Top đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp mới nhất nên mua

0
đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp

Đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp là lựa chọn đáng tin cậy giúp kiểm soát sức khỏe mỗi ngày. Để mua được chiếc đồng hồ như ý cần xem kỹ chức năng, độ chuẩn xác khi đo các thông số, thương hiệu, kết nối,… Nếu việc tìm kiếm smartwatch chất lượng quá phức tạp với bạn hãy thử tham khảo một số mẫu dưới đây. Cả 5 thiết bị đều hội tụ đủ những điều kiện bạn yêu cầu.

Đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp Huawei Watch GT3 Pro

Huawei Watch GT3 Pro là chiếc đồng hồ đo huyết áp nhịp tim có độ chính xác cao. Smartwatch được tích hợp công nghệ TruSeen 4.5+ giúp theo dõi nhịp tim liên tục cả ngày.

Bạn có thể theo dõi nhịp tim cả khi hoạt động mạnh như tập thể dục hoặc thực hiện các động tác khác. Đồng hồ cũng tích hợp khả năng đo huyết áp ấn tượng dựa vào cảm biến quang học ở mặt sau đồng hồ.

Đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp Huawei Watch GT3 Pro

Thiết bị có thể hỗ trợ để cảnh báo khi huyết áp hoặc nhịp tim của bạn gặp vấn đề. Đồng thời, Huawei Watch GT3 Pro cũng đưa ra các phương án giải quyết để giúp bạn vượt qua nguy hiểm.

Apple Watch SE 2022

Apple Watch SE 2022 là một trong smartwatch đo nhịp tim và huyết áp đáng tin cậy. Thiết bị tích hợp cảm biến tim quang học, sử dụng đèn led và đi-ốt quang nhạy sáng để đo sự bất thường của máu chảy qua cổ tay.

Chiếc smartwatch này có thể tính toán số lần tim đập mỗi phút của bạn, từ đó đưa ra cảnh báo khi có dấu hiệu bất thường. Phạm vi cảm biến tim quang học hỗ trợ nằm trong khoảng từ 30 – 120 nhịp một phút.

Apple Watch SE 2022

Apple Watch SE 2022 chưa thể tự đo được huyết áp, nhưng bạn có thể liên kết cùng các công cụ khác như máy đo huyết áp thông minh. Nhờ vậy các huyết áp cơ thể của bạn sẽ được kiểm soát cẩn thận mỗi ngày.

Đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp Fitbit Charge 3 

Smartwatch Fitbit Charge 3 cũng là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tìm smartwatch đo nhịp tim và huyết áp. Thiết bị tích hợp cảm biến nhịp tim PurePulse giúp theo dõi nhịp tim xuyên suốt cả ngày.

Công nghệ này giúp bạn đo chuẩn xác nhịp tim kể cả khi vận động mạnh. Thiết bị cũng có khả năng theo dõi huyết áp cả ngày và đưa ra chế độ luyện tập cá nhân phù hợp với sức khỏe của bạn.

Đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp Fitbit Charge 3 

Garmin Fenix 6

Đứng vị trí thứ 4 trong top đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp chuẩn nên mua chính là Garmin Fenix 6. Smartwatch được tích hợp cảm biến nhịp tim quang học công nghệ Elevate giúp theo dõi nhịp tim cực nhạy.

Kể cả khi bạn tập thể dục hay bơi lội thì đều có thể đo được nhịp tim chính xác. Thiết bị cũng hỗ trợ máy đo nhịp tim dây đeo ngực để các thông số đo được có độ chính xác cao hơn.

Garmin Fenix 6

Đối với tính năng đo huyết áp, Garmin cung cấp một thiết bị riêng để ghép nối với Fenix 6 đó là Garmin Vivosmart 4. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi huyết áp mọi nơi mọi lúc không cần lo lắng tăng hay giảm huyết áp bất ngờ.

Đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp Samsung Galaxy Watch 4

Đứng vị trí cuối cùng trong danh sách smartwatch đo nhịp tim và huyết áp mới nhất nên mua chính là Galaxy Watch 4. Thiết bị này có thể đo huyết áp bằng cảm biến PPG và cảm biến ánh sáng.

Bạn chỉ cần đeo đồng hồ vào cổ tay, rồi đặt tay lên ngực trái và đợi một chút là có kết quả đo. Dựa trên các thông số huyết áp đo được bạn có thể cân nhắc đi gặp bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường.

Đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp Samsung Galaxy Watch 4

Tính năng đo nhịp tim của Galaxy Watch 4 cũng sử dụng cảm biến PPG ở mặt sau đồng hồ. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng đo nhịp tim bằng cách chạm vào biểu tượng hình trái tim trên màn hình là được. Cảm biến sẽ đo lượng máu đi qua cổ tay, hiển thị chính xác nhịp tim của bạn.

Tóm lại, trên đây là 5 chiếc đồng hồ đo nhịp tim và huyết áp mới nhất nên mua. Đây là thiết bị nên sở hữu để kiểm soát được sức khỏe của bạn tối ưu hơn.

Previous articleTop đồng hồ thông minh nghe gọi cho nữ mới nhất 2023
Next articleĐánh giá Realme C53 – Giá bán, thiết kế, cấu hình máy