Đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất là loại nào? Giá bao nhiêu?

0
Đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất là loại nào? Bạn đang quan tâm các loại đồng hồ để mua dành cho con em của bạn để có thể theo dõi khi con đi đâu, đến đâu, bởi hiện nay khi trẻ ở ngoài cũng nguy hiểm, nên đồng hồ định vị cũng là cách an toàn dành cho con trẻ. Bạn muốn không chỉ giao diện ưa nhìn mà chức năng cũng tốt, bền khi cho trẻ em sử dụng.

Đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất là loại nào, hãng nào? 

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ trẻ em được cho là tốt và giá cả xứng tầm với hiệu năng thiết bị, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đồng hồ trẻ em Wonlex GW400X

Đồng hồ trẻ em Wonlex GW400X

Đầu tiên khi nhắc đến dòng đồng hồ định vị trẻ em có chất lượng tốt trên thị trường, Wonlex GW400X là thiết bị khiến rất nhiều người dùng sử dụng cho con em của họ, thương hiệu có tiếng trên thế giới, đã được cải tiến, nâng cấp nhờ công nghệ tiên tiến từ bản tiền nhiệm GW400S.

Không chỉ là một mà là một lúc cả 3 công cụ định vị vị trí khi đeo, ưu điểm này vô cùng nổi bật khi phụ huynh có thể định vị một cách chính xác địa điểm của người sử dụng, mọi hoạt động giám sát con cái chặt chẽ, tốt hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, Đồng hồ Wonlex GW400X còn có camera để phụ huynh có thể chụp ảnh, quay phim khi gặp một số trường hợp. Kết hợp với màn hình cảm ứng, có thể lưu số và gọi điện dễ dàng, nhanh chóng, các thao tác bảo mật cao, chỉ chính chủ sử dụng mới có thể truy cập vào và nếu cố gắng truy cập từ một người lạ, điều đó là không thể bởi sẽ bị chặn ngay.

Khi gặp các tình huống xấu, khẩn cấp có thể gọi điện và nhanh hơn đó là chức năng SOS để nhanh chóng liên lạc với người thân, bố mẹ, bởi vậy phải thêm số vào mục SOS. Ngoài ra, tin nhắn thoại hay hình ảnh có thể nhận tin nhắn thoại hay hình ảnh từ phía người thân. Và còn rất, rất nhiều các tính năng khắc phục vụ cho hoạt động giám sát.

Đồng hồ KidPrO

Đồng hồ thông minh KidPrO

KidPrO được tung ra thị trường cũng chính là sản phẩm rất hot dành cho trẻ em, giao diện đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi của trẻ em, sử dụng dễ dàng qua các thao tác trên màn hình, phụ huynh và con cái có thể đối thoại từ phía, hay các hoạt động nhắn tin, quan sát vị trí mà con em đang ở nhờ GPS/LBS, hiện đại, công nghệ cao.

Ngoài ra, với tính năng hẹn giờ để báo thức, để người dùng có thể dậy đúng giờ, và chỉ cần tắt ngay khi đeo trên tay. Đồng hồ KidPrO còn có thể bên cạnh người dùng để theo dõi sức khỏe, nhờ cách đếm số bước chân, và các số lạ gọi đến có thể chặn được, không bị làm phiền. Giá cả của sản phẩm cũng phù hợp với người dùng, do có nhiều bản khác nhau, không lo ngại về vấn đề giá cả khi đặt mua.

Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KS72C

Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KS72C

Với giao diện dễ dùng, sử dụng tiếng việt, còn có thể chuyển đổi sang tiếng anh tùy người dùng, thiết kế bắt mắt dành cho trẻ em. Không thể bỏ qua về phần âm thanh của Myalo KS72C, chất âm to rõ, định vị GPS nơi con trẻ đang đến và vơi nút khẩn cấp SOS, giúp người thân an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng.

Giá đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất bao nhiêu?

Đồng hồ Wonlex GW400X với giá dao động từ 1 đến 2 triệu, khá phù hợp với hiệu năng mà thiết bị mang lại. Đồng hồ KidPrO lại có giá khá chênh lệch dưới 3 triệu, cụ thể là 2.690.000, và cuối cùng là đồng hồ Myalo KS72C co giá 1.150.000 VNĐ, giá cả tương đối dành cho người dùng.

Mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất ở đâu?

Sau khi lựa chọn, giá cả phù hợp, đến ngay CellphoneS để mua ngay chiếc đồng hồ con bạn yêu thích, không chỉ có giao diện mà hiệu năng giúp cả con và bạn đều dễ dàng thao tác hay theo dõi hành trình, những nơi, vị trí con em đang đi đến, tranh các trường hợp xấu sẽ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Qua bài viết trên, mong bạn có thể lựa chọn ra chiếc đồng hồ có thể đồng hành lâu dài, bảo vệ an toàn cho con em mỗi phút mỗi giây khi ra khỏi tầm mắt của bố mẹ, phần nào an tâm hơn mọi nơi mà con đến, cũng như đang theo bước, bên cạnh con khi sử dụng các sản phẩm đồng hồ thông minh. 

Previous articleTop 3 LG Gram 2 in 1 thiết kế vượt trội, cấu hình mạnh mẽ
Next articleTop 5 laptop Asus dưới 10 triệu chất lượng đáng mua hàng đầu