Điểm thay main iPhone 8 Series tốt, uy tín trên thị trường?

0
thay main iPhone 8

Thay main iPhone 8 là phương án nhiều người lựa chọn khi điện thoại xảy ra hư hỏng. Vậy nguyên nhân hỏng main do đâu, có những dẫu hiệu nào, sửa chữa ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết hữu ích sau đây!

Main iPhone dòng 8 bị hư – Nguyên nhân, dấu hiệu

Dấu hiệu nhận biết main iPhone dòng 8 bị hỏng

Đầu tiên bạn tiến hành khởi động nguồn mà máy không khởi động được và màn hình bị tối đen. Hiện tượng khi bạn đang sử dụng chiếc iPhone dòng 8 đột ngột bị sập nguồn, khởi động lại nhưng chỉ sau vài phút thì máy tiếp tục sập nguồn. Điều này sẽ khiến cho khách hàng lầm tưởng rằng màn hình bị hư. Nhưng thật ra, lúc này điều bạn cần là kiểm tra và thay main iPhone 8 là có thể tiếp tục sử dụng thiết bị bình thường.

Main iPhone các dòng 8 series bị hư - Nguyên nhân, dấu hiệu là gì?

Có đôi khi, màn hình xuất hiện thông báo No All – có nghĩa là thiết bị của bạn không kết nối được 3G, wifi, các thiết bị Bluetooth… thì đây là main máy đã có vấn đề.

Main iPhone các dòng 8 series bị hư - Nguyên nhân, dấu hiệu là gì?

Sóng điện thoại liên tục bị chập chờn không ổn định, có khi bị mất,, khiến việc sử dụng và liên lạc gặp khó khăn, đây cũng dấu hiệu bạn có thể phải thay main mới main iPhone 8.

Nguyên nhân khiến main iPhone dòng 8 bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân khiến main hư hỏng, có thể kể đến như:

  • Sản phẩm trong quá trình sửa chữa, tháo lắp thì thanh ROM đã không còn đảm bảo độ kín như ban đầu. Đây là cơ hội cho để nước xâm nhập vào bên trong khiến main bị hư.

Nguyên nhân khiến main bị hỏng

  • Trong quá trình dùng điện thoại, bạn đã vô tình làm rơi máy khiến phần cứng bị va đập mạnh làm cho main bị cong đây cũng là nguyên nhân gây hư hỏng và cũng là lúc bạn cần phải thay main mới.

vô tình làm rơi máy khiến phần cứng bị va đập

  • Sử dụng bộ sạc kém chất lượng sẽ khiến main rất dễ bị lỗi.
  • Hàng kém chất lượng nếu mua tại cơ sở không uy tín. Main đã bị thay thế sẽ dẫn đến việc hư hỏng main và bạn phải thay thế main iPhone dòng 8 mới để đảm bảo an toàn cho bạn.

>>Thông tin thêm: Khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone đơn giản chi tiết tại đây!

Điểm sửa và thay main iPhone 8 tại TPHCM, Hà Nội

Các chi nhánh sửa chữa Điện Thoại Vui ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội:

Các chi nhánh Điện Thoại Vui ở thành phố Hồ Chí Minh

  • Số 300 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Quận 10.
  • 207 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7
  • 129 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9

Điểm sửa và thay main iPhone 8 tại TPHCM, Hà Nội

Đến đây, khách hàng yên tâm Điện Thoại Vui luôn sử dụng những linh kiện chất lượng uy tín nhất để thay cho khách hàng. Quy trình sửa chữa nhanh, có thể lấy ngay.

Nếu như trong trường hợp lỗi quá phức tạp không thể xong trong ngày, khách hàng sẽ được ký tên linh kiện trước khi ra về, để đảm bảo không tráo đổi linh kiện của khách hàng tại cửa hàng Điện Thoại Vui.

Các chi nhánh thay main iPhone 8 Điện Thoại Vui tại Hà Nội

  • Số 51 Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng. Chi nhánh
  • Số 19 Thái Hà, Quận Đống Đa
  • Tại 276 Nguyễn Văn Cừ, P. Bồ Đề, Quận Long Biên

Đây sẽ là địa chỉ sửa chữa lý tưởng nhất nếu như bạn đang sinh sống gần khu vực này.

Điện Thoại Vui sẽ giúp khách hàng sửa chữa thiết bị điện tử nhanh chóng như là: điện thoại, Macbook, laptop, iMac,… cùng với chế độ bảo hành lâu dài tùy dịch vụ. Khách hàng có thể sửa điện thoại lấy ngay hoặc chờ trong thời gian ngắn, sẽ được báo giá cụ thể cho khách hàng.

Thay main iPhone 8 Plus là điều quan trọng khi điện thoại xảy ra lỗi. Với những thông tin chi tiết trên, mong rằng bạn có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm chất lượng uy tín thay linh kiện chất lượng nhé! Chúc bạn thành công.

Previous articleGiới thiệu các điểm sửa thay main iPhone X, các dòng X series uy tín
Next articleCách lấy lại, khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone