Cách đăng ký, sử dụng gói cước C90 mobifone có khó không?

0
đăng ký, sử dụng gói cước C90 mobifone

Một trong những gói cước được rất nhiều người dùng thuê bao di động mạng Mobifone quan tâm nhất hiện nay chỉ có thể là gói cước C90 Mobifone. Khi đăng ký thành công gói cước C90 Mobifone này người dùng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy những ưu đãi đó là gì mà được quan tâm đến vậy, thì hãy cùng mình tìm hiểu bài sau đây nhé!

Đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận ngay vô vàn ưu đãi

Gói cước C90 của Mobifone là sự lựa chọn hết sức phù hợp cho những thuê bao di động có tần suất gọi thoại lớn và thường xuyên truy cập mạng Internet. Với những ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước này thì người dùng không còn phải quá lo lắng về việc tiết kiệm chi phí dữ liệu mỗi tháng nữa nhé.

Đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận ngay vô vàn ưu đãi

Gói cước C90 Mobifone là gói cước có mức cước phí khi đăng kí vô cùng rẻ, cùng rất nhiều những ưu đãi khủng. Gói cước này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng mạng Mobiphone những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Nếu may mắn nằm trong danh sách số khách hàng được đăng ký gói cước thì bạn không nên bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Hướng dẫn một số cách đăng ký gói cước C90 Mobifone

Để thành công đăng ký gói cước C90 Mobifone và nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau, DKV C90 gửi 9084, tin nhắn khi gửi sẽ được miễn phí cước.

Hướng dẫn một số cách đăng ký gói cước C90 Mobifone

Mức giá khi đăng ký gói cước C90 Mobifone: 90.000 đồng/lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng của gói cước là sau khi đã nhận tin nhắn đăng ký thành công gói cước người dùng sẽ được sử dụng tất cả những ưu đãi từ gói cước trong vòng 30 ngày.

Một số ưu đãi hấp dẫn sau khi đã đăng ký thành công được gói cước C90 Mobifone:

  • Người dùng sẽ được nhận miễn phí tất cả các cuộc gọi đến các thuê bao nội mạng Mobifone và có thời lượng cuộc gọi dưới 20 phút và sẽ không bị giới hạn số lượng các cuộc gọi trong tháng.
  • Người dùng còn sẽ nhận được 50 phút gọi khác mạng miễn phí đến tất cả các thuê bao di động trong phạm vi cả nước.
  • Ưu đãi khủng ở đây là được tặng ngay 60GB data chất lượng cao có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày, mỗi ngày tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 2GB.

Lưu ý: Khi mà người dùng đăng ký lần đầu gói cước C90 Mobifone thì sẽ được hưởng ưu đãi cước phí khi đăng ký là 90.000 đồng/chu kỳ 2 tháng.

Chỉ với 3.000đồng/ngày, 90.000 đồng/tháng là người dùng đã có thể nhận được những ưu đãi khủng, tha hồ gọi điện nội mạng hay là ngoại mạng đồng thời có thể lướt web thả ga cùng dế yêu của mình.

Một số lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước C90 Mobifone

Mỗi ngày người dùng sẽ nhận được ưu đãi 2GB trong vòng 30 ngày của chu kỳ. Nếu người dùng không sử dụng hết ưu đãi trong vòng 30 ngày thì số data này sẽ không được cộng dồn, còn nếu trong trường hợp mà người dùng sử dụng hết các ưu đãi về data thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng Internet của bạn.

Một số lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước C90 Mobifone

Để kiểm tra xem còn lại bao nhiêu ưu đãi của gói cước trong quá trình sử dụng, người dùng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp KT C90 gửi 999.

Gói cước C90 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ. Nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước nữa thì có thể thực hiện hủy theo cú pháp HUY C90 gửi 999.

Bài viết trên đây là một số thông chi tiết về gói cước C90 Mobifone. Hy vọng với những thông tin trên cùng các ưu đãi hấp dẫn của gói cước sẽ giúp bạn có được những cơ hội trải nghiệm gói cước một cách thật tuyệt vời nhé!

Previous articleLaptop HP giá bao nhiêu tiền? Cách chọn laptop HP chất lượng
Next articleGói HD70 mobifone là gì? Làm sao để đăng ký sử dụng?