Gói C120 Mobifone có gì nổi bật? Đăng ký sử dụng ra sao?

0
gói c120 mobifone

Gói C120 Mobifone là gói cước 4G Mobifone được nhiều người tin dùng và chọn lựa. Đó là bởi khả năng ưu việt của gói cước này so với những gói cước thông thường, giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng lâu dài. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của gói cước.

Ưu điểm của gói C120 Mobifone

Nhu cầu sử dụng data của người dùng ngày càng tăng. Đặc biệt là với những người dùng thường xuyên lướt các mạng xã hội như Facebook và xem video (YouTube, Tik Tok, Instagram) dẫn tới việc các gói data với dung lượng mỗi ngày lớn lựa chọn ngày càng nhiều.

Người dùng đặc biệt quan tâm đến mạng internet và dành thời gian để lướt nhiều hơn từng ngày. Với sự phát triển đến chóng mặt của Facebook, Tiktok và Youtube càng củng cố thêm cho nhận định này. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng, rất nhiều gói cước data được ra đời.

Ưu điểm của gói C120 Mobifone

Vào ngày 15/2/2021, gói C120 mobifone chính thức được áp dụng và dần trở nên phổ biến với người đang sử dụng gói thuê bao này.

Một số đặc điểm nổi bật của C120 mobi như:

 • Dung lượng data: 4GB/ngày
 • Ưu đãi gọi nội mạng: Miễn phí cho các cuộc gọi dưới 20 phút
 • Ưu đãi gọi ngoại mạng: Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng
 • Giá cước hấp dẫn: Chỉ 120.000/ 30 ngày.

Thông tin chi tiết về gói cước C120 Mobi

Về cơ bản, gói cước C120 của Mobi sẽ được thông báo rộng rãi đến hầu hết những người dùng mạng Mobifone và được áp dụng chỉ sau vài giây thao tác.

Hãy xem những thông tin dưới đây, để chắc chắn rằng bạn nằm trong số người được áp dụng gói cước này nhé.

 • Tất cả thuê bao trả trước và sau của Mobifone đều nằm trong danh sách đăng ký hoặc nhận đăng ký từ Mobifone. Những thuê bao có mức chi tiêu trung bình dưới 120.000/ tháng trở lên thường sẽ nằm trong diện này
 • Thuê bao trả trước hòa mạng sau ngày 1/8/2020 có thể đăng ký theo chương trình hòa mạng mới
 • Thuê bao từ mạng khác sang có thể hưởng ưu đãi và đăng ký gói cước C120
 • Để kiểm tra thuê bao trong danh sách, bạn có thể soạn C120 gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài để nhờ tư vấn viên hỗ trợ.

Thông tin chi tiết về gói cước C120 Mobi

Gói cước C120 Mobifone phù hợp với những bạn thường xuyên lướt Tiktok, Facebook, tra cứu thông tin trên môi trường web, hay làm việc qua các ứng dụng trực tuyến như Zalo, Telegram,…

Cách đăng ký gói cước C120 Mobifone

Nếu bạn đã chắc chắn mình thuộc thuê bao nhận được thông tin khuyến mãi từ Mobifone với gói cước C120, ngay lập tức hãy làm theo các bước sau để nhận được ưu đãi.

 • Đăng ký theo cú pháp: Soạn DK C120 gửi 999.
 • Để kiểm tra dung lượng còn lại, soạn KT ALL gửi 999 (với cú pháp này bạn có thể kiểm tra dung lượng còn lại cũng như thời gian còn lại của cước gọi nội và ngoại mạng). Hoặc bạn có thể kiểm tra tin nhắn thông qua ứng dụng My Mobifone hoặc Mobifone Next.
 • Để hủy gia hạn, bạn cần soạn KGH C120 gửi 999. Bạn nên soạn để tránh gói cước tự động gia hạn khi hết thời hạn
 • Tiếp theo để hủy gói cước, soạn HUY C120 gửi 999. Lưu ý, ngay sau khi gói cước bị hủy thì bạn không thể sử dụng tiếp các ưu đãi bên trong gói
 • Nếu bạn đã hủy gói cước trước khi hết chu kỳ nhưng vẫn muốn gia hạn lại gói cước thì bạn có thể soạn tin nhắn: GH C120 gửi 999.

Cách đăng ký gói cước C120 Mobifone

Lưu ý khi sử dụng gói cước C120 Mobifone, sau khi hết dung lượng, bạn không thể nào sử dụng tiếp 4G được nữa và cần đăng ký một gói cước mới để sử dụng tiếp, tránh gián đoạn trải nghiệm của bạn.

Trên đây là tất tần tật về thông tin chi tiết các gói C120 Mobifone để giúp người dùng có cái nhìn khách quan hơn về gói cước. Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước được nêu cụ thể bên trên, nếu bạn cảm thấy phù hợp hãy nhanh tay đăng ký để sử dụng nhé.

Previous articleDấu hiệu hư main trên iPhone 6/ iPhone 6 Plus dễ nhận biết
Next articleĐánh giá OPPO A95 | Giá bao nhiêu và có nên mua không?