Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất đáng xem

0
Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất đáng xem

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/phim-kiem-hiep-trung-quoc-moi-nhat/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/phim-kiem-hiep-trung-quoc-moi-nhat/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất hiện nay đều được người hâm mộ hết lòng mong đợi vì nội dung hay cũng như nhiều màn đấu võ mãn nhãn. Để không bỏ lỡ bộ phim đáng xem thì việc lên danh sách lại mà điều cần làm. Bạn hãy cùng đến với bài viết sau đây để ghi lại top 10 bộ phim kiếm hiệp mới nhất nhé!

Định nghĩa phim kiếm hiệp Trung Quốc

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hoặc có thể gọi võ hiệp là một thể loại ở văn hóa đại chúng. Tác phẩm kiếm hiệp thường nói về những cuộc phiêu lưu của các cao thủ, kiếm khách ở trên giang hồ.

Định nghĩa phim kiếm hiệp Trung Quốc

Có xuất phát điểm từ văn học nhưng hiện nay sự ảnh hưởng của thể loại này đã lan tới nhiều hình thức nghệ thuật khác. Trong đó nổi tiếng phải kể đến các bộ phim truyền hình của xứ sở Hoa Ngữ nêu bật lên được tinh thần hiệp khách của tác phẩm gốc.

Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất đáng xem

Có thể nói rằng các nhà sản xuất Trung Quốc hiện nay trình làng rất nhiều tác phẩm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một bộ phim đáng xem thì không phải điều đơn giản. Dưới đây là top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất mà bạn nên xem thử một lần.

Nhất Niệm Quan Sơn

Đánh dấu sự trở lại của nữ thần cổ trang Lưu Thi Thi, bộ phim Nhất Niệm Quan sơn có bối cảnh cổ đại giả tưởng. Trong đó, nữ chính Nhậm Như Ý là tiền tả sứ Chu Y Vệ của An Quốc vì cơ duyên đã đi tới Ngô Quốc và gia nhập hành trình của đội sứ thần.

Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất đáng xem nhất niệm quan sơn

Hành trình này không chỉ có những trận đấu sinh tử khốc liệt mà nó còn gắn kết Nhu Ý với nam chính là Ninh Viễn Châu. Đồng thời, nhóm đồng hành bao gồm Vu Thập Tam, Dương Doanh, Nguyên Lộc và Tiền Chiêu cũng sát cánh với nhau vượt qua khó khăn, đảm đương sứ mệnh bảo vệ đất nước.

Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ là bộ phim được Quách Kính Minh đạo diễn, xoay quanh hành trình đầy gian nan để trưởng thành của Cung Tử Vũ – một công tử nổi tiếng với sự phản nghịch của mình. Đồng hành với nam chính là Vân Vi Sam – nữ gián điệp có khát khao được tự do.

Vân Chi Vũ

Mất đi hai người thân là cha và anh trai, Cung Tử Vũ buộc phải trở thành chưởng môn của gia tộc và đối mặt với nguy hiểm bốn bề. Vân Vi Sam vốn là sát thủ Vô Phong được gài ở bên cạnh nhưng lại rơi vào tình yêu với Cung Tử Vũ và gặp nhiều biến cố.

Liên Hoa Lâu

Một trong những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất có thể kể tới Liên Hoa Lâu. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Đằng Bình có tên Cát Tường Vân Liên Hoa Lâu.

Liên Hoa Lâu

Phim tập trung vào cuộc hành trình phá án và đi tìm công lý của ba người Lý Tương Di, Phương Đa Bệnh và Địch Phi Thanh. Liên Hoa Lâu cũng khai thác những chi tiết về tình huynh đệ giữa bộ ba này sau nhiều chông gai và các trận chiến sinh tử.

Phim kiếm hiệp trung quốc mới nhất Vân Tương Truyện

Bộ phim này là câu chuyện về Vân Tương – một đệ tử Vân Đài có hành trình bước ra giang hồ sau quãng thời gian khổ luyện mười năm. Trong quá trình hành tẩu, Vân Tương gặp được một cô gái tên Thư Á Nam có võ nghệ cao cường và trí thông minh.

Vân Tương Truyện

Cả hai nảy sinh tình cảm sau khi cùng nhau phá những vụ án và điều tra về thảm án diệt môn gia tộc của bản thân thuở xưa. Cuối cùng Vân Tương đã tìm được sự thật kinh hoàng và đứng lên bảo vệ chính nghĩa mà bản thân tin tưởng.

