PC Covid chưa đồng bộ thông tin

0
PC Covid chưa đồng bộ thông tin

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/pc-covid-chua-dong-bo-thong-tin/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/pc-covid-chua-dong-bo-thong-tin/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Nhiều người dân gặp phải trường hợp ứng dụng PC Covid chưa đồng bộ thông tin từ SSKĐT nhưng đây là ứng dụng khá mới nên lúng túng chưa biết cách khắc phục lỗi như thế nào. Điều này gây khó khăn khi đi đường, khó chứng minh được bản thân an toàn đã tiêm đủ vắc xin với người xung quanh. Vậy làm thế nào để sửa nhanh chóng lỗi này, hãy xem qua bài viết sau để học cách nhé!

PC-Covid – ứng dụng tra thẻ xanh đi đường hiện nay

Ứng dụng PC-Covid được đưa vào dùng ngay trong thời kỳ đỉnh dịch và đã chứng minh được công dụng của mình. Đây là một ứng dụng tổng hợp chứa nhiều tính năng quan trọng như: cung cấp mã thẻ Covid, Cung cấp chứng nhận tiêm chủng vắc-xin, đăng ký thông tin để được tiêm vắc xin, khai báo các địa điểm di chuyển, quét thông tin,…

PC-Covid - ứng dụng tra thẻ xanh đi đường hiện nay

Ưu điểm của app này là tích hợp n tính năng trong 1, bạn chỉ cần cài đặt 1 ứng dụng và dùng được rất nhiều mục đích. Khi đi từ địa điểm này qua địa điểm khác, phải đi qua các chốt trực nếu phải mang theo giấy tờ lỉnh kỉnh vừa tốn thời gian vừa tăng nguy cơ mắc dịch.

Nhưng chỉ cần dùng app này, tải thông tin lên bạn sẽ nhận được thẻ xanh cho phép bạn đến nhiều nơi công cộng. Khi được kiểm tra bởi cơ quan chức năng, chỉ cần đưa điện thoại ra mở thẻ xanh lên chứng minh là được.

Cách tra cứu thẻ xanh đi đường trên Covid-PC

Đầu tiên, trước khi bạn tra cứu thẻ xanh đi đường, bạn cần tải về ứng dụng PC-Covid trên chợ ứng dụng về. Lưu ý, hãy tải phiên bản mới nhất để không mất công cập nhật.

  • Bước 1: Sau khi tải hoàn tất, truy cập vào màn hình chính của ứng dụng PC-Covid → Sau đó chọn nút thông tin Mũi tiêm
  • Bước 2: Chọn Giấy đi đường. Bạn sẽ thấy thẻ thông tin Covid hiện ra với 2 mũi tiêm hoàn tất. Lưu ý bạn cần phải cập nhật đúng thông tin và đã tiêm đủ 2 mũi nhé!

Cách tra cứu thẻ xanh đi đường trên Covid-PC

Tại sao PC-Covid PC Covid chưa đồng bộ thông tin trên SSKĐT?

Rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao PC Covid chưa đồng bộ thông tin thẻ xanh như trên SSKDT. Đó có thể là vì bạn chưa nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới nhất hoặc thông tin của bạn không khớp với sổ sức khoẻ điện tử.

Lúc này bạn cần phải làm gì để thông tin cập nhất chính xác nhất? Nếu bạn chưa nâng cấp phiên bản hãy thức hiện các bước sau:

  • Bước 1: Mở App Store trên iOS lên hoặc Google Play với máy Android.
  • Bước 2: Hãy nhập chữ PC Covid vào khung tìm kiếm, sau đó bấm chọn Tìm → Bấm Cập nhật nữa là phiên bản mới sẽ tự động được cập nhật.

Tại sao PC-Covid không cập nhật đúng thông tin

Còn đối với trường hợp sai lệch thông tin với Sổ sức khoẻ điện tử, bạn cần kiểm tra thông tin cá nhân trên app PC Covid. Hãy xem phần thông tin cá nhân có thông tin gì bị sai lệch không.

Thông tin nào còn thiếu hãy bổ sung ngay, thông tin nào bị sai bạn cần cập nhật lại để thẻ xanh hiện ra như mong muốn. Đợi cập nhật xong, bạn cần đóng ứng dụng và chờ trong ít phút để đồng bộ dữ liệu.

Thực hiện theo các bước sau để chỉnh lại thông tin của bạn:

  • Bước 1: Mở ứng dụng PC Covid ra → Nhấn chọn Quản lý QR
  • Bước 2: Bấm Sửa mã QR
  • Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân của bạn trong mục Thông tin của người tự khai.

Tại sao PC-Covid không cập nhật đúng thông tin

  • Bước 4: Chỉnh lại thông tin trong mục Địa chỉ liên lạc → Nhấn chọn Lưu nữa là được.

Hãy thử ngay những cách trên để xem bạn có khắc phục được lỗi ứng dụng PC-Covid chưa đồng bộ thông tin từ SSKDT không nhé! Chắc chắn nếu smartphone của bạn không gặp trục trặc thì việc sửa thông tin sẽ nhanh chóng thôi. Nếu đã thử nhiều lần vẫn không sửa được thì đừng bỏ cuộc, hãy thử gọi đến trung tâm Công nghệ phòng chống Covid-19 quốc gia để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Previous articleHướng dẫn cách ứng tiền sim Vina khi còn nợ nhanh chóng
Next articleGiới thiệu các điểm sửa thay main iPhone X, các dòng X series uy tín