Campus tour – Tổng hợp điện thoại giảm giá sốc, hấp dẫn

0
Campus Tour - Tổng hợp điện thoại giảm giá sốc, hấp dẫn

Campus Tour 2022 gần đây nhận được sự chú ý bởi mô hình dễ tiếp cận với các bạn học sinh, cũng như nhiều hoạt động bổ ích diễn ra tại sự kiện này, và hiển nhiên tại Campus Tour cũng không thể thiếu những sản phẩm điện thoại giảm giá hấp dẫn sẽ được đề cập ngay sau đây.

Campus Tour là gì?

Campus Tour (tạm dịch là “tham quan khuôn viên trường”) là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi các trường đại học khắp nơi. Hoạt động này được cho là nhằm giới thiệu đến các học sinh cuối cấp về trải nghiệm trường học thực tế, các hoạt động sinh hoạt cũng như giải trí diễn ra tại khuôn viên trường. Sự kiện thông thường được diễn ra trong khoảng 1 ngày hoặc lên đến gần cả tuần.

Campus Tour là gì?

Campus Tour có nguồn gốc khá lâu đời, bắt nguồn chủ yếu từ hoạt động tham quan thông thường nhưng dần sau này tích hợp thêm các chương trình khác nhằm giúp chuyến đi thêm sinh động và bổ ích. Campus Tour sẽ giúp trường nhận được sự chú ý từ cả học sinh lẫn phụ huynh, trong khi học sinh có thể dễ dàng nắm được môi trường học tập khái quát tại trường đại học đó để có thể đưa ra quyết định nộp đơn thuận lợi hơn.

Campus Tour đã có tại Việt Nam chưa?

Câu trả lời là có. Sự kiện diễn ra khá thường xuyên, chủ yếu vào giai đoạn đầu mùa Hè của mỗi năm. Khi đó, trường đại học sẽ hợp tác với một hoặc nhiều trường trung học phổ thông (THPT) để giới thiệu chương trình đến các học sinh lớp 11 và 12 – những bạn trẻ đang trong giai đoạn quyết định trường sau này.

CampusTour đã có tại Việt Nam chưa?

Ở Việt Nam, Campus Tour đã diễn ra và được đón nhận rộng rãi. Đơn cử có thể kể đến như trương trình tổ chức giữa Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và hệ thống Đại học Quốc gia TP. HCM. Ngoài ra còn có sự kiện Campus_Tour từ Đại học RMIT Việt Nam và sự kiện Campus_Tour tổ chức bởi Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Những sự kiện này luôn được sự quan tâm từ các bạn học sinh có nguyện vọng nộp vào trường theo ý muốn.

Có những hoạt động nào diễn ra tại Campus Tour?

Campus Tour là dịp tuyệt vời để học sinh có thể khám phá môi trường học tập tiềm năng trong tương lai. Chính vì vậy mà sự kiện này luôn tạo ra nhiều hoạt động bổ ích để các học sinh có thể tham gia.

Có những hoạt động nào diễn ra tại Campus Tour?

Những hoạt động bổ ích thường thấy trong các sự kiện Campus_Tour bao gồm:

Tham quan trường đại học

Campus Tour sẽ đưa các bạn học sinh đi vòng quanh trường đại học, khu ký túc xá và những địa điểm lịch sử trong khuôn viên trường.

Hướng nghiệp

Campus Tour sẽ giúp các bạn học sinh nắm rõ các ngành học hiện có tại trường đại học, cũng như tư vấn tuyển sinh để các bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với nguyện vọng của bản thân.

Giao lưu cùng khách mời

Các bạn học sinh sẽ có dịp giao lưu và trao đổi cùng các chuyên gia theo từng ngành nghề, từ đó củng cố nguyện vọng nộp đơn.

Gameshow hoặc những hoạt động giải trí

Campus Tour hoàn toàn không thể thiếu các gameshow giải trí vui nhộn và cũng là dịp để các bạn có cơ hội làm quen cùng nhau.

Check-in tại các quầy sản phẩm

Campus Tour luôn hiện diện các quầy sản phẩm từ những nhà tài trợ, với những sự kiện ưu đãi tuyệt vời chỉ dành cho người tham gia sự kiện.

Sự kiện giảm giá điện thoại hấp dẫn của CellphoneS tại Campus Tour

Như đã nêu trên, sự kiện Campus Tour không thể thiếu các nhà tài trợ nhiệt tình mang đến những niềm vui cho các bạn tham gia. Trong đó, hệ thống CellphoneS luôn góp mặt tại nhiều sự kiện Campus_Tour trong những năm gần đây. Tiêu chí của CellphoneS luôn là giới thiệu đến các bạn học sinh những sản phẩm công nghệ bổ ích với giá tốt, chắc chắn sẽ giúp ích trong quá trình học tập trong thời gian lâu dài.

Sự kiện giảm giá điện thoại hấp dẫn của CellphoneS tại Campus Tour

Với những bạn trẻ tham gia vào sự kiện Campus Tour, CellphoneS luôn mang đến những sản phẩm điện thoại giảm giá sốc và hấp dẫn. Các sản phẩm điện thoại giảm giá tại sự kiện Campus Tour có thể kể đến:

  • Điện thoại Samsung Galaxy A32.
  • Điện thoại Samsung Galaxy A03s.
  • Điện thoại Xiaomi Redmi 10.
  • Điện thoại Samsung Galaxy A53 5G.
  • Điện thoại Xiaomi Redmi Note 11S.
  • Điện thoại Vivo T1 5G.
  • Điện thoại Vsmart Aris 8GB – 128GB.
  • Điện thoại OPPO Reno6 Z 5G.

Mong rằng với sự kiện Campus Tour, các bạn học sinh sẽ có những trải nghiệm khám phá đại học hữu ích cũng như có cơ hội sở hữu những sản phẩm điện thoại chất lượng với giá tốt từ CellphoneS nhé.

Previous articleCó nên mua iPad Mini 7 hay không? Mua ở đâu uy tín?
Next articleSo sánh Z Flip 4 vs Note 20 Ultra: Nên mua điện thoại nào?