Khánh Dư Niên 

Khánh Dư Niên lấy bối cảnh cuối thời Đông Tấn, lúc này tướng quốc công Lưu Dụ đã soán vị Khánh Đế và lên làm Vũ Đế. Trong khi bị truy sát, con trai của Khánh Đế là Phạm Nhàn đã may mắn thoát nạn và được Phạm Kiên mang về nuôi dưỡng, đào tạo võ công thành nhân tài.

Khánh Dư Niên 

Sau khi trưởng thành, nam chính Phạm Nhàn lên đường để tìm ra thân thế của bản thân và phát hiện được những sự thật trong triều đình. Trong đó, đương kim hoàng thượng – Vũ Đế chính là người đã sát hại cha mẹ của mình.

Phim kiếm hiệp trung quốc mới nhất Thả Thí Thiên Hạ

Bối cảnh của Thả Thí Thiên Hạ là khi thiên hạ chia làm 7 phần, trong đó hoàng tộc là phe được tôn trọng. Phía dưới hoàng tộc là lục quốc do lệnh Huyền Thiết nắm quyền cai trị. Lúc này đã xuất hiện 2 vị cao thủ là Hắc Phong Tức và Bạch Phong Tịch.

Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất đáng xem thả thí thiên hạ

Bạch Phong Hắc Tức vừa là đối thủ, vừa là bằng hữu nên vừa gặp gỡ đã giao đấu. Cả hai ngang tài ngang sức nên khiến người trong thiên hạ luôn ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bản thân của cả hai đều có những bí mật riêng về thân thế cũng như mục đích vào giang hồ.

Đại Tống Thiếu Niên Chí

Với bối cảnh là chiến tranh Tây Hạ và Bắc Tống vào thời Khánh Lịch, Đại Tống Thiếu Niên Chí xoay quanh một nhóm thiếu niên mật thám. Họ được chiêu mộ và rèn luyện trong Mật Các – một tổ chức mật thám của nước Đại Tống.

Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất đáng xem đại tống thiếu niên chí

Nhóm thiếu niên bao gồm 6 người, mỗi người có một cá tính riêng và cùng nhau giải quyết những vụ án. Họ cũng dần thấu hiểu được nhau khi trải qua những phút giây sinh tử và đoàn kết lại bảo vệ giang sơn của Đại Tống.

Phim kiếm hiệp trung quốc mới nhất Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Tuyết Trung Hãn Đao Hành là một trong những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất. Nó xoay quanh cuộc đời của nam chính Từ Phượng Niên từ khi là thiếu gia cho tới lúc lên ngôi vua của Bắc Lương.

Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Trong quá trình phiêu du khắp nơi, Từ Phượng Niên thường xuyên trừng trị cái ác, cướp của người giàu chia cho người nghèo, nâng cao trình độ võ thuật. Cuối cùng, anh trở thành vĩ nhân của một thế hệ võ sĩ và đứng lên dẹp loạn để giành lại vùng đất đã mất.

Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng

Bộ phim này xoay quanh một thiếu niên anh hùng là Vương Tiểu Thạch có tính tình lương thiện trời sinh. Anh là đồ đệ của Thiên Y cư sĩ và đã được sư phụ giao nhiệm vụ xuống núi giao vật báu tận tay cho người tên Tô Mộng Chẩm.

Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng

Vương Tiểu Thạch đã bước chân vào giang hồ từ lúc đó và kết giao được với Ôn Nhu và Bạch Sầu Phi. Bộ ba này đã cùng nhau đi phiêu bạt và trải qua nhiều hiểm nguy sóng gió để dần trưởng thành ở trong chốn giang hồ.

Thiếu Niên Ca Hành

Thiếu Niên Ca Hành là một hành trình của những thiếu niên tài năng, trẻ tuổi là Tiêu Sắt, Vô Tâm và Lôi Vô Kiệt. Ba người có ba số phận, hoàn cảnh riêng lại cùng nhau đi hành tẩu giang hồ.

Thiếu Niên Ca Hành

Trải qua nhiều cuộc gặp gỡ, tình bạn của họ trở nên sâu sắc và cùng trưởng thành. Dần dần họ trở thành những vị anh hùng trẻ tuổi và viết lên một bài ca về lòng hào hiệp của chính bản thân mình.

Trên đây là những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng danh sách trên sẽ giúp bạn có được những giây phút xem phim tuyệt vời và thỏa mãn trong thời gian nghỉ ngơi.

Previous articleGiá nồi cơm điện Philips bao nhiêu? Chất lượng có đáng mua?
Next articleReview Vivo Y22S: có tốt không và giá bán bao nhiêu?