Office 365 vĩnh viễn là gì? Nên mua Office 365 không?

0
office 365 vĩnh viễn là gì

Office 365 đã trở thành cái tên không mấy xa lạ với người dùng văn phòng, vậy office 365 vĩnh viễn là gì và liệu có đáng bỏ tiền ra để nâng cấp lên Office 365 hay không? Thời gian sử dụng bản quyền là bao lâu? Qua bài viết này chúng ta sẽ cùng giải đáp các câu hỏi về bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất hiện nay nhé!

Bộ phần mềm office 365 vĩnh viễn là gì là gì?

Office 365 vĩnh viễn là bộ phần mềm văn phòng bản quyền bao gồm các ứng dụng  Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher và Access được microsoft cung cấp cho người dùng Windows, Mac OS. Điểm mạnh của việc mua phiên bản này chính là bạn chỉ cần bỏ tiền một lần để được sử dụng mãi mãi mà không phải gia hạn bản quyền theo từng năm.

Bộ phần mềm office 365 vĩnh viễn là gì là gì?

Vì sao nên mua Office 365 vĩnh viễn?

Việc mua Office 365 vĩnh viễn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cho người dùng cá nhân hoặc công ty, có thể kể đến một số ưu điểm sau:

Bảo mật an toàn

Office 365 vĩnh viễn là phiên bản cao cấp nhất của Office 365, do đó người dùng sẽ luôn được cập nhật những phiên bản phần mềm và tính năng mới nhất một các tự động.

Các lỗ hổng bảo mật trên phần mềm sẽ được vá ngay lập tức, tránh tình trạng lộ thông tin do các lỗi trên phần mềm.

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Office là bộ công cụ mà dân văn phòng phải sử dụng hằng ngày, do đó lượng dữ liệu sẽ vô cùng lớn. Do đó tính năng lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên OneDrive của Office 365 sẽ giúp người dùng tiết kiệm dung lượng ổ cứng cũng như nhanh chóng chia sẻ tài liệu với người khác trong công ty.

Vì sao nên mua Office 365 vĩnh viễn?

Tính năng Microsoft team

Thông qua tính năng này, bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến và sử dụng tài liệu từ Office 365 để trình bày vô cùng tiện lợi.

Các gói office 365 phổ biến hiện nay

Bên cạnh câu hỏi office 365 vĩnh viễn là gì thì mức giá các gói cũng được người dùng quan tâm. Phần mềm bản quyền Microsoft có nhiều gói với nhiều tính năng và mức giá khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm đối tượng.

Microsoft 365 Personal

Gói Microsoft 365 Personal: Giá $6.99/tháng. Đây là gói phần mềm Microsoft cơ bản, bao gồm các ứng dụng thường dùng trong công việc văn phòng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Gói Personal cung cấp OneDrive với dung lượng lưu trữ 1TB.

Vì sao nên mua Office 365 vĩnh viễn?

Microsoft 365 Family

Microsoft 365 Family: Giá khoảng $9.99/tháng. Gói này tương tự như gói Microsoft Personal, cũng bao gồm các ứng dụng văn phòng cơ bản và kho lưu trữ OneDrive 1TB. Điểm khác biệt là bản này có thể sử dụng cho nhiều người dùng trong gia đình.

Vì sao nên mua Office 365 vĩnh viễn?

Microsoft 365 Business Basic

Gói phần mềm Microsoft 365 này có giá khoảng $5/tháng. Bao gồm các ứng dụng văn phòng Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Tuy nhiên, phiên bản này có tính hợp tính năng hội nghị trực tuyến, email doanh nghiệp.

Vì sao nên mua Office 365 vĩnh viễn?

Microsoft 365 Business Standard

Microsoft 365 Business Standard có các phần mềm tương tự như Microsoft 365 Business Basic với mức giá giá khoảng $12.50/tháng. Được tích hợp thêm các phần mềm quản lý doanh nghiệp như Microsoft Bookings, Microsoft Planner và Microsoft Teams, phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô trung bình.

Microsoft 365 Business Standard

Microsoft 365 Enterprise

Là gói Office 365 cao cấp nhất, đầy đủ tính năng dành riêng cho doanh nghiệp quy mô lớn với các tính năng quản lý và bảo mật được cập nhật liên tục. Mức giá dành cho gói này phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp.

Microsoft 365 Enterprise

Nên mua Office 365 ở đâu giá tốt nhất?

Là một trong số những cửa hàng công nghệ lớn nhất nước, CellphoneS sở hữu hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo đình kỳ cực bài bản, đảm bảo luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo.

Mua Microsoft Office 365 vĩnh viễn ở CellphoneS, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Trên đây là tổng hợp chi tiết các gói phần mềm Microsoft 365. Không chỉ hỗ trợ giải đáp thắc mắc office 365 vĩnh viễn là gì, tại CellphoneS, nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm nhé!

Previous articleSale 30/4 – Chương trình khuyến mãi mừng đại lễ lớn nhất năm
Next articleĐánh giá tivi 8K chi tiết, liệu có đáng để mua hay không?