Gói HD90 của Mobifone là gì? Cách đăng ký, sử dụng, hủy gói?

0
gói hd90 mobifone

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet để truy cập vao mạng nhưng chưa biết nên chọn gói cước nào thì tiện lợi. Nếu vậy gói HD90 Mobifone sẽ là một sự là chọn khá tốt. Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểm xem gói HD90 Mobifone là gì, cách đăng ký và hủy gói như thế nào nhé!

Gói cước HD90 Mobifone là gì?

Gói cước HD90 Mobifone được biết đến là một trong những gói cước 4G Mobifone, có ưu đãi siêu khủng lên tới 8GB data tốc độ cao để truy cập vào mạng.

Gói cước HD90 Mobifone là gì?

Bạn chỉ mất 90 nghìn đồng tiền phí là đã có thể đăng ký thành công gói cước này và nhận được tốc độ 4G LTE Mobifone giúp cho bạn có thể truy cập vào mạng nhanh chóng. Và đây cũng là một giải pháp thích hợp với những bạn đã sử dụng gói cước HD70 Mobifone trước đó, nhưng lượng data lại không thể đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn sử dụng.

Một số lưu ý cần nắm trước khi đăng ký gói HD90 Mobifone

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước HD90 Mobifone thì bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:

  • Cước phí 90 nghìn đồng / lần đăng ký và sẽ trừ thẳng vào tài khoản chính (thuê bao di động trả trước) hoặc tính vào hóa đơn thanh toán cuối tháng (thuê bao di động trả sau).
  • Không thể áp dụng với các thuê báo đã đăng ký sử dụng các gói cước 4G Mobifone hay 3G Mobifone nào khác ngay tại thời điểm đăng ký.

Một số lưu ý cần nắm trước khi đăng ký gói HD90 Mobifone

  • Với 1 lần đăng ký bạn sẽ có 30 ngày sử dụng tính từ thời điểm đăng ký thành công (thuê bao trả trước) hoặc ngày cuối cùng của tháng (thuê bao trả sau).
  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ đăng ký.
  • Khi đã sử dụng hết ưu đãi đăng ký miễn phí, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng với vấn đề phát sinh thêm phí khi vượt gói.

Hướng dẫn cách đăng ký gói HD90 Mobifone nhanh chóng

Cách có thể đăng ký thành công gói cước HD90 Mobifone cũng rất đơn giản và thực hiện cực kỳ nhanh chóng, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

ON HD90 gửi 9084

ON HD90 gửi 9084

Khi đã nhận được tin nhắn thông báo việc đăng ký gói cước HD90 Mobifone dã thành công từ nhà mạng Mobifone, thì bạn có thể bắt đầu tận hưởng việc truy cập vào mạng với tốc độ cao trên điện thoại của mình. Ngoài ra, sau khi đã đăng ký gói cước HD Mobifone thành công, bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng data còn lại thông qua tin nhắn KT DATA gửi 999.

Hướng dẫn cách hủy dễ dàng

Bạn có thể hủy một cách cực dễ chỉ bằng việc soạn tin qua tin nhắn. Với những bạn muốn hủy gia hạn gói HD90 Mobifone thì soạn tin nhắn theo cú pháp này: KGH HD90 gửi 999 Đây là trường hợp bạn vẫn còn ưu đãi data miễn phí mà mình đã đăng ký trước đó và muốn sử dụng nó cho đến khi hết chu kỳ này. Việc này sẽ ngăn chặn được gói cược tự động gia hạn khi hết chu kỳ và bạn không muốn đăng ký tiếp.

Hướng dẫn cách hủy gói

Còn đối với trường hợp bạn muốn hủy hoàn toàn gói cước ngay tại thời điểm này. Và hủy bỏ hết mọi ưu đãi đã nhận được thông qua đăng ký trước đó mà không quan tâm là nó còn hay không, thì bạn có thể soạn tin nhắn đúng như cú pháp này: HUY HD90 gửi 999. Sau đó bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận từ tổng đài Mobifone và bạn chỉ cần soạn Y gửi 999 để đồng ý việc hủy gói cước này là thành công.

Bài viết này đã đưa ra một số thông tin về gói HD90 Mobifone cũng như cách có thể đăng ký, hủy gói cước và kiểm tra lưu lượng data còn lại. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể đăng ký thành công gói cước trên điện thại của mình.

Previous articleĐánh giá Samsung Galaxy A03 dựa trên các thông tin rò rỉ
Next articleChọn mua case máy tính như nào khi build PC chơi game