Cách tải ChatGPT tiếng Việt trên điện thoại chi tiết

0
tải chatgpt tiếng việt

Cài đặt ChatGPT tiếng Việt là một trong những hot search được truy cập nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đó là bởi độ nổi tiếng rầm rộ trên internet của con chat AI này. Bạn có thể sử dụng con chat để tạo ra những cuộc nói chuyện tự nhiên y như với người thật hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc trên mọi lĩnh vực. Cụ thể hãy cùng xem cách cài đặt ChatGPT tiếng việt trong bài viết sau và làm theo nhé!

Cài đặt ChatGPT tiếng Việt trên điện thoại Android và iPhone

Điện thoại là vật bất ly thân không thể thiếu, nên để thuận tiện bạn nên cài đặt con chat về smartphone cho dễ dùng. Cách cài đặt ChatGPT tiếng Việt xuống sẽ khác nhau đối với máy Android và iPhone. Hãy xem điện thoại bạn sử dụng thuộc loại máy nào rồi làm theo cách cài đặt đó nhé.

 Cài đặt ChatGPT tiếng Việt cho máy Android

 • Bước 1: Vào trình duyệt Chrome của thiết bị → Tìm kiếm từ khóa ChatGPT → Chọn link của openai.com.
 • Bước 2: Nhìn lên góc màn hình bên trên thấy biểu tượng dấu 3 bấm, bấm vào đó → Chọn Thêm vào màn hình chính.

Tải ChatGPT tiếng Việt cho máy Android

 • Bước 3: Tiếp tục bấm vào Thêm → Kéo và thả biểu tương ChatGPT đến vị trí bạn muốn đặt ứng dụng trên màn hình chính.
 • Bước 4: Từ giờ mỗi khi muốn dùng ChatGPT, chỉ cần chọn vào biểu tượng đó rồi đăng nhập cài đặt khoản của bạn là sử dụng được.

Cách cài đặt ChatGPT tiếng Việt cho máy iOS

 • Bước 1: Đối với máy iPhone bạn cần truy cập vào trình duyệt Safari. Tiếp theo bấm ChatGPT vào mục tìm kiếm từ khóa → Truy cập link openai.com tương tự như cách cài đặt trên máy Android.
 • Bước 2: Chọn vào biểu tượng cài đặt trên giao diện Safari ở ngay bên cạnh ô đường link web.
 • Bước 3: Đợi các tùy chọn hiển thị ra, bấm vào Thêm vào màn hình chính → Chọn tiếp Thêm.
 • Bước 4: Quay lại màn hình chính, biểu tượng ChatGPTOpenAI đã xuất hiện ở đó. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí trên màn hình bằng cách kéo và thả biểu tượng.

Cách tải ChatGPT tiếng Việt cho máy iOS

 • Bước 5: Nhấp vào biểu tượng để truy cập con chat AI. Lưu ý bạn cần đăng nhập cài đặt khoản ChatGPT bằng email và mật khẩu đã đăng ký.

Đây là cách  cài đặt ChatGPT tiếng Việt miễn phí dành cho bất cứ ai đang muốn thử sức với con chat đình đám này.

Cách tạo tài khoản ChatGPT tiếng Việt chi tiết

Sau khi cài đặt ChatGPT tiếng Việt về xong bạn vẫn cần phải có tài khoản đăng ký rồi mới truy cập được. Do con chat này còn khá mới và chưa có hỗ trợ riêng biệt tại Việt Nam do đó bạn cần phải có một địa chỉ email và một số điện thoại nước ngoài để đăng ký được.

Cách tạo tài khoản ChatGPT tiếng Việt chi tiết

Trong trường hợp bạn không có số điện thoại nước ngoài thì có thể tiến hành lấy số ảo để dùng tạm thời. Các bước để đăng ký tài khoản ChatGPT gồm có:

 • Bước 1: Đổi địa chỉ máy chủ về một trong những địa chỉ được OpenAI cho phép truy cập vào ChatGPT.
 • Bước 2: Vào website của ChatGPT: https://chat.openai.com/auth/login. → Sau đó điền đủ thông tin theo yêu cầu trên giao diện màn hình → Bấm chọn đăng ký. Sau đó hệ thống gửi thông tin xác nhận cho bạn → Hãy bấm vào link xác thực để nhận tài khoản.
 • Bước 3: Sau đó bạn cần xác thực bằng số điện thoại. Hãy nhập số điện thoại tại quốc gia được truy cập vào con chat. → Đợi một chút để nhận được mã Code rồi xác nhận tài khoản → Thế là bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản miễn phí thành công.

Lợi ích khi sử dụng ChatGPT tiếng Việt

Đây là con chat AI mang đến nhiều lợi ích khổng lồ cho người sử dụng. Nếu biết cách ứng dụng con chat vào cuộc sống, bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ nó.

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ trên internet, giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng ngay lập tức không cần chờ đợi lâu.
 • Kho dữ liệu khổng lồ, liên tục được cập nhật và truyền đạt lại một cách dễ hiểu. ChatGPT có thể giải đáp mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn, lưu ý rằng bạn cần phải tỉnh táo để không bị con chat này dắt mũi bởi thông tin trong đó chưa được kiểm định nguồn gốc.
 • Giúp nâng cấp trình độ nghiên cứu, giảm bớt thời gian tìm kiếm cho người dùng.
 • Tự động hóa, đơn giản các thao tác trong quản lý và giúp tăng năng suất làm việc lên một tầm cao mới.

Lợi ích khi sử dụng

Nhược điểm khi dùng ChatGPT

Ưu và nhược điểm luôn đi cùng nhau. Sau khi biết được ưu điểm của ChatGPT, bạn cần nắm thêm các nhược điểm của con chat để tránh gặp phải rủi ro khi sử dụng.

Nhược điểm ChatGPT

 • Xuất hiện nhiều phần mềm lừa đảo đến từ các hacker, họ sử dụng code của chatbot viết phần mềm để đánh cắp thông tin với nhiều hình thức tinh vi.
 • Bán đồ phạm pháp như phần mềm độc hại, tiền mã hóa phi pháp,…trên dark web.
 • Làm giảm khả năng tư duy của con người. Nếu dùng quá nhiều con chat này, bạn sẽ ngày càng lệ thuộc vào nó và mất dần khả năng tư duy suy nghĩ. Con chatgpt cũng cảnh báo về nạn gian lận thi cử, khiến nhiều người lo ngại khi sử dụng bài thi online trên nhiều trường học.
 • Đe dọa nhiều ngành nghề, nhiều người có thể mất việc như nghề giáo viên, biên tập viên, thiết kế đồ họa,…

Dù có quá nhiều rủi ro nhưng cũng không thể cân nhắc đến lợi ích khủng khi vận dụng ChatGPT vào học tập và làm việc. Có rất nhiều người dùng phản đối sử dụng ChatGPT nhưng cũng có không ít người chọn ủng hộ phần mềm này. Tóm lại bạn cứ cài đặt ChatGPT tiếng việt về, từ từ trải nghiệm và cho ý kiến của mình nhé!

Previous articleMua Huawei Watch GT Cyber ở đâu? Giá bao nhiêu?
Next article[TOP 7] Ram DDR4 8G cao cấp, chất lượng, bán chạy hàng đầu