Đánh giá chi tiết gói V90 Viettel – Đăng ký có khó không?

0
Đánh giá chi tiết gói V90 Viettel - Đăng ký có khó không?

Vừa qua, Viettel đã công bố chương trình gói cước V90 Viettel đi kèm với nội dung ưu đãi cực khủng, 2GB/ ngày tương đương với 60GB/ tháng, miễn phí gọi nội mạng và ngoại mạng. Vậy thực hư về gói cước ra sao, sử dụng có ổn định không, hãy cùng trải nghiệm nhé.

Gói cước V90 Viettel – Khuyến mãi khủng

Được xem như gói cước hấp dẫn nhất tính đến thời điểm hiện nay của Viettel, gói cước V90 sở hữu mức giá hấp dẫn không kém, chỉ 90.000 VNĐ bạn sẽ sở hữu ngay các khuyến mãi cực khủng sau:

  • 2GB/ ngày (60GB/ tháng)
  • Hết dung lượng 2GB sẽ dừng truy cập
  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút ngoại mạng không giới hạn trên tháng.

Đây là gói cước dành cho thuê bao di động trả trước, không dành cho thuê bao trả sau. Đặc biệt là cần phải nằm trong diện danh sách ưu đãi của Viettel. Vì thế mà nhiều khách hàng không thể đăng ký gói khuyến mãi 2GB/ ngày.

Gói cước V90 - Khuyến mãi khủng

Những cách đăng ký gói cước V90

Để đăng ký V90 Viettel, bạn có thể sắm ngay SIM V90 tại các cửa hàng chuyên phân phối SIM chính chủ. Chỉ cần hoàn thành thủ tục cần thiết kém chứng minh nhân dân để hoàn tất quá trình khai báo chính chủ, bạn đã có thể sử dụng gói V90 được kích hoạt sẵn.

Nếu bạn đang sử dụng SIM khác vẫn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ này, miễn là nằm trong danh sách được hỗ trợ. Lưu ý trong tài khoản của bạn cần có tối thiểu 90.000 VNĐ để bắt đầu đăng ký gói cước.

  • Đăng ký soạn tin V90 gửi 191.
  • Để kiểm tra lưu lượng và khuyến mãi còn lại, soạn tin KTTK gửi 191.
  • Để hủy gói cước V90 Viettel, hãy soạn tin: HUY V90 gửi 191.

Những cách đăng ký gói cước V90

Trải nghiệm tốc độ của gói cước V90

Với dung lượng 2GB/ ngày, thật sự thoải mái với nhu cầu sử dụng thông thường. Bạn có thể lướt Facebook, đọc báo, nghe nhạc hay thậm chí là xem video thoải mái và dễ dàng. Đặc biệt là gói cước này còn hỗ trợ tốc độ truy cập chuẩn 3G và 4G, đảm bảo được thời gian tải xuống và tải lên nhanh chóng mặt.

Cụ thể như việc truy cập vào Youtube, bạn có thể xem với chất lượng FullHD mà không hề xảy ra bất kỳ tình trạng giật hay lag nào. Kiểm tra tốc độ mạng 4G thì có kết quả như sau:

Tốc độ tải về đạt 84 Mbps, tương đương 10.6 MB/s. Tốc độ tải lên đạt 25.8 Mbps, tương đương 3.2 MB/s. Quả là con số khủng khiếp nếu như so sánh với mạng cáp quang (35Mbps) thì có sự chênh lệch rõ ràng.

Ngoài ra, tốc độ đạt đến con số 10.5 MB/s, giúp bạn hoàn toàn sống trọn với bộ phim Full HD trong dung lượng 4GB chỉ trong 6.5 phút tải.

Trải nghiệm tốc độ của gói cước V90

Một số lưu ý trước khi sử dụng gói cước V90 Viettel

  • Nếu trong tài khoản của bạn có đủ 90.000 VNĐ sau khi đến chu kỳ của gói cước, thì hệ thống sẽ tự động gia hạn giúp bạn để tránh ngăn chặn quá trình sử dụng
  • Còn nếu bạn không có đủ, hệ thống sẽ ngưng gia hạn và sau khi bạn nạp tiền, bạn cần soạn lại tin nhắn trên để được tái đăng ký
  • Gói cước không được cộng dồn vào ngày mai. Tức, nếu hôm nay bạn không sử dụng hết 2GB thì phần chênh lệch sẽ bị mất chứ không cộng vào ngày hôm sau
  • Tốc độ hoạt động trên được sử dụng trên điện thoại đời mới có hỗ trợ tính năng LTE, tức 4G. Nếu bạn đang sử dụng smartphone đời cũ thì cần để ý.

Qua bài viết này, bạn đã biết được thông tin về gói V90 Viettel như thế nào phải không. Hãy thử đăng ký gói cước và trải nghiệm trong khoảng một ngày để đánh giá xem kết quả hoạt động có đảm bảo hay không. Bạn cũng nên cân nhắc việc mua SIM V90 Viettel để đáp ứng nhu cầu sử dụng cường độ cao nhé.

Previous articleSo sánh gói ST120 và ST120k Viettel – Có gì khác biệt?
Next articleSo sánh chi tiết các gói Mimax của Viettel – Có gì khác biệt?