Đánh giá Nubia Red Magic 8 Pro: cấu hình ra sao và giá bán

0
nubia red magic 8

Đánh giá Nubia Red Magic 8 Pro sở hữu cấu hình ra sao? Giá bán của mẫu gaming phone hàng đầu này là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về mẫu điện thoại chơi game của Nubia trong bài đánh giá chi tiết dưới đây.

Đánh giá Nubia Red Magic 8 Pro chi tiết về cấu hình 

Được đánh giá là một trong những mẫu gaming phone hàng đầu thế giới, sánh ngang với các sản phẩm ROG Phone của Asus, Nubia Red Magic 8 Pro sở hữu cấu hình ra sao? So với Red Magic 7 Pro, Red Magic 8 Pro đã được nâng cấp những gì? Cùng đánh giá Nubia Red Magic 8 Pro chi tiết để xem mẫu điện thoại này có điểm gì mới nhé!

Hiệu năng ấn tượng, khả năng lưu trữ vô tận

Nubia Red Magic 8 Pro sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trong giới gaming phone sở hữu vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Đây là vi xử lý smartphone cao cấp mới nhất và mạnh mẽ hàng đầu được Qualcomm. Vi xử lý mới này sẽ có hiệu năng vượt qua cả phiên bản nâng cấp Snapdragon 8+ Gen 1 mới được ra mắt cách đây không lâu.

Đánh giá Nubia Red Magic 8 Pro chi tiết về cấu hình 

Với Snapdragon 8 Gen 2, không chỉ hiệu năng cũng như khả năng kiểm soát nhiệt độ được cải thiện. Mà ngay cả các tác vụ đồ hoạ, 3D cũng sẽ được xử lý một cách mượt mà để người dùng có thể trải nghiệm các tựa game với mức đồ hoạ cao nhất.

Và để các tác vụ được thực hiện nhanh chóng hơn, Nubia đã trang bị từ 8 – 16GB RAM chuẩn LPDDR5 cho mẫu điện thoại gaming này. Dung lượng RAM này thậm chí còn vượt xa cả các mẫu flagship được đánh giá cao nhất hiện nay. Ngoài ra, Red Magic 8 Pro và Red magic 8 sẽ còn là mẫu điện thoại sở hữu dung lượng lưu trữ UFS 4.0 ấn tượng nhất, lên tới 1TB.

Màn hình OLED sắc nét với tần số quét cực cao

Nubia Red Magic 8 Pro sẽ được trang bị một màn hình OLED sắc nét, với kích thước lớn 6,8 inch và độ phân giải cao 1116x2480p. Không chỉ có được độ chi tiết cao, Red Magic 8 Pro sẽ còn có thể hiển thị màu sắc một cách chân thực khi màn hình sở hữu dải màu đạt tới 16 triệu màu sắc.

Đánh giá Nubia Red Magic 8 Pro chi tiết về cấu hình 

Red Magic 8 Pro sẽ còn là một trong những mẫu màn hình có tần số quét cao nhất trên thị trường smartphone, ở mức 165Hz. Với tần số này, các khung hình sẽ có tốc độ chuyển động nhanh hơn để mang tới chuyển động mượt mà cùng khả năng phản hồi cao hơn khi chơi game.

Viên pin lớn hỗ trợ tốt cho trải nghiệm chơi game

Ngoài phiên bản dung lượng pin tiêu chuẩn 5000mAh, Nubia Red Magic 8 Pro sẽ còn có một phiên bản mở rộng, được trang bị viên pin 6000mAh. Dù là phiên bản nào, Red Magic 8 Pro cũng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chơi game liên tục của người dùng. Điện thoại sẽ được cài đặt hệ điều hành Android 13 mặc định để tối ưu tốt hơn thời lượng sử dụng.

Viên pin lớn hỗ trợ tốt cho trải nghiệm chơi game

Đi cùng với viên pin lớn là công suất sạc cao hơn. Công suất sạc có dây của điện thoại đã tăng từ 135W ở phiên bản tiền nhiệm lên mức 165W. Với công suất này, Red Magic 8 Pro sẽ có thể sạc đầy 5000mAh chỉ trong vỏn vẹn 15 phút cắm sạc. Còn với phương pháp sạc không dây, công suất tối đa điện thoại có thể sạc là 80W.

Nubia Red Magic 8 Pro có giá bán ra sao?

Nubia Red Magic 8 Pro sẽ có tới 3 tùy chọn về RAM là 8GB, 12GB, 16GB, 3 tuỳ chọn dung lượng lưu trữ là 256GB, 512GB, 1TB và 2 tuỳ chọn về pin là 5000mAh và 6000mAh. Với các tùy chọn này, Red Magic 8 Pro sẽ có tối thiểu 3 phiên bản cấu hình để cho người dùng lựa chọn.

có giá bán ra sao

Mẫu điện thoại gaming mới nhất của ZTE Nubia sẽ có giá bán khởi điểm dự kiến từ 62990 rupee, tương đương với khoảng 18 triệu đồng, cho phiên bản cấu hình thấp nhất. Sản phẩm được dự đoán sẽ chính thức xuất hiện vào khoảng cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Tạm kết

Với giá bán khoảng 18 triệu đồng, đây sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các mẫu flagship nhờ hiệu năng mạnh mẽ, khả năng xử lý đồ hoạ ấn tượng và thời lượng pin lớn. Nubia Red Magic 8 Pro với giá bán tốt sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng CellphoneS để bạn có thể trực tiếp tới trải nghiệm, đánh giá và lựa chọn.

Previous articleThay đổi trong chính sách bảo hành 1 đổi 1 Apple
Next articleĐánh giá Samsung S23: Thiết kế, giá bán và khi nào ra mắt