Gói HD70 mobifone là gì? Làm sao để đăng ký sử dụng?

0
Gói HD70 Mobifone là gì? Làm sao để đăng ký sử dụng?

Hiện nay mọi người đều tiếp cận với smartphone, và không thể thiếu khi sử dụng smartphone đó là những gói cước 4G để hỗ trợ bạn sử dụng Internet mượt mà hơn. Mạng 4G Mobifone hiện nay có tốc độ download vượt trội ở mức 7-10 lần so với mức thông thường, trong điều kiện tối ưu nhất có thể lên tới hơn 150 Mbps. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng ký HD70 mobifone qua bài viết dưới đây nhé!

Gói Hd70 Mobifone là gì?

Gói cước HD70 mobifone là gói data cực kỳ siêu tiết kiệm, những ưu đãi data 4G vô cùng hấp dẫn nằm trong các gói Mobi tháng của hãng MobiFone được quý khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Bạn sẽ được nhận ngay 6GB data truy cập internet tốc độ cao với giá chỉ 70.000đ.

Làm sao để đăng ký sử dụng gói HD70 mobifone

Cách đăng ký sử dụng gói cước HD70 Mobi

Đăng ký gói cước 4G HD70 Mobifone cũng giống như bạn đăng ký 3G Mobifone, là gói cước thuộc trong nhóm cơ bản của hãng Mobifone, để đăng ký được gói HD70 này của Mobifone bạn cần soạn như sau: MO HD70 gửi 9084 có thời hạn sử dụng trong 30 ngày với tổng dung lượng tốc độ cao là 6 GB với giá gói cước là 70.000 đồng.

Cách đăng ký sử dụng gói cước HD70 Mobifone

Đối với những thuê bao sau khi đăng ký gói cước thành công, tổng đài mobifone sẽ tự động gửi cho bạn một tin nhắn thông báo với nội dung đăng ký thành công kèm ngày giờ mà bạn đăng ký gói cước cũng như ngày giờ hết hạn gói cước. Sau đó các bạn cần lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống tự cập nhật lại ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

Điều kiện đăng ký sử dụng 30 ngày

Đối với các thuê bao sử dụng Sim 4G Mobifone để đăng ký. Hay những bạn chưa có Sim 4G Mobifone có thể đến cửa hàng của Mobifone gần nơi bạn ở nhất để được hỗ trợ chuyển đổi Sim miễn phí nhé.

Điều kiện đăng ký sử dụng 30 ngày

Còn đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau thì đều có thể được đăng ký gói cước HD70 Mobifone. Tuy nhiên, thuê bao trả trước cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính trong sims của bạn còn nhiều hơn 70.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước HD70 thành công.

Những ưu đãi về gói cước hd70 của Mobifone

Về phần ưu đãi của gói cước HD70 Mobifone và thông tin mà bạn cần biết.

Gói cước HD70 của Mobifone là gói cước 4G Mobifone có mức cước đăng ký rẻ nhất hiện nay và đang được nhà mạng triển khai hiện nay mà bạn có thể tham khảo đăng ký cho điện thoại yêu của mình để được truy cập mạng nhanh chóng, tiết kiệm hơn. Cụ thể về những ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói cước HD70 Mobifone như sau:

Những ưu đãi về gói cước hd70 của Mobifone

  • Miễn phí lên đến 9GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong 30 ngày thả ga mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình bạn sử dụng.
  • Cước phí đăng ký HD70 Mobifone với giá siêu rẻ chỉ 70.000đ/tháng. Cước đăng ký gói cước được trừ trực tiếp vào tài khoản chính ( sims ) của thuê bao ngay khi đăng ký gói cước thành công. Vì thế mà bạn cần phải chuẩn bị tài khoản thật đầy đủ trước khi đăng ký gói cước này nhé.
  • Thời hạn cho bạn sử dụng gói cước là 30 ngày sau khi hết 30 ngày gói cước sẽ được tự động gia hạn khi tài khoản của thuê bao còn đủ điều kiện đăng ký gói cước lại lần nữa. Khách hàng nếu hủy gói cước MobiFone 4g trước khi hết hạn sử dụng thì toàn bộ dung lượng miễn phí của gói cước này (nếu còn) sẽ bị xóa mất đi tuy nhiên khách hàng vẫn phải thanh toán số tiền cước cho toàn bộ gói đó.

Cú pháp này hỗ trợ bạn sử dụng gói cước HD70 Mobifone

Bạn muốn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone của bạn xem có ưu đãi có trong gói cước HD70 Mobifone, thì bạn hãy soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

Cú pháp này hỗ trợ

Còn bạn muốn để hủy gói cước HD70 Mobifone, thì bạn hãy soạn tin: HUY HD70 gửi 999. Và bạn vui lòng soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận bạn đã hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Trên đây là tất các thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn có thể tham khảo về gói cước HD70 Mobifone. Chúc các bạn đăng ký gói cước HD70 Mobifone thành công và có nhiều trải nghiệm Internet thật thú vị, giúp ích trong công việc cũng như trong giải trí khi sử dụng dịch vụ mobile internet của Mobifone nhé!

Previous articleCách đăng ký, sử dụng gói cước C90 mobifone có khó không?
Next articleCác dòng laptop Lenovo chất lượng đáng mua nhất hiện nay