iPhone 13 (Pro, Pro Max) 2021 giá bao nhiêu, khi nào ra mắt?

0
iPhone 13 (Pro, Pro Max) 2021 giá bao nhiêu, khi nào ra mắt?

iPhone 12 còn chưa hạ nhiệt, giới công nghệ thêm một lần nữa dậy sóng với sự ra mắt của chiếc iPhone 13, 13 Pro và điện thoại iPhone 13 Pro Max 2021 sắp ra mắt. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm và công nghệ hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cực thú vị cho các bạn.

iPhone 13 (Pro, Pro Max) 2021 giá bao nhiêu?

Tuy còn vài tháng nữa là sự kiện ra mắt thường niên của chiếc iPhone mới được ra mắt song chúng ta vẫn chưa có một thông tin xác thực nào về việc iPhone 13 giá bao nhiêu cho các dòng như (Pro, Pro Max) 2021 rò rỉ ra bên ngoài. Điều này cho thấy Apple đã bảo mật thông tin rất tốt.

Tuy nhiên, theo nhiều phỏng đoán cho rằng mức giá điện thoại iPhone 13 thường và các phiên bản Mini, Pro, Pro Max không có nhiều sự chênh lệch với chiếc iPhone của năm ngoái, mặc cho những nâng cấp và công nghệ và thông số. Ở thời điểm ra mắt, chiếc iPhone 12 có mức giá từ 829$, iPhone 12 mini 729$, iPhone 12 Pro 999$ và iPhone 12 Pro Max 1099$.

iPhone 13 (Pro, Pro Max) 2021 giá bao nhiêu?

iPhone 13 (Pro, Pro Max) khi nào ra mắt? 

Một leaker đáng tin cậy có tên là Ming-Chi Kuo cho rằng thời điểm ra mắt của chiếc iPhone mới sẽ trở lại vòng tuần hoàn của năm 2020. Sở dĩ có nhiều sự hoài nghi là do từ đợt dịch từ năm ngoái đã làm hoãn đi thời gian công bố sản phẩm. Năm 2020, hãng giới thiệu đến người dùng bốn mẫu iPhone 12 mới vào ngày 12 tháng 10, mở pre-order sau 2 ngày sau, chính thức cho iPhone 12 và 12 Pro lên kệ vào tháng 10, đẩy ngày ra mắt của hai chiếc iPhone 12 Pro Max và 12 Mini sang tháng 11.

Song trong năm nay, mọi thứ đã về lại đúng với quỹ đạo của nó, khi được ra mắt vào tháng 9 hằng năm với sự kiện được công chiếu trên toàn quốc.

iPhone 13 (Pro, Pro Max) khi nào ra mắt? 

Cấu hình dự kiến iPhone 13 series

Mẫu iPhone 13 dường như khá kín hơi về mặt thiết kế khi chúng ta còn khá mơ hồ chưa biết thiết bị trông như thế nào. Đầu tiên ngoại hình chưa có sự thay đổi, và được đồn đại là dày hơn 0.26mm. Đồng thời nó sẽ có hệ thống nam châm mạnh hơn nằm ở bên trong và lớp sơn matte ở bên ngoài, để tạo nên một ít khác biệt. Dường như hãng vẫn sử dụng màn hình tai thỏ, và được gọt cho nhỏ lại nhằm mở rộng không gian trải nghiệm.

Trước đây có vô số tin đồn nói rằng dòng sản phẩm cao cấp của iPhone 12 sẽ được trang bị màn hình 120Hz ProMotion, cuối cùng kế hoạch này bị trì hoãn. Lần này là dịp để các fan có thể đón chờ được công nghệ màn hình đỉnh cao. Apple đã áp dụng công nghệ hiển thị LTPO để có thể hiển thị được tần số quét 120 Hz.

Cấu hình dự kiến iPhone 13 series

iPhone 13 có thể sẽ được trang bị màn hình Always On – vốn phổ biến với những người dùng Samsung, màn hình khóa sẽ luôn chế độ tối, hiển thị thời gian và thời lượng pin. Thông báo vẫn sẽ được hiển thị nhưng màn hình chỉ sáng mờ lên.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc iPhone 13 đó là bộ vi xử lý Apple A15 với tốc độ đáng kinh ngạc. Được sản xuất trên tiến trình 5nm+ giúp cho sản phẩm có thể mở được tất cả ứng dụng và chơi được những tựa game nặng mà không hề có dấu hiệu giật lag. Tuy nhiên việc đáng nói là nó hỗ trợ quay phim và chụp ảnh với hiệu suất cao.

>> Xem thêm: Đánh giá Find X3 Pro độc đáo, mạnh mẽ ấn tượng đến lạ tại đây!

iPhone 13 2021 nhiều khả năng sẽ được hỗ trợ bởi kết nối 5G, hoạt động trên các mạng mmWave hoặc 6Hz, tuy nhiên nhiều quốc gia chưa có mạng khó có thể sử dụng được công nghệ này. 

Cấu hình dự kiến iPhone 13 series - Ảnh 2

Nhiều thông tin nói rằng chiếc iPhone 13 dùng lại bộ cảm biến như trên chiếc iPhone 12 Pro Max, tuy nhiên cải thiện ở độ phân giải và bổ sung tính năng. Điển hình là tính ổn định chuyển cảm biến sẽ được mở rộng trên iPhone 13, nhằm nâng cao lên khả năng chụp ảnh thiếu sáng và ổn định khi máy ảnh bị rung.

Dòng iPhone 13 mới có khiến bạn kích thích và mong chờ để sở hữu. Hiện sản phẩm vẫn chưa có thông tin xác thực nhưng trên đây là căn cứ để bạn có thể mong chờ một thiết bị hiện đại hơn và mang trải nghiệm tốt hơn.

>>> Mời bạn đến với mục Thủ thuật điện thoại để đón xem các bài viết sản phẩm mới sắp ra mắt, các mẹo, thủ thuật sử dụng điện thoại iPhone, Anroid.

Previous articleĐăng ký tài khoản VssID – Tra cứu tham gia BHXH trên VssID
Next articleRAM DDR là gì – Các dòng RAM laptop, máy tính phổ biến