Code King Legacy update 5.0 mới nhất, cách nhập code

0
code king legacy update mới nhất

Code King Legacy update 5 mới nhất là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Những mã code trong King Legacy giúp bạn nâng cấp nhân vật của mình tốt hơn, từ đó dễ dàng dành thắng lợi trong các trận chiến. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới để cập nhật các mã code mới nhất từ King Legacy bạn nhé.

Tổng hợp code King Legacy update 5 mới nhất

Mã code Quà tặng Tình trạng
ExperienceDoubling Quà ngẫu nhiên Mới
10KYZX-4LPQ8-WFJ Quà ngẫu nhiên Mới
UPDATE5 Quà ngẫu nhiên Mới
YT10K Quà ngẫu nhiên Mới
shutdownhotfix Quà ngẫu nhiên Mới
UPDATE5SILVERKEY Quà ngẫu nhiên Còn hạn
Halloween2023 Quà ngẫu nhiên Còn hạn
Sub2Leepungg Quà ngẫu nhiên Còn hạn
ExperienceDoubling Quà ngẫu nhiên Còn hạn
UPDATE5 Quà ngẫu nhiên Còn hạn
YT10K Quà ngẫu nhiên Còn hạn
shutdownhotfix Quà ngẫu nhiên Còn hạn
10KYZX-4LPQ8-WFJ Quà ngẫu nhiên Còn hạn
Peodiz 100k Cash Còn hạn

Cách nhập code King Legacy đơn giản

Sau khi đã có được mã code King Legacy update, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới để nhận được quà trong game:

 • Bước 1: Bạn tiến hành mở Roblox trên điện thoại của mình và chọn King Piece (hoặc King Legacy);
 • Bước 3: Ở giao diện game mới hiển thị, bạn nhấp vào biểu tượng Cài đặt;

Ở giao diện game mới hiển thị, bạn nhấp vào biểu tượng Cài đặt

 • Bước 4: Tại ô trống bên dưới màn hình, bạn cần nhập mã code vào sau đó nhấn Enter. Lúc này, thông báo nhập code thành công sẽ hiển thị và tài khoản game của bạn nhận được phần thưởng từ mã code.

Cách nhập code King Legacy đơn giản

Code King Legacy update lấy ở đâu?

Code King Legacy update mới nhất được lấy ở đâu chắc hẳn cũng khiến nhiều bạn băn khoăn. Hiện nay, bạn có thể cập nhật các mã code game mới nhất với 3 cách sau:

Sự kiện game Roblox

Roblox thường xuyên tổ chức các sự kiện định kỳ nhằm tạo cơ hội để người chơi có được các phần thưởng hấp dẫn. Hơn nữa, thông qua các sự kiện này, bạn còn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các gamer khác.

Code King Legacy update lấy ở đâu?

Những sự kiện game Roblox sẽ được thông báo tại trang chủ của Roblox hoặc hiển thị trong game King Legacy. Sau khi hoàn thành những thử thách của sự kiện, người chơi sẽ nhận được các mã code để đổi được các phần thưởng hấp dẫn.

Nhận code King Legacy tại các website khác

Hiện nay cũng có khá nhiều các trang web chuyển tổng hợp mã code trong King Legacy. Một số nguồn uy tín bạn có thể tham khảo:

 • Trickgame.net
 • progameguides.com
 • gameviet.mobi
 • pockettactics.com

Nhận tại trang web Roblox

Ở trang web chính thức của Roblox, nhà phát hành thường có các mã code King Legacy dành cho người chơi. Vì thế, bạn cần theo dõi thường xuyên website của Roblox, cũng như fanpage chính thức của Roblox trên Facebook để không bỏ lỡ giftcode.

nhận tại trang web

Vì sao code King Legacy update mới nhất không thể nhập được?

Nếu bạn đã nhập code King Legacy nhiều lần nhưng hệ thống vẫn thông báo mã không hợp lệ thì nguyên nhân có thể xuất phát từ:

 • Mã code đã hết hạn sử dụng: Hiện nay, các mã code trong game King Legacy thường chỉ có hiệu lực 24 giờ kể từ thời điểm phát hành. Do đó, nếu bạn nhập code vượt quá thời hạn này thì sẽ không thể nhận được phần thưởng;
 • Nhập sai code: Khi nhập mã code King Legacy, bạn cần chú ý nhập chính xác các chữ số, ký tự in hoa, hoặc ký tự thường. Chỉ cần một ký tự bị nhập sai thì hệ thống sẽ báo mã code này không hợp lệ;

Vì sao code King Legacy update mới nhất không thể nhập được?

 • Mã code đã được sử dụng: Mỗi tài khoản game chỉ có thể sử dụng một lần trên mỗi mã code. Vì thế, nếu trước đó tài khoản game của bạn đã đổi quà từ mã code này thì không thể tiếp tục nhập lần thứ hai;
 • Hệ thống lỗi: Nếu có quá nhiều người chơi nhập code cùng một lúc thì hệ thống game có thể bị lỗi tạm thời. Nếu đã kiểm tra toàn bộ các lỗi bên trên và vẫn không tìm ra nguyên nhân thì bạn hãy thoát game và đợi vài giây sau đó nhập code lại.

Code King Legacy update mới nhất đã được tổng hợp đầy đủ trong bài viết trên. Với các mã code cùng cách nhập mã và một vài lưu ý, hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời ở King Legacy.

Previous articleTổng hợp mã code Genshin Impact mới nhất, cách nhập code
Next articleTop 10 phim Mỹ hài hước, vui nhộn mới nhất