Giá robot hút bụi Eureka phiên bản mớI: Có rẻ như lời đồn?

0
Giá robot hút bụi Eureka phiên bản mới: Có rẻ như lời đồn?
Giá robot hút bụi Eureka phiên bản mới: Có rẻ như lời đồn?

Giá robot hút bụi Eureka – Một thương hiệu robot hút bụi làm mưa, làm gió tại thị trường gần đây chắc chắn là thông tin bạn đang cần từ bài viết này. Các tin tức về giá robot hút bụi Eureka cùng hiệu năng và những review chân thực nhất sẽ được gửi đến bạn ngay sau đây.

Review robot hút bụi Eureka

Trước khi đến với những thông tin về giá robot hút bụi. Chúng ta có thể điểm qua 1 số tính năng và hiệu năng nổi bật ở 2 mẫu Eureka robot hút bụi phiên bản mới nhất là: NER 600 và NER 800 để có cái nhìn gần hơn và chính xác hơn về 2 thiết bị công nghệ này.

Các công nghệ nổi bật xuất hiện trên robot Eureka

Ở 2 chiếc robot hút bụi Eureka phiên bản mới lần này là NER 600 và NER 800 đều được tích hợp khả năng điều hướng bằng hệ thống laser LSD thuộc dòng thế hệ thứ 5 cực kỳ hiện đại.

Nhờ khả năng này mà bạn có thể dễ dàng quản lý hoạt động của chiếc robot hút bụi Eureka phiên bản mới lần này hơn nhờ vào việc điều chỉnh cách làm sạch của robot, định vị tầng và các khu vực trong nhà cũng như thiết lập các vùng cấm không đi vào của chiếc robot hút bụi này.

Điều hướng bằng hệ thống laser LSD
Điều hướng bằng hệ thống laser LSD

Các chức năng khác biệt ở robot hút bụi Eureka mới

Những chiếc robot hút bụi Eureka phiên bản mới lần này đều có những tính năng và khả năng làm việc cụ thể từng mục riêng. Đối với robot hút bụi Eureka phiên bản NER 800 thì chức năng chính sẽ là quét, hút bụi và cả khả năng lau nhà. Và có phần nhỉnh hơn đôi chút là NER 600 khi dung tích chứa bụi lên đến 600 ml nhưng chỉ được tích hợp khả năng quét và lau nhà.

Về mặt cảm biến thì con số 31 bộ cảm biến của robot hút bụi Eureka phiên bản NER 800 nhiều hơn số cảm biến mà NER 600 sở hữu là 30. Lực hút của NER 600 lần này là 2000 Pa, và con số gấp đôi lên dành cho NER 600.

Robot Eureka tích hợp quét, hút bụi, lau nhà
Robot Eureka tích hợp quét, hút bụi, lau nhà

Thời lượng dùng của 2 chiếc robot hút bụi Eureka phiên bản mới lần này cũng là khá ngang nhau khi đối với NER 600 là từ 90 đến 150 phút và tối đa lên đến 150 phút của phiên bản NER 800.

>> Gợi ý bạn xem thêm Robot hút bụi lau nhà Eureka tự giặt giẻ diệt khuẩn tiện lợi

Giá robot hút bụi Eureka phiên bản mới?

Mặc dù được tích hợp và bổ sung thêm nhiều tính năng và công dụng giúp cho việc hoạt động của những chiếc robot này có phần hiệu quả hơn. Tuy nhiên giá của robot hút bụi Eureka phiên bản mới vẫn không quá cao và có thể xem là rẻ so với những lợi ích chúng mang đến.

Theo thông tin từ thị trường Việt Nam, giá của robot hút bụi Eureka phiên bản mới, NER 600 và NER 800 sẽ có giá giao động là 7 triệu và 10 triệu đồng. Một mức giá khá phù hợp và dễ bỏ ra để sở hữu 1 chiếc robot chất lượng.

"<yoastmark

Robot hút bụi Eureka giá rẻ tại CellphoneS

Và nếu bạn có nhu cầu sở hữu 1 em robot hút bụi cho bản thân và căn nhà của mình thì Eureka phiên bản mới lần này chính là lựa chọn tuyệt vời bạn có thể hướng đến.

Hãy đến CellphoneS để sở hữu cho mình 1 chiếc robot hút bụi lau nhà Eureka phiên bản mới với mức giá tốt trong tầm tay cùng nhiều hậu đãi và quà tặng đi kèm hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng sẽ là sự an tâm về chất lượng sản phẩm và sự uy tín mà nơi đây mang đến cho bạn.

Robot lau nhà Eureka chính hãng
Robot lau nhà Eureka chính hãng

Những thông tin về giá robot hút bụi Eureka phiên bản mới ra mắt lần này cũng như các vấn đề có liên quan đến nó mà bạn có thể cần. Hi vọng bạn sẽ nắm được cho mình những tin tức cần thiết nhất, đúng nhu cầu nhất để tự mình sở hữu 1 em robot Eureka chất lượng với chất lượng, giá cả và sự hài lòng nhất.

Previous articleRobot hút bụi lau nhà Eureka tự giặt giẻ diệt khuẩn tiện lợi
Next articleBỏ túi 10+ mẹo công nghệ hay có thể bạn chưa biết