iPhone 11 có chống nước không? Tối đa bao nhiêu mét?

0
iPhone 11 có chống nước không? Tối đa bao nhiêu m?

iPhone 11 có chống nước không? Và bạn vẫn còn đang thắc mắc nếu sản phẩm có chống nước, thì liệu sẽ được tối đa bao nhiêu mét? Câu trả lời sẽ có trong bài viết bên dưới, thế nên đừng bỏ lỡ nhé! 

iPhone 11 chống nước tốt không?

iPhone 11 có chống nước không? Sau đây là phần đánh giá chi tiết về khả năng chống nước, hãy cùng xem kỹ phần bên dưới để xem nó như thế nào nhé! 

iPhone 11 có khả năng chống nước không? 

iPhone 11 được ra đời từ những cải tiến so với các điện thoại khác trong cùng dòng và được nhà sản xuất hứa hẹn rằng iPhone 11 sẽ vẫn chống thấm nước hoàn hảo. 

iPhone 11 có khả năng chống nước không? 

Công ty đã thử nghiệm cho iPhone 11 ngập trong nước 2 mét. Không có gì ngạc nhiên khi iPhone 11 có khả năng chống nước tuyệt vời, vượt quá mong đợi của Apple. Điện thoại có khả năng chống nước ở độ sâu khoảng 2 mét trong 30 phút ngâm nước, nhưng điện thoại vẫn tốt.

Xử lý làm sao khi iPhone 11 bị rơi xuống nước?

iPhone 11 có thể có khả chống nước tốt ở độ sâu 4m trong khoảng 30 phút. Nhưng dù cho có khả năng chống nước tốt đến cỡ nào hay như thế nào thì điều này vẫn không có nghĩa là bạn có thể hiển nhiên để điện thoại ngâm trong nước được một cách thoải mái. 

Xử lý làm sao khi iPhone 11 bị rơi xuống nước?

Chính vì vậy, nếu như không may iPhone 11 của bạn bị rơi xuống nước, thì bạn có thể xử lý nhanh chóng như sau:

  • Đầu tiên: Sau khi điện thoại bị rơi xuống nước thì hãy nhanh chóng nhặt điện thoại càng nhanh càng tốt.
  • Thứ 2: Bạn bắt hãy tắt nguồn điện thoại đi. và đồng thời tháo tất cả các phụ kiện bên trong máy.
  • Thứ 3: Sau khi tháo hết tất cả phụ kiện thì bạn tiến hành lau khô điện thoại cùng với phụ kiện. Lấy chiếc khăn khô mềm lau khô mặt trong và mặt ngoài. 
  • Bước 4: Cuối cùng là bạn có thể lắp lại các bộ phận của máy và khởi động lại máy.

Sau khoảng khi làm khô máy xong thì bạn có thể lắp lại tất cả các bộ phận của máy lại. Nếu như máy hoạt động được nhưng loa mất tiếng hoặc bị loạn cảm ứng.

Thì lúc này bạn nên tắt máy và lặp lại bước hong khô máy như cách trên ở trên. Hay là bạn có thể đem ra cửa hàng sửa chữa điện thoại gần nhất để kiểm tra.

iPhone 11 chống nước ở mức tối đa bao nhiêu m?

iPhone 11 khả năng chống nước của iPhone 11 có thể khiến bạn ngạc nhiên. Tại sự kiện ra mắt dòng iPhone 11, IP68 đã được Apple xác nhận là tiêu chuẩn cho 3 mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. 

iPhone 11 chống nước ở mức tối đa bao nhiêu m?

Do đó, tiêu chuẩn chống nước IP68 có thể giúp thiết bị chống thấm nước và tồn tại trong 30 phút ở 2 mét nước. Nhưng bạn cũng có quá lạm dùng vào độ chống nước tốt của máy mà thường xuyên cho nó vào trong nước được thỏa mái và tùy tiện được nhé!

Mua iPhone 11 ở đâu uy tín, chất lượng?

iPhone 11 mua ở đâu thì uy tín? Thì mình sẽ bật mí cho bạn biết là tại hệ thống CellphoneS đã có mặt sản phẩm iPhone 11 cùng với mức giá siêu hời cùng với đó là những ưu đãi lớn. 

Mua iPhone 11 ở đâu uy tín, chất lượng?

Ngoài ra, thì CellphoneS cũng có những mặt hàng thiết bị điện tử hiện đại khác như là máy tính, laptop, ốp lưng, cáp sạc điện thoại cùng với những sản phẩm khác đang chờ bạn đến xem và trải nghiệm trực tiếp. 

Hiện tại thì hệ thống CellphoneS đã có các chi nhánh con có mặt khắp nơi tại TPHCM và Hà Nội bạn có thể đến cửa hàng gần nhất để xem.

Mong là đối với bài viết trên sẽ mang lại nhiều thông tin về iPhone 11 với độ chống nước cực tốt. Nhưng mà các bạn cũng đừng lạm dụng với độ chống nước tốt của iPhone 11 mà cho nó vào nước một cách thỏa mái được đâu nhé!

Previous articleMàn hình iPhone 11 bao nhiêu inch? Dài bao nhiêu cm?
Next articleiPhone 11 có mấy màu? Nên mua màu nào đẹp nhất?