So sánh gói ST120 và ST120k Viettel – Có gì khác biệt?

0
So Sánh Gói ST120 Và ST120K Viettel – Có Gì Khác Biệt?

Dù việc phủ sóng các hệ thống wifi và internet cộng đồng đang dần được triển khai mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng với nhu cầu mạng cao cho công việc và phải đi nhiều nơi vẫn cần phải đăng ký các dịch vụ data internet của các nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng đi đầu trong việc thường xuyên đưa ra gói data với giá và ưu đãi khác nhau. Trong số đó phải kể đến chính là 2 ứng viên ST120 và ST120K. Vậy 2 gói cước đó có những ưu đãi và chi phí gì, giống nhau ở điểm nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này sẽ nói rõ hơn về việc so sánh gói ST120 và ST120K Viettel – Có gì khác biệt?

Chi tiết gói cước ST120K và cách thức đăng ký

Gói cước ST120K và những thông tin cần biết

Gói cước ST120K không phải là gói cước phổ thông bình thường, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel mới sử dụng được gói này.Đối với gói cước này bạn cần đảm bảo số tiền trong tài khoản điện thoại là lớn hơn hoặc bằng 120.000. Cũng cần lưu ý là thuê bao trả trước này là thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi mà Viettel đưa ra.

Sau khi đăng ký hoàn thành gói cước ST120K của Viettel bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau đây từ nhà mạng: 30 ngày sử dụng internet tốc độ cao của Viettel với dung lượng giới hạn là 2Gb/ngày tương ứng với 60Gb/ 30 ngày. Ngoài ra bạn còn được Viettel ưu đãi thêm combo xem miễn phí trên Viettel TV và 25Gb truy cập Life box trong tháng đăng ký.

Gói cước ST120K và những thông tin cần biết

Tuy nhiên, bạn có công việc nhiều trong ngày và bạn sử dụng hết dung lượng 2Gb khi chưa hết ngày thì gói cước này vẫn dừng truy cập mạng tại thời điểm hết dung lượng data 2Gb và sẽ truy cập bình thường vào hôm sau.

Cách thức đăng ký gói ST120K

Bạn là thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước ST120K của Viettel và bạn muốn đăng ký sử dụng gói cước này. Dưới đây là các bước tiến hành của bạn đối với gói cước này:

Bước 1: Đối với thuê bao trả trước cần tiến hành kiểm tra số dư trong tài khoản của bạn có lớn hơn hoặc bằng 120.000 hay không? Đối với thuê bao trả sau đang còn sử dụng bình thường thì bỏ qua bước này. Cách kiểm tra số dư tài khoản của thuê bao trả trước như sau:

  • Vào ứng dụng cuộc gọi trên dế yêu của bạn.
  • Gõ * 101# và đồng ý gọi.
  • Ngay sau đó tổng đài sẽ gửi thông tin tài khoản về cho bao gồm số dư, hạn sử dụng và 1 số thông tin khác.

Bước 2: Vào phần soạn tin nhắn trên điện thoại.

Bước 3: Soạn ST120K 868862467 và gửi 9123. Sau khi gửi tin nhắn đi, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận dịch vụ của Viettel.

Cách thức đăng ký gói ST120K

Chi tiết gói cước ST120 Viettel và cách thức đăng ký

Gói cước ST120 Viettel và những thông tin cần biết

Gói cước ST120 được nhà mạng Viettel cung cấp cho cả thuê bao trả trước và trả sau sử dụng với một số lưu ý như:

  • Đối với gói cước này bạn cần đảm bảo số tiền trong tài khoản điện thoại là lớn hơn hoặc bằng 120000
  • Đối với thuê bao trả sau của Viettel thì nhà mạng này chỉ cần thuê bao đó còn sử dụng và hoạt động tại thời điểm đăng ký gói cước

Gói cước ST120 Viettel và những thông tin cần biết

Sau khi đăng ký gói ST120 của Viettel thì bạn sẽ được nhà mạng này cung cấp 28 ngày sử dụng internet với 28 Gb data 4G tốc độ cao sử dụng không có data định mức giới hạn trên ngày. Việc áp dụng chính sách này sẽ giúp bạn linh động được thời gian và dung lượng sử dụng bởi có những ngày bạn cần sử dụng mạng nhiều và liên tục thì gói cước này có thể cho bạn sử dụng dung lượng data 4G thoải mái từ 1Gb, 2Gb…. đến 28Gb. Và dung lượng còn lại của tháng sẽ là 28Gb trừ đi số Gb bạn đã sử dụng trong những ngày trước đó.

Bên cạnh đó cũng thông tin thêm rằng nếu bạn sử dụng hết 28Gb nhưng chưa tới 28 ngày thì sẽ không có data truy cập vượt cho bạn và bạn phải đăng ký gói khác nếu muốn tiếp tục truy cập mạng

Cách thức đăng ký gói ST120 Viettel

Bạn cần sử dụng dịch vụ data 4G của nhà mạng Viettel với gói cước ST120, các bước thực hiện sau đây là dành cho bạn để đăng ký gói cước này.

Bước 1: Đối với thuê bao trả trước cần tiến hành kiểm tra số dư trong tài khoản của bạn có lớn hơn hoặc bằng 120.000 hay không? Đối với thuê bao trả sau đang còn sử dụng bình thường thì bỏ qua bước này. Cách kiểm tra số dư tài khoản của thuê bao trả trước như sau:

  • Vào ứng dụng cuộc gọi trên dế yêu của bạn
  • Gõ * 101# và đồng ý gọi
  • Ngay sau đó tổng đài sẽ gửi thông tin tài khoản về cho bao gồm số dư, hạn sử dụng và 1 số thông tin khác

Bước 2: Vào phần soạn tin nhắn trên điện thoại

Bước 3: Soạn ST120 862360487 và gửi 9123. Sau khi gửi tin nhắn đi, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận dịch vụ của Viettel

Cách đăng ký này có thể áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel nhé!

Cách thức đăng ký gói ST120 Viettel

Gói cước ST120 và ST120K Viettel có gì khác nhau?

Sau đây là bảng tổng hợp lại các điểm giống cũng như khác nhau của 2 gói cước ST120 và ST120K của Viettel cho các bạn cùng tham khảo:

Gói cước Giá Ngày sử dụng Dung lượng và ưu đãi
ST120 120.000 30 Ngày −       28Gb/28 ngày với data 4G

−       Không có mức data truy cập giới hạn tối đa trên ngày

−       Hết 28Gb ngắt mạng ngừng truy cập đến hết gói cước

ST120K 120.000 28 ngày −       60 tốc độ cao dùng 30 ngày

−       Mỗi ngày giới hạn dung lượng tối đa 2Gb

−       Hết 2Gb ngừng truy cập mạng trong ngày, hôm sau vẫn dùng bình thường 2Gb mới

−       Ưu đãi thêm: Xem phim không tốn dung lượng trên Viettel TV và 25Gb truy cập Lifebox

Trên đây bài viết đã thông tin cho bạn những điều cần biết về 2 gói cước của Viettel. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn gói cước phù hợp.

Previous articleĐánh giá gói V120 viettel – Giá bao nhiêu, có gì nổi bật?
Next articleĐánh giá chi tiết gói V90 Viettel – Đăng ký có khó không?