Tiki Seller là gì? Cách tải, đăng ký và chi tiết về Tiki Seller

0
tiki seller

Tiki Seller là hệ thống quản lý bán hàng giúp người bán kiểm soát cửa hàng trên Tiki một cách dễ dàng. Nếu là lần đầu mở trang quản lý Tiki Seller Center thì chắc chắn nhà bán hàng sẽ còn nhiều bỡ ngỡ khi mới sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn về app cũng như các tính năng nổi bật của ứng dụng này nhé.

Tiki seller là gì?

Tiki Seller là một nền tảng quản lý bán hàng trực tuyến dành cho các nhà bán hàng trên Tiki. Nền tảng này cung cấp các công cụ và tính năng để quản lý các đơn hàng tối ưu hóa các chiến dịch trên trang web.

tiki seller là gì

Tiki Seller giúp cho các nhà bán hàng trên Tiki có thể quản lý các hoạt động bán hàng của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Đồng thời giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng sự tin tưởng của khách hàng trên Tiki.

Cách đăng ký Tiki Seller chi tiết

Tiki Seller tiện lợi là như thế nhưng để có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng này. Bạn cần phải đăng ký trên tài khoản Tiki và được duyệt để có tài khoản. Để sử dụng, bạn tiến hành đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang sellercenter.tiki.vn để tiến hành đăng ký tài khoản. Ở đây bạn điền đầy đủ thông tin vào ô trống. Sau nhấn vào ô Đăng ký ngay.

cách đăng ký tiki seller

Bước 2: Tiếp đến, ở giao diện này bạn nhập mã xác thực của email và chọn vào ô Xác nhận.

hướng dẫn xác thực đăng ký tiki seller

Bước 3: Tiếp theo, bạn lựa chọn vào loại tài khoản phù hợp với bạn. Sau đó nhấn vào Hoàn thành.

cách đăng ký ứng dụng bán hàng tiki nhanh chóng

Bước 4: Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký Tiki Seller rồi đấy. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được email của Tiki xác nhận đã thành công. Khi đăng ký tài khoản Tiki Seller bạn sẽ được duyệt ngay và không cần chờ đợi thời gian xét duyệt.

cách đăng nhập trên tiki seller

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã đăng ký cho mình một khoản dành cho người bán trên Tiki cực nhanh rồi đấy. 

Các danh mục chính trên Tiki Seller 

Trên Tiki Seller có rất nhiều danh mục khác nhau. Mỗi danh mục sẽ thực hiện một chức năng khác nhau:

 • Đơn hàng: Chức năng chính của danh mục này bao gồm quản lý các đơn hàng, cập nhật trạng thái đơn hàng. Và hoàn trả hoặc đổi trả sản phẩm.
 • Sản phẩm: Danh mục này để quản lý các sản phẩm, thêm mới sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thông tin sản phẩm nhanh chóng cho shop ở mục này.

các danh mục tiki seller là gì

 • Kho và hàng tồn: Ở mục này sẽ là nơi giúp bạn quản lý kho lấy hàng và kho trả hàng. Đồng thời bạn cũng sẽ thực hiện in phiếu gửi hàng, phiếu rút hàng cho shop.
 • Trung tâm phát triển: Giúp nhà bán hàng hiểu rõ về tình hình vận hành như thế nào. Từ đó, có những hướng cải thiện tốt hơn cho cửa hàng.
 • Trung tâm marketing: Trong mục này bạn có thể lên danh sách coupon. Cài đặt các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi cho shop trên Tiki.
 • Quản lý tài chính: Trong mục này người bán có thể xem số lượng sản phẩm đã bán bao nhiêu. Doanh thu chi tiết cho từng ngày như thế nào? Từ đó, giúp người bán kiểm soát được dòng tiền và đơn hàng bán ra.
 • Thiết kế gian hàng: Ở mục này người bán có thể tùy chỉnh thiết kế cửa hàng trên Tiki cho phù hợp và logic nhất. Người bán có thể thêm, bớt hoặc thay đổi hình ảnh mới cho sản phẩm.

