Hướng dẫn cách ứng tiền sim Vina khi còn nợ nhanh chóng

0
Hướng dẫn cách ứng tiền sim Vina khi còn nợ

Ứng tiền Vina khi còn nợ là thủ thuật giúp bạn chống cháy khi hết tiền để gọi điện hoặc nhắn tin cho ai đó. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn nợ tiền của hãng Vina, liệu bạn có thể tiếp tục ứng nữa được không? Câu trả lời là được, bạn có thể làm theo hướng dẫn cách ứng tiền Sim Vina khi còn nợ dưới đây!

Điều kiện được phép ứng tiền sim Vinaphone

Bất cứ chương trình nào cũng có những điều kiện nhất định để tham gia. Ứng tiền Vina cũng vậy! Nếu muốn ứng tiền bạn cần thoả mãn một số điều kiện sau:

Điều kiện được phép ứng tiền Vina

  • Thuê bao Vina đã hoạt động được ít nhất 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Tài khoản Vina có số tiền trong tài khoản chính gần nhất tối thiểu 15.000 VNĐ.
  • Tài khoản Vina của bạn cần được nạp tiền trong 2 tháng gần nhất tối thiểu 10.000 VNĐ.
  • Thuê bao Vina của bạn cần được nhận tin nhắn mời ứng tiền với số tiền được ghi trong tin nhắn. Trong đó bạn cũng có thể thấy phí xác định trong tin nhắn.
  • Thuê bao Vina đã hoàn trả đủ tiền tạm ứng cho lần ứng trước đó.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vina đơn giản

Có nhiều cách để bạn ứng tiền Vinaphone nhanh chóng. Hãy thử từng cách để xem cách nào phù hợp cho thuê bao của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn 3 cách ứng tiền nhanh lẹ nhất.

Cách ứng tiền Vina chủ động

Để ứng tiền Vina chủ động, bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp nhất định để nhận tiền từ nhà đài.

UT gửi 1576 hoặc nhấn *1576#OK

Cú pháp tin nhắn như sau: UT gửi 1576 hoặc nhấn *1576#OK. Đợi một lúc để gửi thành công, sau đó nhà đài Vinaphone sẽ gửi ngược lại cho bạn một tin nhắn. Trong tin nhắn đó có ghi rõ số tiền bạn được phép ứng.

Nếu bạn đồng ý với số tiền nhà mạng cho phép ứng, hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để được nhận. Lưu ý bạn cần xem mức phí dịch vụ mà bạn phải trả nếu ứng tiền.

Nếu thấy phí quá cao, bạn có thể không ứng nữa bằng cách lờ đi tin nhắn này. Trong 24h, nếu bạn không phản hồi lại tin nhắn theo hướng dẫn yêu cầu ứng tiền sẽ tự động hủy. Đó chính là cách thức để bạn ứng tiền Vina chủ động.

Cách ứng tiền Vinaphone tự động nhanh chóng

Trong trường hợp thuê bao của bạn đã từng ứng tiền, đã trả tiền ứng đúng thời hạn và thoả mãn điều kiện cần ứng tiền thì có thể được hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền. Nếu đang trong trường hợp này, bạn được nhận tới 5 lần ứng tiền trước khi trả hết số tiền đã ứng.

Nếu muốn ứng tiền tự động nhanh chóng, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp sau:

  • UTD gửi 1576

Sau đó, bạn sẽ được nhận luôn tiền ứng vào tài khoản để sử dụng ngay mà không cần phải soạn tin xác nhận như cách trên.

UTD gửi 1576

Ứng tiền Vina khi còn nợ tiền

Trong trường hợp bạn đã ứng tiền Vina nhưng chưa thể hoàn trả, tức là vẫn còn nợ mà cần phải ứng tiếp. Bạn có thể học theo phương pháp sau.

Cách này bạn có thể ứng thêm tối đa 3 lần sau đó hoàn lại tiền để tiếp tục ứng thêm. Số lần ứng sẽ được cộng thêm vào lịch sử hoạt động của thuê bao.

Ứng tiền khi còn nợ tiền

Lưu ý tài khoản của bạn phải có số dư tối thiểu, đồng thời chưa hoàn tiền ứng cho lần tiền trước thì sẽ nhận được lời mời ứng tiếp của hệ thống. Trong tin nhắn cũng kèm theo số tiền được ứng và phí phải trả cho dịch vụ.

Hãy chấp nhận lời mời ứng tiền đó bằng cách soạn tin theo cú pháp Y gửi 1576. Sau đó, bạn sẽ được cộng tiền vào thuê bao Vina đang dùng.

Tổng Kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Vina khi đang còn nợ tổng đài. Đây đã là những cách tốt nhất mà bạn có thể dùng rồi đấy. Lưu ý nhớ trả nợ cho tổng đài, đừng để trở thành danh sách đen của Vinaphone nhé!

Previous articleHướng dẫn cách reset Win 10 xoá hết dữ liệu cực dễ
Next articlePC Covid chưa đồng bộ thông tin