Tổng hợp các thương hiệu mainboard bo mạch chủ tốt nhất

0
Tổng hợp các thương hiệu mainboard bo mạch chủ tốt nhất

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/tong-hop-thuong-hieu-mainboard-tot-nhat/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/tong-hop-thuong-hieu-mainboard-tot-nhat/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Cuộc chạy đua về công nghệ luôn được xem là một trong những chiến trường khốc liệt nhất. Hầu hết những sản phẩm ra đời không những cạnh tranh về giá mà còn là về chất lượng, đối với việc sản xuất bo mạch chủ cũng vậy. Những năm gần đây, thị trường sản xuất bo mạch chủ liên tục được ra đời và có sức cạnh tranh liên tục. Việc tìm ra thương hiệu sản xuất bo mạch chủ tốt nhất cũng khiến người dùng phải đau đầu. Vì vậy, hãy cùng bài viết này tìm xem đâu là thương hiệu mainboard tốt nhất và đáng tin cậy nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các cách kiểm tra mainboard PC

Thương hiệu mainboard tốt nhất hiện nay Asus

Khi nhắc đến thương hiệu mainboard tốt nhất, người ta sẽ nhớ đến thương hiệu đình đám Asus. Asus được xem là đế vương vững chãi trong việc phát triển thương hiệu sản xuất mainboard. Thương hiệu không chỉ mạnh về dòng máy tính mà còn sản xuất bo mạch chủ mainboard cực kỳ chất lượng.

Mainboard thương hiệu Asus

Những thiết kế mainboard của Asus gây ấn tượng không chỉ bề ngoài mà còn đầy đột phá trong cách vận hành. Đặc biệt thương hiệu cho tập trung nâng cấp mainboard chuyên dụng cho chơi game nên Asus dần trở thành một trong những thương hiệu sản xuất mainboard khủng và không có đối thủ.

Mainboard thương hiệu GIGABYTE

Gigabyte là thương hiệu lâu năm và nổi tiếng trong sản xuất mainboard. Đây cũng được xem là một trong những thương hiệu mainboard tốt nhất , thương hiệu này đã phát triển bền bỉ và vững chãi trong khoảng thời gian dài. Gigabyte tập trung phát triển mainboard ở phân khúc tầm trung nhưng vẫn đầu tư sản xuất chất lượng main với tụ rắn. Chính vì vậy, Gigabyte nhận được sự đánh giá cao từ trải nghiệm của khách hàng.

Mainboard thương hiệu GIGABYTE

Mainboard Asrock

Hầu hết những dòng bo mạch chủ dành cho văn phòng đồng bộ đều đến từ thương hiệu sản xuất linh kiện laptop bo mạch Asrock. Sản phẩm này mang trên mình độ bền đáng kinh ngạc khi dùng trong các tác vụ máy tính phòng vụ. Cũng chính đều này đã lấn át đi một số nhược điểm của mainboard Asrock như cấp thấp hay đường tụ lỗi,..

mainboard

Mainboard MSI

Được biết đến là hãng sản xuất bo mạch chủ có tiếng trên thị trường hiện nay, MSI nhất định là cái tên đáng được nhắc đến trong top những thương hiệu mainboard tốt nhất. Cạnh tranh với Asus, MSI chuyên phát triển đặc thù các bo mạch chủ chuyên dụng dành cho máy tính gaming. Có thể nói, thương hiệu MSI hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường với phân khúc mainboard cho các dòng máy tính điện tử.

Mainboard MSI

Không chỉ đầu tư về chất lượng, mainboard Asus còn mang đến những sản phẩm chất lượng với sự hoàn thiện và tính thẩm mỹ cao. MSI ngày này có thể nói là cạnh tranh ngang hàng và có phần vượt mặt so với Asus. MSI B75-G43 là dòng mainboard xuất hiện nhiều và có mặt ở hầu hết các phòng nét Việt Nam trong khoảng thời gian 2015.

Intel – thương hiệu mainboard tốt nhất

Cái tên không thể không nhắc đến khi Intel, đây từng là thương hiệu bá chủ trong thị trường, thương hiệu mainboard tốt nhất trong vài năm trước. Tuy nhiên, vì một vài lý do trong quá trình sản xuất, thiếu khả năng sáng tạo đã khiến cho Intel trở nên thụt lùi trong vài năm trở lại đây. Mặc dù đã từng chiếm lĩnh thị trường với mức giá khá rẻ nhưng hiện tại Intel đã không còn là cái tên đáng để sở hữu. Dù vậy, người hâm mộ vẫn hy vọng thương hiệu này sẽ sớm quay trở lại.

Intel - thương hiệu mainboard tốt nhất

Trên đây là tổng hợp các thương hiệu mainboard bo mạch chủ tốt nhất, đình đám nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ cho bạn một vài gợi ý về những thương hiệu tiêu biểu cũng như là thông tin chi tiết về hãng sản xuất mainboard đáng để sở hữu.

Nếu bạn đang có ý định cân nhắc để đầu tư bo mạch chủ cho dàn PC gaming của mình thì những thương hiệu trên đây sẽ là sự gợi ý đáng giá dành cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình thương hiệu mainboard bo mạch chủ tốt và phù hợp với PC của mình.

Previous articleCác lưu ý quan trọng khi mua mainboard build PC chơi game
Next articleXung nhịp CPU máy tính là gì, có nên ép xung CPU