Các tính năng nổi bật của Tiki Seller 

Ứng dụng này mang lại nhiều tiện lợi trong việc quản lý đơn hàng trên Tiki. Một số tính năng nổi bật của Tiki Seller như:

 • Quản lý đơn hàng: Tiki Seller cho phép quản lý tất cả các đơn hàng từ khách hàng. Cũng như quản lý trạng thái đơn hàng, thực hiện hoàn trả hoặc đổi trả sản phẩm.

cách tính năng nổi trội

 • Hỗ trợ vận chuyển: Tiki Seller có tích hợp các công cụ để theo dõi chi tiết quá trình vận chuyển. Giúp nhà bán hàng dễ dàng quản lý vận chuyển và giao hàng cho khách hàng.
 • Quảng cáo và khuyến mãi: Tiki Seller cho phép nhà bán hàng tạo và quản lý các chương trình khuyến mãi và quảng cáo. Các voucher này sẽ được áp dụng trực tiếp cho khách hàng mua trên trang web Tiki.
 • Thông tin và báo cáo: Tiki Seller cung cấp cho người bán các thông tin và báo cáo về doanh thu, số lượng sản phẩm. Từ đó, giúp nhà bán hàng có thể đánh giá hiệu quả sản phẩm và tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh của mình trên Tiki.

Cách tải Tiki Seller chỉ với vài thao tác

Người dùng có thể sử dụng Tiki Seller trên máy tính để bàn hoặc laptop một cách dễ dàng. Bằng cách truy cập vào đường link: https://sellercenter.tiki.vn/. Hoặc người dùng có thể dễ dàng tải về ứng dụng ngay trên điện thoại của mình. Để sử dụng bằng cách đăng nhập và App Store hoặc CH Play. Dưới đây là cách tải chi tiết trên điện thoại bạn có thể tham khảo nhé.

Cách tải TiKi Seller trên iPhone

Để tải ứng dụng trên hệ điều hành iOS của iPhone bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào AppStore và tìm kiếm Tiki Seller. 

cách tải ứng dụng bán hàng số 1 việt nam

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào Nhận để tải về máy nhé. Như vậy là bạn đã tải thành công app về thành công rồi. Sau đó, bạn mở ứng dụng và đăng nhập vào Tiki Seller. Vậy là bạn đã có thể quản lý đơn hàng ngay trên điện thoại một cách nhanh chóng rồi.

cách tải ứng dụng bán hàng trên iphone

Bên cạnh cách tải trên iPhone thì cách tải Tiki Seller trên hệ điều hành Android cũng tương tự như các thao tác trên nhé.

Một số ứng dụng khác dành cho người bán

Bên cạnh ứng dụng bán hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki. Người bán cũng có thể tiến hành tiếp cận nhiều khách hàng hơn bằng TikTok Seller, Lazada Seller. Cùng tìm hiểu thêm về hai ứng dụng tiện ích này nhé.

TikTok Seller là ứng dụng quản lý bán hàng trên TikTok Shop. Giúp người bán dễ dàng kiểm soát đơn hàng. Cũng như quá trình hoạt động của shop mình như thế nào.

Link: https://seller-vn.tiktok.com/

Lazada Seller cũng giống như Tiki là một công cụ bán hàng dùng để hỗ trợ người bán trên Lazada. Đồng thời giúp người bán dễ dàng quản lý ở sản phẩm ở mọi lúc mọi nơi.

Link: https://sellercenter.lazada.vn/

Như vậy bài viết đã chia sẻ đến bạn chi tiết về hệ thống quản lý bán hàng Tiki Seller và cách đăng ký. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn kiến thức hữu ích trong việc bán hàng trực tuyến. Nếu bạn có định bán hàng trên Tiki thì đây là ứng dụng tiện lợi dành cho bạn. Hãy tải về để trải nghiệm ứng dụng này nhé.

Previous articleiPhone 15 đến 20 triệu có mấy màu? Đâu là màu hot nhất?
Next articleCách tải YouTube Vanced APK cho điện thoại iPhone