3 Điều cân nhắc khi lắp đặt camera wifi không dây tại nhà

0
3 Điều cân nhắc khi lắp đặt camera wifi không dây tại nhà

Việc lắp đặt camera wifi không dây tại nhà luôn là điều mà người dùng trăn trở khi lựa chọn giải pháp an ninh này. Nên lựa chọn loại camera nào? Dịch vụ ở đâu uy tín? Giá thuê lắp đặt có đắt không? Dưới đây là một số điều bạn cần cân nhắc để có thể lắp đặt camera gia đình nhanh chóng, dễ dàng cùng với chi phí thấp nhất.

3 điều cân nhắc khi lắp đặt camera wifi không dây tại nhà

Là một lĩnh vực tương đối rộng, sẽ rất khó để người dùng chưa từng có kinh nghiệm có thể lắp đặt camera wifi không dây tại nhà một cách hoàn hảo, tối ưu. Và để việc lắp camera wifi tại nhà trở nên dễ dàng, ít tốn chi phí hơn, bài viết này sẽ đưa ra 3 điều bạn cần cân nhắc tới khi thi công lắp đặt camera an ninh cho ngôi nhà của mình.

Lựa chọn camera wifi không dây đắt hay rẻ?

Các món đồ công nghệ nói chung luôn được quan niệm càng đắt sẽ càng chất lượng. Điều này tuy đúng nhưng chưa đủ hoàn toàn. Bởi với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm camera an ninh không dây vừa có giá bán hợp lý nhưng vẫn được tích hợp các tính năng ưu việt nhằm phục vụ việc giám sát.

Chọn camera wifi không dây đắt hay rẻ

Dù là camera wifi không dây đắt hay rẻ, khi lựa chọn bạn cũng nên lưu ý tới các yếu tố như:

  • Hiệu năng của sản phẩm: Yếu tố này sẽ được thể hiện qua độ phân giải, góc quan sát, các tính năng hỗ trợ để tối ưu việc giám sát, bảo vệ tài sản
  • Tính tiện lợi của sản phẩm: Camera wifi bạn lựa chọn có thể điều khiển trực tiếp thông qua ứng dụng không? Nội dung giám sát có được lưu trên bộ nhớ đám mây và có thể xem lại bất cứ lúc nào không?…
  • Chính sách bảo hành và hậu mãi: Camera và các bộ phận linh kiện của được hưởng chính sách bảo hành ra sao? Hay khi gặp sự cố, bạn sẽ liên hệ tới đâu để được hỗ trợ ngay lập tức?

Nên tự lắp hay sử dụng dịch vụ lắp đặt camera wifi không dây?

Ưu điểm của các loại camera wifi là không cần phải đi dây phức tạp cũng như lắp đặt hệ thống máy chủ. Vậy nên việc tự lắp camera wifi tại nhà là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên khi tự lắp đặt, bạn cần lưu ý luôn đảm bảo đường truyền wifi đủ mạnh và ổn định để không gây ảnh hưởng tới chất lượng video giám sát.

Còn nếu bạn muốn camera được lắp đặt một cách nhanh chóng, dễ dàng thay vì mất thời gian vọc vạch, hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt camera wifi không dây của những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm chuyên sâu như CellphoneS.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt camera

Không chỉ tiết kiệm được thời gian, bạn sẽ còn được đội ngũ kỹ thuật viên của CellphoneS tư vấn chi tiết về vị trí lắp đặt cũng như các yếu tố như nguồn PoE của camera, đường truyền mạng,…Việc sử dụng dịch vụ lắp camera tại nhà sẽ còn đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà được đầu tư thiết kế hoặc có cấu trúc khó lắp đặt camera.

>> Xem thêm: 3 Điều cân nhắc khi thi công lắp đặt camera có dây tại nhà không?

Chi phí thi công lắp đặt camera wifi không dây

Khi thuê dịch vụ lắp đặt camera wifi không dây tại nhà, chi phí thi công cũng sẽ là điều mà bạn cần phải quan tâm và hỏi kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Như tại CellphoneS, những thông tin liên quan tới chi phí đều được công khai minh bạch và cung cấp chi tiết trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ.

Chi phí thi công lắp camera wifi

Cụ thể, chi phí thi công lắp camera không dây tại nhà là 120.000 đồng/camera. Mức giá này đã tổng hợp đầy đủ các công việc như khoan, đi dây, nẹp tường,…So với mức giá dao động từ 200 – 300 nghìn đồng của thị trường, giá thuê lắp camera tại CellphoneS chỉ bằng một nửa, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, CellphoneS cũng sẽ cam kết thời gian thi công nhanh chóng, trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp nhận đơn hàng. Bạn cũng sẽ được chủ động về thời gian lắp đặt bởi kỹ thuật viên sẽ gọi điện trước 1 giờ trước khi tới thi công để bạn sắp xếp thời gian sao cho thuận tiện nhất.

Tạm kết

Và đó là 3 điều bạn cần cân nhắc khi lắp đặt camera wifi không dây tại nhà. Dù còn rất nhiều yếu tố khác cần cân nhắc nhưng 3 yếu tố trên đây là 3 điều mang tính tổng quan cao nhất, giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn khi lắp camera an ninh không dây trong ngôi nhà của mình.

Previous articleTop ốp điện thoại Samsung S23 chống sốc siêu xịn, bền đẹp rẻ
Next articleTop kính cường lực Samsung S23 chống va đập siêu bền đẹp rẻ