Cách lấy lại, khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone

0
khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/khoi-phuc-tin-nhan-messenger-da-xoa-tren-iphone/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/khoi-phuc-tin-nhan-messenger-da-xoa-tren-iphone/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone là điều vô cùng cần thiết trong trường hợp bạn không may bị xóa mất tin nhắn. Và nếu bạn rơi vào trường hợp như vậy thì hãy tham khảo ngay cách lấy lại, khôi phục tin nhắn Messenger đã xoá trên iPhone dưới đây nhé.

Điều kiện khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone

Để có thể lấy lại hoặc khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger ở điện thoại iPhone bạn phải đảm bảo các điều kiện như sau:

Không xóa tin nhắn từ cửa sổ chat ở trên web Facebook

Tại cửa sổ của tin nhắn Facebook khi bạn dùng trình duyệt ở web trên máy tính bạn không được xóa cuộc trò chuyện bởi vì như vậy thì toàn bộ phần bản sao tin nhắn trong messenger sẽ bị xóa và không thể khôi phục được.

Không xóa bản sao tin nhắn ở trong ứng dụng Messenger

Bạn không được xóa cuộc trò chuyện ở trong ứng dụng Messenger bởi vì như vậy toàn bộ bản sao tin nhắn sẽ bị xóa và lúc này bạn sẽ không khôi phục được.

Đã tiến hành lưu trữ các cuộc trò chuyện trên Facebook: Bạn nên chuyển các cuộc trò chuyện quan trọng vào phần mục lưu trữ để có thể xem lại cũng như có thể khôi phục lại tin nhắn.

Điều kiện khôi phục tin nhắn Messenger đã xoá trên iPhone

>>Xem thêm: Nên mua Tab S8 Ultra hay Tab S8 Plus | Xem ngay so sánh tại đây

Cách lấy lại, khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone

Khi bạn đã đảm bảo được các điều kiện ở bên trên thì bạn có thể lấy lại, khôi phục tin nhắn Messenger đã xoá trên iPhone theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Trong màn hình ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone, nhấn vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên thanh công cụ bên dưới màn hình. Ở trong cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy kéo xuống và chọn phần Cài đặt & Quyền riêng tư.
  • Bước 2: Lúc này sẽ có thêm các danh mục mới được hiện ra, bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt và chọn tiếp phần Tải thông tin của bạn xuống.

Cách lấy lại, khôi phục tin nhắn messenger đã xoá trên iPhone

  • Bước 3: Trong thẻ Yêu cầu bản sao hiện lên, bỏ chọn tất cả và sau đó chỉ đánh dấu vào mục Tin nhắn. Sau đó tiếp tục bạn kéo xuống cuối màn hình và nhấn chọn Tạo File để Facebook bắt đầu tiến hành sao lưu tin nhắn .
  • Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ thông báo và yêu cầu bạn chờ trong khoảng vài phút để hoàn tất việc thực hiện quá trình sao lưu. Sau khi đã hoàn tất, nhấn vào thẻ File có sẵn và bấm chọn Tải Xuống.

Lưu ý: Đối với trình duyệt Safari thì mặc định của iOS không có phần hỗ trợ tải thư mục về. Chính vì thế bạn nên cài đặt Firefox trên điện thoại của mình để có thể thực hiện tải file nhé.

Bạn có thể truy cập vào đường link dành cho phiên bản iOS sau đây: https://apps.apple.com/us/app/firefox-web-browser/id989804926

truy cập vào đường link dành cho phiên bản iOS sau

  • Bước 5: Thoát ra khỏi Facebook và mở ứng dụng Tệp trong trình quản lý dữ liệu mặc định của điện thoại iOS sau đó cần nhấn vào mục Trên iPhone.
  • Bước 6: Chọn thư mục Firefox để có thể đi đến nơi chứa tệp tin vừa tải. Nhấn vào phần Xem trước nội dung để xem lại những tin nhắn hoặc là hình ảnh đã được sao lưu lại về điện thoại của mình.

Chọn thư mục Firefox để có thể đi đến nơi chứa tệp tin vừa tải

Có thể thấy việc lấy lại, khôi phục tin nhắn messenger đã xoá trên iPhone là điều vô cùng cần thiết trong trường hợp không may bạn xóa đi các tin nhắn quan trọng. Hành động này giúp bạn có thể khôi phục được cách dễ dàng chỉ với các bước đơn giản.

Trong quá trình sử dụng bạn nên chuyển các cuộc trò chuyện có tính chất quan trọng trên Messenger vào trong mục Lưu trữ để có thể dễ dàng xem lại cũng như có khả năng khôi phục tin nhắn đã xóa một cách đơn giản nhé.

Tổng Kết

Trên đây là tổng hợp các thủ thuật điện thoại chia sẻ các bước chi tiết giúp bạn lấy lại, khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone vô cùng đầy đủ và dễ dàng.

Hi vọng thông tin trên sẽ mang lại cho bạn những điều cần thiết. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi trang để cập nhật các mẹo cũng như kiến thức công nghệ hữu ích nhé.

Previous articleĐiểm thay main iPhone 8 Series tốt, uy tín trên thị trường?
Next articleSạc pin Macbook đúng cách khi mới mua, chống chai pin