iPhone 11 có mấy màu? Nên mua màu nào đẹp nhất?

0
iPhone 11 có mấy màu? Nên mua màu nào đẹp nhất?

iPhone 11 có mấy màu được nhiều người hỏi trước khi quyết định mua nó. Mặc dù Apple khá nổi tiếng trong việc kiệm màu nhưng dường như iPhone 11 lại được châm chước rất nhiều. List màu sắc của phiên bản này rất ấn tượng, không những sắc màu đa dạng phong phú mà còn hợp sở thích của đại đa số người dùng. Vậy cụ thể iPhone 11 sở hữu bao nhiêu màu và nên chọn màu nào để không thấy hối hận?

iPhone 11 có mấy màu? Gồm những màu nào?

iPhone 11 được đánh giá rất cao về mặt thiết kế và các phiên bản màu sắc kèm theo thiết kế đó. Màu sắc này không những làm nổi bật được thiết kế mà còn được đánh giá hợp phong cách thời trang.

Cá nhân mình rất thích các màu sắc đa dạng để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Và kỳ vọng rằng Apple sẽ ra nhiều phiên bản màu khác nhau thực sự đã trở thành sự thật.

iPhone 11 có mấy màu? Gồm những màu nào?

Tổng cộng, iPhone 11 sở hữu 6 màu khác nhau trong đó có sắc trắng, đỏ, đen huyền ảo, xanh lá, tím thủy chung và vàng chanh. Tất cả đều là những chiếc iPhone 11 giống nhau từ trong ra ngoài không có gì khác biệt ngoài màu sắc.

Bộ sắc màu của iPhone 11 đã xuất hiện những màu sắc chưa từng có trong những người anh em tiền nhiệm, đó là màu tím và xanh lá. Tất nhiên những màu sắc lạ có thể sẽ được người dùng ủng hộ nhiệt tình nhưng cũng có thể vì quá lạ nên người dùng cảm thấy không quen mắt.

Tuy nhiên, con người luôn có nhiều cá tính khác nhau, do đó sự đa dạng màu sắc của iPhone 11 thực sự khiến người dùng thích thú. Vì điều đó có nghĩa rằng họ sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn đối với màu sắc họ yêu thích.

>>Xem thêm: iPhone 12 có mấy màu hiện nay? Nên mua màu sắc nào đẹp nhất?

Màu sắc nào của iPhone 11 bán chạy nhất?

Bạn có thể dự đoán được màu sắc nào của iPhone 11 là bán chạy nhất không? Kết quả khảo sát của diễn đàn MacRumors có lẽ sẽ làm bất ngờ hơn bởi sắc màu bán chạy nhất chính là màu đỏ. Có đến 29.4% người dùng chọn lựa iPhone 11 màu đỏ, dù đây là màu khá lòe loẹt với mình, nhưng có vẻ rất nhiều người thích nó.

Màu sắc nào của iPhone 11 bán chạy nhất?

Màu ít chọn nhất lại là màu vàng với 3.5% người dùng chọn. Mình khá thích màu này bởi sự tinh khiết cảm giác như chanh tươi vậy. Tuy nhiên không có nhiều người chọn màu này, có lẽ bởi sắc này trông có vẻ khá dễ bám bẩn.

Các màu còn lại lần lượt sắp xếp với thứ hạng sau đây:

  • Sắc đỏ chiếm 29.4%
  • Sắc đen chiếm 21.7%
  • Sắc trắng chiếm 17.5%
  • Sắc xanh chiếm 17.5%
  • Sắc tím 10.5%
  • Sắc vàng chiếm 3.5%

Từ thống kê trên có thể thấy rõ người dùng vẫn nghiêng về những màu sắc cổ điển từng có hơn là màu sắc mới.

Nên mua iPhone 11 màu nào đẹp và phù hợp?

Chẳng có màu sắc nào thực sự phù hợp trong câu hỏi này cả, bạn thích màu nào thì chọn màu đó thôi. Tuy nhiên bạn có thể chọn lựa màu sắc thích hợp với cá tính của mình hoặc theo phong thủy. 

Nên mua iPhone 11 màu nào đẹp và phù hợp?

Rất nhiều người chọn màu điện thoại theo màu sắc phong thủy của họ để may mắn hơn trong cuộc sống. Nhưng đôi khi chỉ đơn giản là chọn những màu sắc ít bị bám bẩn mà thôi. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vấn đề này bởi mặt lưng của điện thoại đã được thiết kế chống bám bẩn rất tốt, nên màu sắc sẽ được lưu giữ nguyên vẹn không cần phải quá giữ gìn.

Nếu bạn theo phong cách màu sắc tối giản thì sắc đen, trắng rất thích hợp bởi đây là hai màu chủ đạo của phong cách này. Các bạn trẻ sẽ thích màu sắc sôi động hơn như đỏ, xanh, tím, vàng thể hiện đúng sự tinh nghịch trẻ trung của độ tuổi.

Trên đây là những thủ thuật điện thoại chia sẻ lời giải đáp cho iPhone 11 có mấy màu, mình tin rằng lần này Apple thực sự đã làm hài lòng người dùng bởi sự hào phóng của mình. Sự thay đổi về số lượng màu sắc cũng làm iPhone 11 trở nên đặc biệt hơn, được nhiều người nhớ đến.

Previous articleiPhone 11 có chống nước không? Tối đa bao nhiêu mét?
Next articleiPhone 12 có mấy màu? Nên mua màu sắc nào đẹp nhất?