Sale 30/4 – Chương trình khuyến mãi mừng đại lễ lớn nhất năm

0

Chia tay một tháng 4 hoàn hảo, Sale 30/4 mừng lễ lớn với vô vàn khuyến mãi cực sốc sắp diễn ra trên hầu hết các lĩnh vực. Cùng chờ đón Đại lễ 30/4 tưng bừng sắp diễn ra như thế nào nhé!

Khuyến mãi 30/4

Khuyến mãi sale 30/4 là chương trình gì?

Ngày 30/04/2023, ngày tròn 48 năm kể từ đại thắng chiến dịch mùa xuân năm 1975. Một chiến thắng hàn gắn nỗi đau Nam – Bắc, chiến thắng cuối cùng đánh dấu kết thúc chiến tranh xâm lược Việt Nam của Đế quốc Mỹ.

30/04/2975 – 30/04/2023 là lễ kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Đây là một trong những ngày lễ lớn và trọng đại nhất của dân tộc. Các chương trình Sale 30/4 cũng vì thế mà được tung ra nhanh chóng ở tất cả các sàn thương mại.

sale lớn nhân dịp lễ 30 tháng 4

Tại các chương trình Sale 30/4, những sản phẩm, dịch vụ thường được khuyến mãi giảm lên đến 50% hoặc thậm chí là 60 đến 90%. Trong đó, một số ngành kinh doanh có khuyến mãi sale 30/4 lớn như:

  • Các sản phẩm công nghệ. Nổi bật là cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như iPhone, Samsung, tablet, laptop, PC hay TV,…
  • Ngành hàng tiêu dùng. Sale sẽ diễn ra tại các siêu thị lớn, các doanh nghiệp buôn bán sản phẩm tiêu dùng. Và rất có thể là những cơ sở nhỏ lẻ vẫn sẽ áp dụng chương trình giảm giá 30/4 này.
  • Ngành hàng nội thất, trang trí. Là một trong những ngành hàng đắt đỏ và ít khuyến mãi nhất. Vào đại lễ này, các cớ sở kinh doanh trang trí và nội thất cũng sẽ giảm sâu về giá.
  • Các trang thương mại điện tử. Các sàn giao dịch điện tử sẽ áp dụng Sale 30/4 với đa dạng các thể loại sản phẩm. Các sản phẩm này sẽ được sale trên nhiều nền tảng khác nhau.
  • Các sản phẩm dịch vụ vô hình. Bên cạnh sale các sản phẩm hữu hình, Lễ 30/4 còn là dịp để khách hàng có thể săn được các tour du lịch giá rẻ, các dịch vụ chăm sóc thiết bị,….

sale 30 tháng 4

Hiện nay, công nghệ hiện đang là lĩnh vực có số lượng sản phẩm dịch vụ sale 30/4 cao nhất. Trong đó, nhất định phải kể đến các chương trình tri ân khách hàng Sale khủng giảm sốc trong ngành hàng công nghệ.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến 30 tháng 4? 

Lễ 30/4 là ngày lễ lớn, kỳ nghỉ lễ 30/4/2023 dự kiến sẽ rơi vào khoảng 5 ngày. Tính đến thời điểm hiện tại (07/4/2023) chúng ta sẽ còn vỏn vẹn hơn 20 ngày nữa để tham gia chương trình Sale 30/4 lớn nhất trong năm.

lịch nghỉ lễ 30 tháng 4 năm 2023

Tại mùa sale này, nhu cầu du lịch hoặc nghỉ mát sẽ tương đối tăng so với các ngày lễ nhỏ khác. Thêm đó, mức sử dụng các thiết bị như điện thoại, tablet hay các phụ kiện công nghệ cũng tăng lên đáng kể.

Nếu bạn du lịch vào khoảng thời gian nghỉ lễ , bạn nên lên một kế hoạch săn sale trước đó. Vì nếu bỏ qua dịp sale mừng đại lễ này, sẽ rất lâu sau mới có chương trình sale lớn tiếp theo.

Sale 30/4 nên mua gì?

30/4 là một ngày lễ lớn và trọng đại trong năm. Tất cả các ngành hàng đều đồng loạt áp dụng các chương trình khuyến mãi giá sốc. Vậy, mùa Sale 30/4 nên mua gì?

Sale 30/4 sẽ là một cơ hội tốt để bạn có thể săn được một số sản phẩm. Với ưu đãi giá và các voucher không giới hạn, bạn có thể săn ở tất cả lĩnh vực. Trong đó, đặc biệt là các lĩnh vực hàng công nghệ và thiết bị điện tử.

sale 30 tháng 4 nên mua gì

Thông thường, giá của các sản phẩm công nghệ cao cấp như iPhone, tablet, laptop thường tương đối cao. Vì vậy mà dịp Sale 30/4 này chính là thời điểm thích hợp nhất cho bạn. Bạn có thể sở hữu một thiết bị công nghệ với giá giảm rất sâu so với bình thường.

Ngoài ra, các dịch vụ sửa chữa công nghệ điện tử rất đáng để cân nhắc. Các dịch vụ nâng cấp, bảo hành, sửa chữa cũng là một lựa chọn tốt cho kế hoạch săn sale của bạn.

Như vậy Sale 30/4 là một dịp sale lớn và ý nghĩa trong năm. Các chương trình gioảm giá, ưu đãi 30/4 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều khuyến mãi. Hãy cùng đón chờ một mùa lễ 30/4 với vô vàn deal cực sâu, giá cực sốc nhé!

Previous articleReview Realme C51 chi tiết, giá bán, cấu hình máy
Next articleOffice 365 vĩnh viễn là gì? Nên mua Office 365 không?