Cellphones có lừa đảo không, có bán hàng uy tín không

0
cellphones lừa đảo

CellphoneS lừa đảo không là vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm, bởi đang có ý định mua đồ dùng công nghệ của chuỗi đơn vị này. Vậy cửa hàng này có thực sự uy tín hay không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ở phía dưới bài viết này nhé.

Một số tin đồn CellphoneS lừa đảo

Những tin đồn cho rằng CellphoneS lừa đảo chủ yếu là vấn đề từ chối bảo hành, và điều này là do khách hàng đã không đọc kỹ chính sách bảo hành, dẫn tới hiểu lầm không đáng có.

Một số tin đồn CellphoneS lừa đảo

Chính vì vậy, khi bạn thấy bất cứ tin đồn nào về CellphoneS lừa đảo trên mạng, thì cần phải tham khảo những nhận xét từ nhiều chiều khác nhau, thì mới xác định rõ được thông tin có đúng sự thật hay không.

Thực hư câu chuyện CellphoneS lừa đảo

Cụ thể, những câu chuyện xoay quanh CellphoneS lừa đảo được lan truyền, là bởi khách hàng mua sản phẩm từ đơn vị CellphoneS nhưng không hoạt động được, và muốn cửa hàng hỗ trợ đổi máy, nhưng không được nhân viên hỗ trợ.

Từ đó, các diễn đàn và nhóm trên mạng xã hội cho rằng CellphoneS lừa đảo, không xứng đáng với danh tiếng, chế độ bảo hành kém, làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Thực hư câu chuyện Cellphones lừa đảo

Nhưng khi tìm hiểu rõ về vấn đề này, thấy được phần lớn những khách hàng đã không tìm hiểu điều khoản chính sách bảo hành từ CellphoneS trước khi mua sản phẩm. Đặc biệt, khi đọc bao quát những đánh giá của những người đã mua thiết bị công nghệ của cửa hàng, đều là nhận xét tích cực.

Cửa hàng CellphoneS bán hàng có uy tín không

Vậy CellphoneS có uy tín không? Câu trả lời là có, bởi đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ rất tốt, và luôn hướng đến lợi ích cho khách hàng. Dưới đây, là những ưu điểm vượt trội khi mua đồ dùng tại CellphoneS.

Đến nay, CellphoneS đã có hơn 20 cửa hàng được phân phối rộng khắp cả Hà Nội và TPHCM. Vì thế, đơn vị đã nằm trong top 5 cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam. Chưa kể, đây là hệ thống đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ thiết bị điện tử.

Đặc biệt, CellphoneS thường xuyên đem đến chương trình ưu đãi tới khách hàng, giúp mọi người tiết kiệm chi phí đáng kể khi nâng cấp smartphone, laptop, tablet,…

Những bạn nhân viên làm việc tại cửa hàng, đều phải trải qua những vòng huấn luyện cơ bản tới nâng cao, để có được kinh nghiệm tốt nhất, nhằm phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Cửa hàng Cellphones bán hàng có uy tín không

Đơn vị hợp tác với rất nhiều công ty lớn cùng lĩnh vực, nên mọi người hãy yên tâm về mức độ uy tín, cũng như tầm ảnh hưởng của CellphoneS. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành rất hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Khi đến trực tiếp cửa hàng, các bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi mua, để xem thiết bị có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân hay không. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ hỗ trợ cài đặt ứng dụng miễn phí một cách nhanh chóng, tối ưu thời gian cho mọi người.

Ngoài ra, nếu các bạn ở khoảng cách vị trí xa so với đơn vị đang được phân phối, không đến được trực tiếp, thì vẫn có thể mua qua website, tốc độ giao hàng chỉ trong thời gian ngắn, tùy thuộc vào địa chỉ của bạn. Đặc biệt, hình thức thanh toán cũng rất linh hoạt, các bạn có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến qua AMEX, UnionPay & JCB miễn phí.

Tạm kết

Như vậy, có thể thấy rằng những tin đồn về CellphoneS lừa đảo là chủ yếu do khách hàng đã không hiểu rõ về chính sách bảo hành của hãng. Và bạn cần phải tỉnh táo, chắt lọc thật kỹ những thông tin trên mạng xã hội, để tránh hiểu lầm về một số đơn vị lớn. Vì thế, mọi người hãy yên tâm về mức độ uy tín, và thoải mái mua sản phẩm công nghệ tại cửa hàng CellphoneS nhé. Hy vọng, mọi người đọc qua bài viết này, sẽ phần nào hiểu được những vấn đề trên.

Previous articleTổng hợp phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng HDD chính xác
Next articleReview máy hút bụi cầm tay LG có gì mới? Có nên mua không