Đánh giá Garmin Fenix 8 có tốt để mua hay không?

0
đánh giá garmin fenix 8

Đánh giá Garmin Fenix 8 đang là điều được tìm kiếm nhiều hiện nay. Do đó có thể thấy được mức độ ảnh hưởng của nó đến với thị trường. Tuy nhiên điều này lại không thể biết được Garmin Fenix 8 có tốt hay không. Vì thế hãy cùng xem qua bài viết chi tiết bên dưới về những gì mà chiếc đồng hồ này đem đến nhé!

Đánh giá Garmin Fenix 8 có tốt để mua hay không?

Sản phẩm đồng hồ Garmin Fenix 8 được đánh giá cao trong phân khúc đồng hồ thông minh thể thao. Bởi lẽ nó không chỉ là một phụ kiện biết cách phối hợp “ăn ý” mà còn mang đến các trải nghiệm hoàn hảo.

Đánh giá Garmin Fenix 8 về thiết kế bền bỉ

Đánh giá Garmin Fenix 8 thì không thể nào bỏ qua yếu tố thiết kế, do đây thường là tiêu chí đầu tiên mà người dùng chọn mua một sản phẩm công nghệ nào đó. Chính vì lẽ đó mà Garmin Fenix 8 được làm khá tinh tế và sang trọng trong từng chi tiết nhỏ.

Đánh giá Garmin Fenix 8

Đặc biệt, chất liệu cao cấp đã mang lại cho Garmin Fenix 8 một tuổi thọ sử dụng bền bỉ và đã đạt chuẩn thông qua nhiều cuộc thử nghiệm. Từ đó có thể thấy rằng smartwatch này đã biết cách làm hài lòng khách hàng qua sự tin dùng.

Nhiều tùy chọn kích thước

Garmin Fenix 7 trước đó ra mắt đã đem đến 3 tùy chọn kích thước 42mm, 47mm và 51mm. Nên nếu Fenix 8 không được làm mới đi hoặc dừng lại ở một kích thước sẽ khiến khách hàng không khỏi thất vọng.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng Garmin Fenix 8 không chỉ cho ra mắt 3 tùy chọn kích thước như trên mà có thể còn có thêm bản siêu nhỏ gọn với đường kính từ 40mm trở xuống.

Đánh giá Garmin Fenix 8 về màn hình AMOLED

Garmin Fenix 7 đã gây nên được sự chú ý khi là chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng sử dụng mặt cảm ứng. Do đó, Garmin Fenix 8 rất có thể sẽ vẫn tiếp tục trang bị màn hình AMOLED với tính năng cảm ứng siêu nhạy cũng những cải tiến về pin để hạn chế tối đa và không cần phải sạc thường xuyên.

Đánh giá Garmin Fenix 8

Đồng thời, nếu Garmin Fenix 8 có màn hình AMOLED thì nó không chỉ trông sắc nét hơn mà còn cho phép Garmin tích hợp nhiều hơn các tính năng và giúp người dùng dễ đọc hơn nhiều.

Tích hợp nhiều bản đồ

Là một chiếc đồng hồ thông minh thể thao, Garmin Fenix 8 chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng mọi người trên khắp mọi nẻo đường. Do đó, Garmin đã không ngần ngại tích hợp nhiều dung lượng lưu trữ hơn để có sẵn nhiều bản đồ riêng cho bạn.

Hỗ trợ đa năng

Garmin Fenix 8 có thể giúp bạn làm mọi thứ bằng giọng nói với micro được tích hợp sẵn bên trong. Do vậy mà bạn có thể nghe gọi ngay lập tức không cần lấy điện thoại ra khỏi túi. Từ đó Garmin Fenix 8 đã trở nên tiện ích và khiến người dùng Google Assistant nhiều hơn.

Đánh giá Garmin Fenix 8

Đặc biệt hơn, Fenix ​​8 có thể là thiết bị đầu tiên có cảm biến điện tâm đồ để phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu rung tâm nhĩ.

Do đó nhìn chung thì Garmin Fenix 8 có thể xem là chiếc đồng hồ với nhiều tính năng mới vượt bậc đi kèm với các cải tiến đã có trước đó nên hứa hẹn sản phẩm lần này của sẽ dẫn đầu xu hướng trong năm 2023 tới đây.

Garmin Fenix 8 có giá bán thế nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, Garmin vẫn chưa cho ra mắt Fenix 8 nhưng với các đánh giá chi tiết bên trên đây có thể thấy mức giá bán ra khởi điểm của nó nằm ở mức trên 17 triệu đồng.

có giá bán thế nào

Đây có thể xem là mức giá khá cao nhưng với các tính năng lần đầu xuất hiện trên đồng hồ như kích thước siêu nhỏ và khả năng cảm biến điện tâm đồ thì mức giá này xứng đáng với Garmin Fenix 8 đó nhé!

Hy vọng với những thông tin đánh giá Garmin Fenix 8 rõ ràng và chi tiết bên trên đã giúp bạn phần nào cập nhật nhiều hơn về chiếc đồng hồ cao cấp sắp cho ra mắt. Nếu bạn mong muốn sở hữu sớm nhất Garmin Fenix 8 có thể thì đừng quên ghé đến CellphoneS nhé!

Previous articleĐánh giá Amazfit GTR 4 Pro: Thiết kế, âm thanh, giá
Next articleĐánh giá Garmin Fenix 8S: Thiết kế, âm thanh, giá bán