Bật mí cách chọn sim số đẹp mobifone làm ăn gặt nhiều may mắn

0
sim số đẹp mobifone làm ăn

Sim số đẹp Mobifone làm ăn gần đây đang được săn đón khá nhiều, bởi có mức giá phải chăng, và khá nhiều ưu đãi. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn cách chọn sim Mobifone số đẹp của nhà mạng Mobifone, để giúp các bạn làm ăn thuận lợi, may mắn hơn nhé.

Sim làm ăn là gì?

Sim làm ăn thường được những người kinh doanh nhắc đến, vì thời xưa đã có quan niệm rằng những con số đẹp trên sim sẽ giúp chủ sở hữu may mắn, tài lộc, thuận lợi hơn. Không chỉ vậy, còn giúp tạo điểm nhấn với người đối tác, khách hàng, cũng như đem lại sự đẳng cấp của người dùng.

Sim làm ăn là gì?

Tuy nhiên, việc lựa chọn sim làm ăn không hề dễ dàng, cần phải lựa chọn phù hợp với vận mệnh, ngũ hành với người kinh doanh.

Cách chọn sim số đẹp Mobifone làm ăn

Sau đây, nội dung sẽ tập trung hướng dẫn chọn những loại sim số đẹp Mobifone làm ăn. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ để lựa chọn được những con số phù hợp với vận mệnh nhé.

Sim tứ quý

Dòng sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý vẫn là những con số thể hiện được sự chịu chi, tôn trọng các đối tác. Đúng vậy, khi thấy dãy số giống nhau, điển hình như 6666, hay 8888 cũng đã khiến người nghe phải ấn tượng rồi.

>>> Xem chi tiết: Bật mí cách chọn sim số đẹp làm ăn đơn giản, hiệu quả

Cách chọn sim số đẹp Mobifone làm ăn

Bên cạnh đó, những sim kép với mức đầu tư nhẹ nhàng hơn tứ quý, như 68.68.68 hoặc 79.79.79 cũng thấy được thông điệp rõ ràng của cá nhân, doanh nghiệp.

Như vậy, nếu bạn là người có dư giả tài chính thì nên mua sim Mobifone tứ quý hoặc sim kép, để gia tăng sự uy tín với các đối tác nhé.

Sim lặp, dễ nhớ

Đối với các loại sim lặp sẽ có mức giá phải chăng hơn, và phù hợp với đa số cá nhân làm về dịch vụ thương mại điện tử, vận tải. Điển hình, như phần đuôi 575.575.

Cách chọn sim số đẹp Mobifone làm ăn

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng số nhà đang kinh doanh để lựa chọn sim, giúp khách hàng in sâu vào trong trí nhớ mỗi khi nhắc đến cửa hàng của chủ sở hữu.

Đầu số cổ

Sim làm ăn đầu số cổ sẽ giúp khẳng định được thời gian quyền sử dụng lâu dài, cũng như đem đến cảm giác yên tâm với mọi người, bởi sự gắn bó của chủ sở hữu đối với sim thể hiện được độ uy tín, trách nhiệm cao cả.

Đầu số cổ

Một trong những đầu số cổ của Mobifone, đó chính là 0909 và được ra đời năm 1993. Vì thế, những bạn nào sinh ra vào năm đó, thì càng nên lựa chọn dòng sim này, bởi mang đến rất nhiều tài lộc.

Sim số đẹp mobifone làm ăn hợp với tuổi

Đối với sim hợp tuổi là cần phải tương sinh hoặc tương hợp với người sở hữu, và dưới đây là những con số đẹp với từng mệnh, con giáp.

  • Đối với người tuổi Tý và Hợi thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành, sẽ phù hợp với đuôi 1, 2, 7, 8. Những con số này giúp bạn có sức khỏe dồi dào, thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp,
  • Tuổi Dần và Mão đi theo mệnh Mộc trong Ngũ hành, hợp với đuôi điện thoại 0, 3, 4, 9. Giúp chủ sở hữu có nhân duyên thuận lợi, tốt đẹp, gặp nhiều may mắn, tiền tài.

Sim hợp với tuổi

  • Tuổi Tỵ và Ngọ thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành, nên có đuôi điện thoại là 1, 2, 5, 6. Giúp người dùng số này kiếm tiền, làm giàu dễ dàng hơn, cũng như đạt được công danh sự nghiệp cao cả.
  • Tuổi Thân và Dậu mang mệnh kim, thích hợp với đuôi 0, 5, 6, 9. Bởi ý nghĩa là có của ăn của để, gặp được quý nhân phù trợ.
  • Tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất mang mệnh cách Thổ phù hợp với đuôi số 3, 4, 7, 8. Tạo nên sự thoải mái, thảnh thơi, sức khỏe, công danh cho người sở hữu.

Tạm kết về Sim số đẹp Mobifone làm ăn

Như vậy, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được Sim số đẹp Mobifone làm ăn hợp với tuổi, giúp cuộc sống của mọi người trở lên thuận lợi, may mắn hơn. Nếu thấy chủ đề này hữu ích, thì đừng quên để lại bình luận ở phía bên dưới nhé.

Previous articleOPPO A95 5G giá bao nhiêu tiền, sử dụng có tốt không?
Next article0939 là mạng gì? Cách chọn sim số đẹp Mobifone đầu 0939