Khai trương trung tâm sửa điện thoại – laptop Hồ Tùng Mậu – Hà Nội

0

Tin vui cho những ai đang có nhu cầu sửa điện thoại, laptop tại khu vực quận Nam Từ Liêm. Điện Thoại Vui thông báo khai trương chi nhánh sửa điện thoại Hồ Tùng Mậu vào ngày 16/9 này! Hứa hẹn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đến cửa hàng vào ngày khai trương.

Khai trương trung tâm sửa Điện Thoại Hồ Tùng Mậu – Hà Nội

Sau nhiều công tác chuẩn bị và lên kế hoạch, cửa hàng sửa điện thoại Hồ Tùng Mậu sẽ chính thức được mở cửa vào ngày 16/9 sắp tới. Chi nhánh nằm tại số 153 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là khu vực có dân cư đông đúc, các tuyến đường giao thông thuận tiện. Rất dễ dàng cho quý khách hàng khi có nhu cầu đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng.

Danh sách các dịch vụ được hỗ trợ tại trung tâm

Cửa hàng sửa điện thoại – laptop 153, Hà Nội nhận sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng cho các thiết bị công nghệ. Cụ thể các dịch vụ được cung cấp là:

  • Dịch vụ cho điện thoại
  • Dịch vụ cho laptop
  • Dịch vụ cho máy tính bàn
  • Dịch vụ cho đồng hồ thông minh
  • Dịch vụ vệ sinh máy tính doanh nghiệp
  • Phân phối phụ kiện chính hãng

dịch vụ tại cửa hàng sửa điện thoại hồ tùng mậu

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tại cửa hàng sửa điện thoại Hồ Tùng Mậu

Chương trình ưu đãi sẽ được diễn ra trong tuần lễ khai trương từ 16/9 – 22/9/2022. Bao gồm các hoạt động như thay pin, dán màn hình, vệ sinh và cài đặt phần mềm điện thoại hoàn toàn miễn phí.

ưu đãi tại cửa hàng sửa điện thoại hồ tùng mậu

Các dịch vụ sửa chữa giảm giá lên đến 38% và phụ kiện chính hãng tiết kiệm đến 50%.

Quy trình tiếp nhận sửa chữa tại cửa hàng Điện Thoại Vui Hồ Tùng Mậu

Cửa hàng sửa điện thoại Hồ Tùng Mậu cung cấp dịch vụ theo quy trình 4 bước như sau:

B1: Liên hệ

Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa điện thoại, laptop có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage của Điện Thoại Vui. Quý khách sẽ được tư vấn và đưa ra hướng khắc phục cho tình trạng máy của mình. Trong trường hợp quý khách ở gần địa chỉ cửa hàng có thể đến trực tiếp để được hỗ trợ nhanh hơn.

B2: Tiếp nhận và kiểm tra

Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy và tiến hành kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân. Từ đó thông tin chi tiết cho khách hàng về cách xử lý và khắc phục.
Đối với khách hàng ở xa, nhân viên sẽ thông tin cho khách hàng qua điện thoại và xác định rõ mức chi phí.

Giá cả dịch vụ luôn minh bạch và công khai cho khách hàng trước khi tiến hành thực hiện.

B3: Sửa chữa

Đối với các thiết bị thay thế linh kiện sẽ được sửa trực tiếp trong thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng. Khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình sửa chữa. Một vài trường hợp gặp các vấn đề hư hỏng nặng có thể sẽ được giữ lại từ 2-5 ngày.

B4: Hoàn tất

Sau khi hoàn tất sửa chữa thiết bị, nhân viên sẽ tư vấn về việc bảo quản và chính sách bảo hành tại cửa hàng sửa điện thoại Hồ Tùng Mậu cho bạn. Đối với các khách hàng ở xa, sẽ được liên hệ và chuyển về địa chỉ theo hóa đơn và phiếu bảo hành.

quy trình sửa chữa tại cửa hàng

Tạm kết

Trung tâm sửa chữa laptop Hồ Tùng Mậu hoạt động từ 8h đến 21h hàng ngày kể cả chủ nhật và ngày lễ. Đừng ngần ngại hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và trải nghiệm các ưu đãi tốt nhất!

Previous articleLoa Bose giá bao nhiêu tiền? Mua loại nào tốt, ở đâu uy tín?
Next articleHuawei Sound Joy có tốt không? Có đáng mua hay không?