình cong nhỏ như Apple Watch 7. Theo ảnh Render được Leaker Jon Prosser chia sẻ, chúng ta có thể thấy vẻ đẹp của chiếc smartwatch này.

Giá của Apple Watch Series 8?

Thiết kế có vẻ vuông vức hơn, nhưng vẫn có các góc bo lại tạo sự mềm mại. Hình ảnh render cho thấy bề ngoài bóng loáng của Apple Watch 8 trông rất sang trọng, thuận mắt.

Các tính năng dự kiến

Các tính năng dự kiến được trang bị cho Apple Watch Series 8 là khả năng đo huyết áp. Đây là tính năng cao cấp bậc thầy, có khả năng lớn sẽ xuất hiện trong series này, cho phép người dùng theo dõi sức khỏe tốt hơn nữa.

Ngoài ra, tính năng đọc nhiệt độ da cũng rất tuyệt, dựa trên mức nhiệt có thể thông báo khả năng sinh sản của chủ nhân. Đây là tính năng rất được mong đợi sẽ trang bị trên Apple Watch 8.

Các tính năng dự kiến

Tính năng đọc đường huyết giúp theo dõi bệnh tiểu đường rất tốt, cũng được dự kiến trang bị trên series này. Các tin đồn cho thấy Apple đang gấp rút làm việc với nhà cung cấp để tạo ra cảm biến hồng ngoại với bước sóng ngắn để theo dõi đường trong máu.

Về màn hình

Apple Watch Series 8 sẽ được trang bị màn hình micro Led chuyển thành màn Oled. Tấm màn này sẽ mỏng hơn và tiết kiệm điện tối ưu hơn, nó cũng cung cấp độ sáng tốt để tạo không gian đọc chuẩn cho người dùng.

Về màn hình

Công nghệ màn hình micro-Led cũng hứa hẹn tăng tuổi thọ của Apple Watch lên tối đa.

Về thời lượng pin

Lượng pin của Apple Watch này dự kiến vẫn đạt 18 giờ. Dù con số này không thay đổi quá nhiều thế hệ nhưng chắc chắn viên pin đã xịn hơn trước rất nhiều.

Về thời lượng pin

Bởi mỗi đời của Apple Watch lại được cập nhật, cải tiến thêm nhiều công nghệ gây hao mòn pin nhanh chóng hơn. Do đó, đòi hỏi viên pin cũng tốt hơn mới có thể cung cấp năng lượng đủ cho sự cải tiến này.

Trên đây là những đánh giá sợ bộ về phiên bản sắp ra mắt này. Giờ thì bạn đã biết được Apple Watch seri 8 có mấy màu và các tin đồn tính năng được cải tiến sắp tới rồi. Hãy cùng chờ đón chiếc smartwatch này ra mắt và kiểm chứng xem có bao nhiêu tin đồn thành sự thật nhé!

Previous articleApple watch SE với series 5, nên mua loại nào tốt hơn?
Next articleReview Lenovo Ideapad 3 15iml05 chi tiết có nên mua không?