Tổng hợp mã code Genshin Impact mới nhất, cách nhập code

0
code genshin impact mới nhất

Những mã code Genshin Impact mới nhất đang mang đến những món quà hấp dẫn. Do đó, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, để lấy nhanh các mã code và xem qua hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact nhanh chóng để nhận về nhiều vật phẩm giá trị trong game nhé!

Mã code Genshin Impact là gì?

Code Genshin Impact mới nhất là những mã coupon được hệ thống game cung cấp đến người chơi. Khi người chơi nhập vào các mã code còn hoạt động, họ sẽ được nhận về các phần quà có giá trị ngẫu nhiên theo từng mã, ví dụ như Primogem, WITS hoặc các quà khác.

Tổng hợp mã code Genshin Impact mới nhất

Dưới đây là bảng tổng hợp mã code Genshin Impact mới nhất, bạn có thể tham khảo và nhanh chóng xem qua cách nhập mã để lấy quà tặng ngay.

Mã code Quà tặng
NQXAZLX1943G
Quà ngẫu nhiên
OLQH7G62I7EU Quà ngẫu nhiên
GGXG71L5J215 Quà ngẫu nhiên
IREQ1FTFRYBX Quà ngẫu nhiên
KAVIH73V97EN Quà ngẫu nhiên
BNYP6K5X4HIQ Quà ngẫu nhiên
WAZGIKZ9K6NM Quà ngẫu nhiên
TT3B5L2AHVE9 Quà ngẫu nhiên
CT2BDW7JD38M Quà ngẫu nhiên
JB95D2V5XGJ5 Quà ngẫu nhiên

Tổng hợp mã code Genshin Impact mới nhất 2023

Lấy giftcode Genshin Impact mới nhất ở đâu?

Để lấy được các mã giftcode Genshin Impact mới nhất, bạn có thể theo dõi bài viết tổng hợp mã này, vì chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các mã mới nhất khi có.

Lấy code Genshin Impact mới nhất ở đâu

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhận code mới nhất khi theo dõi các trang Fanpage của trò chơi trên các nền tảng khác nhau như:

  • Facebook: https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/
  • Instagram: https://www.instagram.com/genshinimpact/
  • Twitter: https://twitter.com/GenshinImpact

Mã giftcode Genshin Impact thời hạn dùng bao lâu?

Thời hạn dùng được của những mã giftcode Genshin Impact thường sẽ không cố định. Có một số mã sẽ dùng được vĩnh viễn, không lo hết hạn nhưng phần lớn còn lại đều sẽ được giới hạn trong một khoảng nhất định nào đó. Chính vì vậy, ngay khi có code bạn nên nhập ngay.

Nhập mã giftcode Genshin Impact ở đâu?

Đối với game Genshin Impact, hệ thống sẽ cung cấp một trang web riêng để người chơi nhập mã lấy quà. Do đó, nếu bạn muốn biết rõ hơn thì có thể theo dõi mục III về thông tin chi tiết hướng dẫn cách nhập để tham khảo nhé!

Nhập mã code Genshin Impact ở đâu

Cách nhập code Genshin Impact mới nhất

Để nhập giftcode Genshin Impact dễ dàng và nhận nhanh về các phần quà tặng trước khi code hết hạn, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Như đã nhắc đến ở trên, game Genshin Impact sẽ cung cấp đến bạn một trang web để nhập mã. Do đó, mọi người hãy truy cập vào link:

https://genshin.hoyoverse.com/vi/gift rồi chọn Đăng nhập.

Đăng nhập

  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản game Genshin Impact của bạn.

Đăng nhập tài khoản

  • Bước 3: Kiểm tra lại máy chủ và tên nhân vật hiển thị, nếu không đúng server thì hãy chuyển đổi. Sau đó, nhập vào các mã code Genshin Impact mới còn hạn rồi chọn Xác nhận đổi là xong.

Cách nhập code Genshin Impact mới nhất 3.4

Với tổng hợp các mã code Genshin Impact mới nhất cùng 3 bước nhập code lấy quà đơn giản trên đây, hy vọng bạn sẽ tham khảo qua và nhanh chóng nhận được phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành game. Chúc các bạn có thể sẽ rinh về được nhiều quà có giá trị cao về tướng cũng như vũ khí “ngon” để giành được chiến thắng dễ dàng nhé!

Previous articleINOI 288S giá bao nhiêu? Thiết kế có đẹp không?
Next articleCode King Legacy update 5.0 mới nhất, cách nhập code