Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu tiền? Có đáng để mua không?

0
apple watch series 9 giá bao nhiêu

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu tiền khi được chính thức mở bán tại Việt Nam? Liệu những nâng cấp trên thế hệ đồng hồ mới của Apple có xứng đáng để bạn lựa chọn không? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về giá và những nâng cấp nổi bật của chiếc Watch Series 9 trong bài viết này nhé.

Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu tiền?

Vậy là cuối cùng Apple Watch Series 9 đã được chính thức giới thiệu vào ngày 13/9 vừa qua. Dù đã có giá bán chính thức nhưng người dùng tại Việt Nam vẫn thắc mắc rằng Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu tiền khi được bán trong nước? Liệu bạn có đang quan tâm về vấn đề này không?

Apple Watch Series 9 năm nay có tới 7 tùy chọn về kích thước mặt đồng hồ, chất lượng khung viền, chất liệu dây cũng như khả năng kết nối. Tuỳ thuộc vào sản phẩm vào bạn lựa chọn mà giá bán thiết bị đeo tay của Apple sẽ có sự dao động khá lớn, từ 11.290.000 đồng cho tới 21.590.000 đồng.

Và tất nhiên đây mới chỉ là giá bán chính thức được CellphoneS công bố. Giá bán này chưa bao gồm các chương trình ưu đãi kèm theo hay các chiết khấu hội viên, giảm trừ từ chương trình thu cũ đổi mới,…mà CellphoneS áp dụng khi mua sản phẩm.

Apple Watch Series 9 có đáng để mua không?

Apple đã nâng cấp những gì cho phiên bản đồng hồ Watch Series 9 của mình? Đặc biệt là khi thế hệ Apple Watch Series 8 là một cột mốc lớn trong việc nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng tiện lợi mới. Dưới đây là một số điểm nổi bật để giúp bạn biết được liệu Apple Watch Series 9 có đáng mua không.

Màn hình OLED với độ sáng lớn gấp đôi

Nâng cấp nổi bật đầu tiên mà bạn cần biết trên chiếc Apple Watch Series 9 đó là về màn hình. Tuy vẫn sử dụng tấm nền OLED như trên thế hệ Watch Series 8 nhưng độ phân giải và độ sáng của Watch Series 9 đều đã tăng lên. Cụ thể, độ sáng của đồng hồ Apple Watch Series 9 giờ đây đã tăng lên gấp đôi, ở mức 2000 nits.

Apple Watch Series 9 có đáng để mua không?

Với độ sáng cao gấp đôi này, người dùng sẽ có được chất lượng hiển thị rõ ràng, sắc nét hơn cũng như sử dụng tốt hơn trong điều kiện môi trường ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, độ sáng của màn hình cũng có thể giảm tối đa xuống mức 1 nit để bảo vệ mắt người dùng và tránh ảnh hưởng tới những người xung quanh ở môi trường thiếu sáng.

Chip S9 mở rộng thêm nhiều tính năng mới

Con chip Apple S9 SiP là một trong những điểm nổi bật nhất trên chiếc Apple Watch Series 9 năm nay. Nhờ được sản xuất trên tiến trình của chip A15 mà chip S9 có được hiệu năng mạnh mẽ hơn 20 – 30% để mang tới nhiều tính năng thú vị hơn cho người dùng.

Apple Watch Series 9 có đáng để mua không?

Không chỉ được thừa hưởng các tính năng theo dõi sức khoẻ của Watch Series 8 mà đồng hồ Watch Series 9 còn có được khả năng theo dõi, giám sát chính xác hơn. Các thông tin liên quan tới chất lượng giấc ngủ cũng có sự đổi mới trên phiên bản đồng hồ này như một xu hướng chung trong thời gian hiện nay trên các mẫu smartwatch nói chung.

Con chip mới này cũng sẽ giúp người dùng có thể tiếp cận và sử dụng đồng hồ theo nhiều cách mới tiện lợi, thú vị hơn mà không còn cần dùng tới điện thoại.

Thời lượng hoạt động có sự cải tiến vượt bậc

Điểm nổi bật cuối cùng không thể bỏ qua chính là thời lượng hoạt động ấn tượng nhất trong các phiên bản Apple Watch từ trước tới nay. Nếu như trên Watch Series 8, thời gian hoạt động mỗi lần sạc chỉ ở mức 18 giờ liên tục thì ở thế hệ đồng hồ mới, thời gian hoạt động đã tăng lên gấp đôi, ở mức 36 liên tục với chế độ thường.

Thời lượng hoạt động có sự cải tiến vượt bậc

Nếu kích hoạt chế độ tiết kiệm pin, thời gian hoạt động của Apple Watch Series 9 có thể kéo dài lên tới 72 giờ. Đây thực sự là một nâng cấp quan trọng trên Apple Watch Series 9 và cũng có thể là một trong những yếu tố để người dùng dễ dàng quyết định nâng cấp lên phiên bản đồng hồ này hơn.

Tạm kết

Trên đây là chi tiết thông tin Apple Watch Series 9 giá bao nhiêu tiền cùng những nâng cấp nổi bật, đáng để bạn cân nhắc mua hoặc lên đời chiếc đồng hồ hiện tại của mình. Bạn có thể ghé qua cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc tham khảo trên cellphones.com.vn để biết thêm thông tin cũng như đặt hàng sản phẩm với mức giá vô cùng hợp lý.

Previous articleĐánh giá Apple Watch Series 9 có gì mới? Giá bán bao nhiêu? 
Next articlerealme C55 review: Thiết kế có chơi game được không?