Kích thước tivi samsung 50 inch đo thế nào? Mua loại nào?

0
kích thước tivi samsung 50 inch

Kích thước tivi samsung 50 inch được quy định như thế nào và làm cách nào để đo đạc kích thước này là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi muốn rinh những chiếc tivi này về nhà. Để có thể biết chi tiết về cách đo đạc và kích thước chuẩn của những chiếc tivi samsung 55 inch này hãy cùng khám phá ngay ở bài viết dưới đây nhé

Cách đo kích thước tivi Samsung 50 inch

Khái niệm đo màn hình bằng đơn vị inch đã được dùng từ lâu và trở nên phổ biến cũng như quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Đây là một đơn vị đo độ dài thường xuyên được sử dụng trên thế giới đặc biệt ở châu Âu và châu Mỹ. Khi quy đổi, 1 inch sẽ tương đương 2,54 cm.

Nếu bình thường inch dùng để đo độ dài thì trong lĩnh vực đo lường kích thước các mặt phẳng, màn hình tivi, máy tính,… thì inch chỉ độ dài đường chéo. Tivi Samsung 50 inch là chỉ những chiếc tivi có độ dài đường chéo màn hình là 50 inch tương đương 127 cm.

Cách đo kích thước tivi Samsung 50 inch

Dĩ nhiên với kích thước đường chéo này có tương đối nhiều sự kết hợp khác nhau để tạo ra màn hình tivi Samsung nhưng phù hợp mắt của người dùng nhất Samsung thường thiết kế kích thước tivi 50 inch của mình theo chuẩn mực sau:

  • Chiều rộng: Trong khoảng 112cm đến 114cm
  • Chiều cao: Không tính phần đế nằm trong khoảng 64cm đến 65cm. Tính cả phần đế nằm trong khoảng 70cm đến 72cm.
  • Chiều dày: Tùy từng loại tivi mỏng hay siêu mỏng mà có kích thước khác nhau rơi vào khoảng 2cm đến 6cm.

Cách đo kích thước tivi Samsung 50 inch

Việc nắm được kích thước chính xác của Tivi 50 inch sẽ giúp người dùng tính toán được sự phù hợp của chiếc tivi so với không gian nội thất. Điều này cũng góp phần quan trọng vào việc đưa ra quyết định nên mua tivi Samsung 50 inch loại nào của người tiêu dùng.

Nên mua tivi Samsung 50 inch loại nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng sẽ chọn lựa những chiếc tivi Samsung 50 inch phù hợp với yêu cầu của mình. Dĩ nhiên để có thể xác định đâu là chiếc tivi hoàn hảo người dùng cần trả lời được các câu hỏi liên quan đến tiêu chí lựa chọn sản phẩm mà dưới đây là một số các tiêu chí lựa chọn tivi Samsung 50 inch.

  • Kích thước chuẩn của tivi: Như đã đề cập ở trên, kích thước thực tế của tivi sẽ giúp người dùng xác định được chính xác vị trí đặt cũng như độ phù hợp giữa tivi với các món nội thất khác. Việc này càng có vai trò quan trọng khi người dùng đã có sẵn kệ để tivi.

Kích thước chuẩn của tivi

  • Độ phân giải: Có khá nhiều tivi Samsung 50 inch với nhiều độ phân giải khác nhau. Nếu nhu cầu về chất lượng hình ảnh của người dùng lớn nên chọn những chiếc tivi có độ phân giải 2K trở lên, ngược lại có thể tham khảo Full HD+,…
  • Loại tivi: Samsung luôn đưa ra khá nhiều sự lựa chọn cho người dùng và tùy nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các loại tivi Samsung inch khác nhau. Một số loại tivi 50 inch đến từ Samsung gồm: Tivi khung tranh, Smart Tivi, …

Loại tivi

  • Các công nghệ tích hợp kèm theo: Có khá nhiều công nghệ được tích hợp kèm theo tivi Samsung 50 inch và mỗi dòng sản phẩm lại có những tính năng với ưu điểm riêng. Nếu quan tâm đến khả năng kết nối internet thì nên chọn những chiếc Smart tivi. Quan tâm đến âm thanh hãy để tâm đến công nghệ âm vòm,… Mỗi nhu cầu sử dụng sẽ tương ứng với tính năng riêng và cần quan tâm tivi có sở hữu những tính năng này hay không trước khi lựa chọn.
  • …….

Câu trả lời cho câu hỏi nên mua Tivi Samsung 50 inch loại nào chỉ thực sự có lời giải khi người tiêu dùng biết bản thân cần một chiếc tivi có những tính năng nào. Để có sự lựa chọn phù hợp, hãy đến các cửa hàng của CellphoneS. Tại đây, người dùng sẽ lựa chọn được những sản phẩm chính hãng với nhân viên tư vấn nhiệt tình tìm ra được sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối ưu nhất.

Trên đây là tổng hợp những thông tin thú vị để trả lời cho câu hỏi Kích thước tivi Samsung được đo như thế nào và nên mua tivi Samsung 50 inch loại nào. Theo dõi các bài viết tiếp theo để có những kiến thức thú vị về thế giới công nghệ nhé.

Previous articleBàn chải điện là gì? Lý do nên dùng bàn chải điện ít ai biết
Next articleHướng dẫn sử dụng máy chiếu Beecube chi tiết cho người mới