Tổng hợp mã code Genshin Impact mới nhất, cách nhập code

0
code genshin impact mới nhất

Những mã code Genshin Impact mới nhất 2023 đang mang đến những món quà hấp dẫn. Do đó, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, để lấy nhanh các mã code và xem qua hướng dẫn cách nhập code để nhận về nhiều vật phẩm giá trị trong Genshin Impact nhé!

Mã code Genshin Impact là gì?

Code Genshin Impact mới nhất là những mã coupon được hệ thống game Genshin Impact cung cấp đến người chơi. Khi người chơi nhập vào các mã code còn hoạt động, họ sẽ được nhận về các phần quà có giá trị ngẫu nhiên theo từng mã, ví dụ như Primogem, WITS hoặc các quà khác.

Lấy code Genshin Impact mới nhất 3.4 ở đâu?

Để lấy được các mã code Genshin Impact mới nhất 3.4, bạn có thể theo dõi bài viết tổng hợp mã code Genshin Impact này, vì chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các mã mới nhất khi có.

Lấy code Genshin Impact mới nhất 3.4 ở đâu

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhận code Genshin Impact mới nhất khi theo dõi các trang Fanpage của Genshin Impact trên các nền tảng khác nhau như:

  • Facebook: https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/
  • Instagram: https://www.instagram.com/genshinimpact/
  • Twitter: https://twitter.com/GenshinImpact

Mã code Genshin Impact thời hạn dùng bao lâu?

Thời hạn dùng được của những mã code Genshin Impact thường sẽ không cố định. Có một số mã sẽ dùng được vĩnh viễn, không lo hết hạn nhưng phần lớn còn lại đều sẽ được giới hạn trong một khoảng nhất định nào đó. Chính vì vậy, ngay khi có code bạn nên nhập ngay.

Nhập mã code Genshin Impact ở đâu?

Đối với game Genshin Impact, hệ thống sẽ cung cấp một trang web riêng để người chơi nhập code lấy quà. Do đó, nếu bạn muốn biết rõ hơn thì có thể theo dõi mục III về thông tin chi tiết hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact 2023 để tham khảo nhé!

Nhập mã code Genshin Impact ở đâu

Tổng hợp mã code Genshin Impact mới nhất 2023

Dưới đây là bảng tổng hợp mã code Genshin Impact mới nhất 2023, bạn có thể tham khảo và nhanh chóng xem qua cách nhập mã để lấy quà tặng ngay.

Tổng hợp mã code Genshin Impact mới nhất 2023

Tình trạng code

Mã code

Quà tặng

Mới LA9C3RHPPHQH 60 nguyên thạch và 5 exp kinh nghiệm của nhà thám hiểm
Mới SSRCJ8HSV7UM Quà ngẫu nhiên
Hết hạn XBRSDNF6BP4R 60 nguyên thạch, 5 exp kinh nghiệm của nhà thám hiểm
Còn hoạt động DAQS9FPX2U35 60 nguyên thạch và 5 exp kinh nghiệm của nhà thám hiểm
Hết hạn FTRUFT7AT5SV 10000 vàng, 10 exp kinh nghiệm của nhà thám hiểm, 5 quặng tăng cường tốt, 5 viên củ cải chiên, 5 salad thỏa thích
Hết hạn NT8SU92DKFRZ 60 Ngọc nguyên thủy, 5 Kinh nghiệm của nhà thám hiểm
Hết hạn WARBDRR9MCQ9 10 kinh nghiệm của nhà thám hiểm, 5 Gà, 5 Bolognese đỏ rực, 5 Quặng nâng cấp tinh và 10.000 Mora
Hết hạn MA6RPW8GGJAM 60 nguyên thạch và 5 exp kinh nghiệm của nhà thám hiểm
Còn hoạt động GENSHINGIFT 50 nguyên thủy, 3 Trí tuệ

Cách nhập code Genshin Impact mới nhất 3.4

Để nhập code Genshin Impact 2023 dễ dàng và nhận nhanh về các phần quà tặng trước khi code hết hạn, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Như đã nhắc đến ở trên, game Genshin Impact sẽ cung cấp đến bạn một trang web để nhập mã code. Do đó, mọi người hãy truy cập vào link: https://genshin.hoyoverse.com/vi/gift rồi chọn Đăng nhập.

Đăng nhập

  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản game Genshin Impact của bạn.

Đăng nhập tài khoản

  • Bước 3: Kiểm tra lại máy chủ và tên nhân vật hiển thị, nếu không đúng server thì hãy chuyển đổi. Sau đó, nhập vào các mã code Genshin Impact mới 2023 còn hạn rồi chọn Xác nhận đổi là xong.

Cách nhập code Genshin Impact mới nhất 3.4

Với tổng hợp các mã code Genshin Impact mới nhất cùng 3 bước nhập code lấy quà đơn giản trên đây, hy vọng bạn sẽ tham khảo qua và nhanh chóng nhận được phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành game. Chúc các bạn có thể sẽ rinh về được nhiều quà có giá trị cao về tướng cũng như vũ khí “ngon” để giành được chiến thắng dễ dàng nhé!

Previous articleChuột Rapoo của nước nào? Có nên dùng không?
Next articleMua tivi Oled chính hãng ở đâu? Mua loại nào giá tốt?