Có nên đến bảo hành apple chính hãng – Điện Thoại Vui ASP

0
bảo hành apple chính hãng

Bảo hành Apple chính hãng chính là một trong các dịch vụ dùng để bảo hành các sản phẩm được Apple bảo hành như iPhone, iPad, Macbook…Và để hiểu hơn về bảo hành của Apple, thì hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn thông qua bài viết này nhé.

ASP là gì? Vì sao nên chọn bảo hành Apple chính hãng?

ASP hay AASP là tên viết tắt từ cụm từ Apple Authorised Service Provider, được hiểu như là Trung tâm bảo hành ủy quyền Apple. Các đối tác của Apple được ủy quyền chính hãng để thực hiện bảo hành các dịch vụ, cung cấp linh kiện chính hãng, cũng như đảm bảo chất lượng về dịch vụ và sản phẩm được cung cấp từ hãng này.

ASP là gì? Vì sao nên chọn bảo hành Apple chính hãng?

Nhờ có các chính sách bảo hành rõ ràng, nên nếu sản phẩm của bạn đủ tiêu chuẩn được  thì khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng và cũng như là sẽ không mất chi phí khi sửa chữa hay thay mới linh kiện chính hãng.

Các dịch vụ tại trung tâm bảo hành chính hãng của Apple – Điện Thoại Vui ASP

Tại trung tâm bảo hành Apple người dùng có thể đặt mua tất cả các sản phẩm Apple đang bán tại thị trường Việt Nam như iPhone, iPad, MacBook, …

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui ASP khi thiết bị Apple bị lỗi bảo hành. Tại đây, thiết bị của khách hàng sẽ được kiểm tra và thay thế linh kiện chính hãng Apple miễn phí hoặc sẽ tính phí tùy thuộc vào thiết bị có đáp ứng được điều kiện bảo hành không.

Các dịch vụ tại trung tâm bảo hành chính hãng của Apple - Điện Thoại Vui ASP

Đối với những sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa như thay pin, thay màn hình, lỗi kết nối với linh kiện chính hãng với mức giá hợp lý.

Xem ngay: Thay màn hình iPad Air 4 2020 chính hãng giá tốt nhất tại đây!

Điện Thoại Vui ASP với một số dịch vụ bảo hành như:

  • Dịch vụ bảo hành iPad
  • Dịch vụ bảo hành MacBook
  • Dịch vụ cho Apple Watch
  • Dịch vụ cho AirPods

Địa chỉ trung tâm Điện Thoại Vui ASP

Điện Thoại Vui sẽ chính thức khai trương trung tâm bảo hành chính hãng của Apple – Điện Thoại Vui ASP tại Việt Nam với 3 cửa hàng tại:

  • Hà Nội: 115 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa – 0287.1010.115
  • Hồ Chí Minh: 363C Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức – 0287.1010.363
  • Đà Nẵng: 365 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng – 0236.7109.635

Ưu điểm khác biệt của của tâm bảo hành chính hãng Apple – Điện Thoại Vui ASP

Ưu điểm độc đáo của Điện Thoại Vui ASP là thiết bị của khách hàng sẽ được kiểm tra và báo lỗi, đồng thời thay thế linh kiện chính hãng Apple.

Ưu điểm khác biệt của của tâm bảo hành chính hãng Apple – Điện Thoại Vui ASP

Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được chứng nhận của Apple. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các trang máy cùng trang thiết bị hiện đại nên quá trình này còn dễ dàng hơn.

Có nên đến với Điện Thoại Vui ASP để bảo hành?

Nếu bạn muốn chiếc điện thoại của bạn được đảm bảo sẽ được thay thế các linh kiện chính hãng cũng như chất lượng.

Có nên đến với Điện Thoại Vui ASP

Chưa kể đến, hiện nay trung tâm bảo hành này sắp được khai trương nên chắc chắn sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như là quà tặng hấp dẫn gửi đến khách hàng.

Và tại đây, quá trình sửa chữa thay thế linh kiện sẽ được các nhân viên tư vấn và cũng như là các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tiến hành sửa chữa. Cũng như là quá trình sửa chữa, thay thế sẽ được diễn ra minh bạch dưới sự chứng kiến của khách hàng cùng thời gian sửa nhanh chóng.

Hy vọng, sau khi tham khảo qua bài viết bảo hành của Apple của mình thì bạn có thể lựa chọn và cũng như là có thể tin tưởng trung tâm bảo hành chính hãng của Apple – Điện Thoại Vui ASP để đem máy đến đây bảo hành nhé.

Hãy khám phá thế giới công nghệ của Apple với những bài viết mẹo thủ thuật và tin tức mới nhất! Truy cập và khám phá ngay những thông tin hữu ích về các sản phẩm, cập nhật hệ điều hành, và những tính năng mới độc đáo của Apple. Click ngay để đặt chân vào thế giới kỳ diệu của công nghệ Apple tại đây!

Mẹo thủ thuật và tin tức Apple mới nhất

Previous articleCó nên mua ram 32GB không? Các thương hiệu Ram chất lượng
Next articleTổng hợp hình nền BTS cute, đẹp mắt dành cho điện thoại