Huawei Band 8 có nghe gọi được không? Giá bao nhiêu?

0
huawei band 8 có nghe gọi được không

Huawei Band 8 có nghe gọi được không và thắc mắc của nhiều người khi dự định mua mẫu tai nghe này. Vậy cụ thể có nên mua Huawei Band 8 không và Huawei Band 8 có hỗ trợ nghe gọi không, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Huawei Band 8 có nghe gọi được không

Hiện Huawei Band 8 đã chính thức được hãng giới thiệu đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên trong thông số hãng công bố chưa đề cập đến khả năng nghe gọi trực tiếp trên thiết bị. Do đó khả năng cao đồng hồ Huawei Band 8 chưa hỗ trợ nghe gọi trực tiếp, người dùng vẫn cần sử dụng với tai nghe hoặc sử dụng điện thoại khi có cuộc gọi đến.

Huawei Band 8 có nghe gọi được không

Đánh giá đồng hồ Huawei Band 8 – Có nên mua không?

Việc đánh giá khách quan toàn bộ thổng thê thiết bị sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng đưa ra được quyết định nếu vẫn đang phân vân có nên mua Huawei Band 8 không.

Đánh giá màn hình và thiết kế

Về màn hình, đồng hồ Huawei Band 8 nổi bật với màn hình thiết kế không viền mang lại một thiết kế thanh lịch. Màn hình với tấm nền AMOLED cùng kích thước 1.47 inch. Màn hình đồng hồ với độ phân giải 368 x 194 pixel cùng bốn viền được làm cong 2.5D mang lại cho người dùng trải nghiệm chạm vuốt thoải mái.

Đánh giá đồng hồ Huawei Band 8 có nghe gọi được không

Đồng hồ với thiết kế dây đeo có thể tháo, nhờ đó có thể thay đổi một cách dễ dàng. Bên cạnh dây đeo, người dùng cũng có thể tùy biến đồng hồ với hơn 10000 mặt trong kho ứng dụng, tha hồ lựa chọn.

Bên cạnh đó, đồng hồ cũn trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn 5ATM giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị trong quá trình tập luyện.

Cảm biến thông minh – hỗ trợ theo dõi sức khỏe và thể thao

Đồng hồ Huawei Band 8 được trang bị cảm biến Smart TruSeen 5.0 nhờ đó giúp theo dõi các chỉ số sức khỏe của người dùng như chỉ số SpO2 với bảy cấp độ. Thiết bị cũng hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người dùng đồng thời đưa ra dự báo cho chu kỳ tiếp theo.

hỗ trợ theo dõi sức khỏe và thể thao

Cùng với đó là cảm biến TruSleep 3.0 hỗ trợ theo dõi chất lượng giấc ngủ đồng thời phân tích các chỉ số thông qua các thuật toán, đưa ra lời khuyên về giấc ngủ khoa học đến với người dùng. Cảm biến HUAWEI TruSeen 5.0 hỗ trợ theo dõi nhịp tim với độ chính xác được tăng thêm 10%.

hỗ trợ theo dõi sức khỏe và thể thao

Bên cạnh đó, đồng hồ hỗ trợ tập luyện tới 100 môn thể thao và thu thập dữ liệu trong quá trình luyện tập.

Pin dung lượng lớn, hỗ trợ sạc nhanh

Huawei Band 8 được trang bị viên pin cho thời gian sử dụng có thể lên đến 2 ngày chỉ trong một lần sạc 5 phút. Khi sạc đầy, đồng hồ có thể cho tối đa tới 14 ngày sử dụng. Đặc biệt, đồng hồ được trang bị công nghệ sạc nhanh giúp người dùng sạc đầy pin cho thiết bị chỉ trong vòng 45 phút.

Pin dung lượng lớn, hỗ trợ sạc nhanh

Đồng hồ Huawei Band 8 giá bao nhiêu tiền?

Đồng hồ thông minh Huawei Band 8 sẽ được ra mắt với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn bao gồm Vibrant Orange, Cherry Pink, Magic Night Black và Emerald Green. Với bảng màu đa dạng, người dùng có thể dễ dàng chọn được một phiên bản màu sắc yêu thích để sử dụng.

Đồng hồ Huawei Band 8 giá bao nhiêu tiền

Về giá bán, đồng hồ Huawei Band 8 sẽ có hai phiên bản là có NFC và không NFC. Trong đó, phiên bản Huawei Band 8 không NFC sẽ có giá bán khoảng 269 NDT, tương đương hơn 9 triệu đồng. Giá bán Huawei Band 8 có NFC sẽ rơi vào khoảng 309 NDT, tương đương 1.1 triệu đồng.

Lời kết

Trên đây là chi tiết đánh giá về đồng hồ thông minh Huawei Band 8. Tuy rằng không rõ Huawei Band 8 có nghe gọi được không nhưng với những thiết kế và tính năng trên thì đây là mẫu đồng hồ thông minh với nhiều tính năng tập luyện và theo dõi sức khỏe đáng để sở hữu.

Previous articleĐập hộp iPhone 14 vàng: Có tốt không? Giá bao nhiêu?
Next articleReview CPU i5 11400 về khả năng tương thích, hiệu năng