Phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt online miễn phí

0
dịch tiếng anh sang tiếng việt online

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/dich-tieng-anh-sang-tieng-viet-online/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/dich-tieng-anh-sang-tieng-viet-online/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Dịch tiếng anh sang tiếng việt online là nhu cầu chung của đa phần những người đang học ngoại ngữ. Các trang dịch thuật online giúp việc dịch nhanh chóng và chính xác, hơn nữa bạn sẽ không cần phải tải app về máy tốn dung lượng lưu trữ. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn top các phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt online miễn phí phổ biến nhất.

Vì sao cần sử dụng phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt online?

Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta, với nhu cầu đó nhiều phần mềm dịch thuật online đã được ra đời. Vậy chúng ta có thật sự cần những phần mềm này? Dưới đây là một số lý tại sao chúng ta nên sử dụng phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt online:

dịch tiếng anh sang tiếng việt online

 • Tiện lợi và nhanh chóng: Phần mềm dịch trực tuyến giúp bạn dịch văn bản ngay lập tức, không cần phải tìm kiếm từ điển hoặc tham khảo sách giáo trình.
 • Dịch ngôn ngữ đa dạng: Phần mềm dịch thường hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Học ngoại ngữ: Sử dụng phần mềm dịch có thể giúp bạn học và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Bằng cách so sánh văn bản nguồn và bản dịch, bạn có thể nắm bắt cấu trúc câu, từ vựng, và ngữ nghĩa một cách hiệu quả.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Đôi khi, khi bạn gặp phải tài liệu kỹ thuật hoặc thông tin chuyên ngành bằng một ngôn ngữ bạn không hiểu, phần mềm dịch có thể giúp bạn hiểu cơ bản và tiếp cận kiến thức đó.

Top các phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt online

Có rất nhiều phần mềm dịch miễn phí. Dưới đây là một số phần mềm miễn phí nổi bật bạn có thể sử dụng:

Google Translate

Google Translate, hay còn được gọi là Google Dịch, là một dịch vụ trực tuyến miễn phí do Google cung cấp. Dịch vụ này cho phép người dùng dịch văn bản, từ, câu, hoặc trang web từ một ngôn ngữ sang một ngôn ngữ khác. Google Translate hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ và là một trong những công cụ dịch trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới.

dịch tiếng anh sang tiếng việt online

Các tính năng nổi bật:

 • Có thể dịch được hơn 100 ngôn ngữ khác nhau
 • Có thể dịch được bằng hình ảnh và chữ viết tay
 • Có thể tải xuống ngôn ngữ để dịch offline
 • Có phiên bản cho desktop và cả mobile

Microsoft Translator

Microsoft Translator là một dịch vụ dịch đa ngôn ngữ được phát triển và cung cấp bởi Microsoft Corporation. Dịch vụ này cho phép người dùng dịch tiếng anh sang tiếng việt online từ văn bản, giọng nói, và hình ảnh. Dưới đây là một số điểm nổi bật và tính năng quan trọng của Microsoft Translator:

dịch tiếng anh sang tiếng việt online

 • Hiệu quả dịch thuật tốt, tốt độ dịch khá nhanh
 • Dịch được đến 60 ngôn ngữ khác nhau
 • Có thể dịch giọng nói trong cuộc trò chuyện 2 người

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt không thể bỏ qua, bộ từ điển này được xuất bản bởi Oxford University Press. Oxford Dictionary bao gồm nhiều tài liệu từ điển phổ biến, trong đó có Oxford English Dictionary (OED), là một trong những tài liệu từ điển toàn diện nhất cho tiếng Anh.

Oxford Dictionary

Dưới đây là một số điểm nổi bật về Oxford Dictionary:

 • Cập nhật từ vựng mới liên tục, độ chính xác về ngữ nghĩa cao
 • Có 75.000 cách phát âm của từ thông dụng và từ hiếm
 • Tìm kiếm thông minh bằng cách hiển thị các dự đoán khi bạn gõ tìm kiếm
 • Có chế độ offline giúp bạn tra cứu dễ dàng

Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là một tài liệu từ điển tiếng Anh nổi tiếng và có uy tín, được xuất bản bởi Cambridge University Press. Đây là một trong những nguồn tài liệu hàng đầu để tra cứu từ vựng, định nghĩa, cách sử dụng từ và ngữ pháp trong tiếng Anh. Dưới đây là một số điểm nổi bật về Cambridge Dictionary:

Cambridge Dictionary

 • Cambridge Dictionary cung cấp phát âm chuẩn xác của từng từ vựng trong tiếng Anh, giúp người học phát âm đúng và hiểu rõ cách phát âm của từ.
 • Ngoài việc định nghĩa, Cambridge Dictionary cung cấp ví dụ về cách từ vựng được sử dụng trong ngữ cảnh thực tế, giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng từ đó.
 • Cambridge Dictionary có cả phiên bản di động cho phép bạn truy cập dễ dàng

English to Vietnamese translation

English to Vietnamese translation là phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt online có nhiều tính năng ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua. Sử dụng sức mạnh của công nghệ dịch ngôn ngữ trên Internet, nó cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng dịch nội dung chính xác từ tiếng Anh sang tiếng Việt, bao gồm trang web, thư tín, nội dung chat, và email.

English to Vietnamese translation

Một số tính năng nổi bật:

 • Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và Việt-Anh
 • Có thể dịch các đoạn dài
 • Chất lượng câu dịch khá tốt, tốc độ dịch nhanh và đầy đủ nội dung dịch tiếng anh sang tiếng việt

Trên đây là một số phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt online miễn phí bạn có thể tham khảo. Từ giờ việc dịch thuật của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản, hãy tận dụng các phần mềm này để học ngoại ngữ, đi du lịch hoặc dịch một thứ gì đó. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm khác như Qtranslate, iTranslate, VIKI Translator,… Chúc các bạn thực hiện thành công!

Previous articleCách xoay ngang 1 trang bất kỳ trong Word dễ và nhanh nhất
Next articleOPPO Find N3 Fold giá bao nhiêu? Khi nào bán ở Việt Nam?