TOP 5 Laptop văn phòng 10 triệu đa tác vụ hiệu năng mượt mà

0
laptop văn phòng 10 triệu

Laptop văn phòng 10 triệu chất lượng đáp ứng được các thao tác xử lý thông tin nhanh chóng mượt mà có rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn. Chỉ cần chọn sai một chút thôi cũng có thể khiến bạn tiếc nuối bởi số tiền 10 triệu không hề nhỏ với nhiều người. Hãy xem những gợi ý laptop chất lượng và các tiêu chí chọn laptop phù hợp trong bài viết sau!

Top laptop văn phòng 10 triệu chất lượng

Dưới đây là 5 cái tên laptop văn phòng 10 triệu bạn nên cân nhắc. Mức giá có thể thay đổi theo thời gian, tuy nhiên cả 5 chiếc laptop này đều rất đáng sở hữu.

Top 1 – Laptop MSI Modern 14 B11MOU 1030VN

Laptop MSI Modern 14 B11MOU 1030VN có thiết kế mỏng nhẹ, trẻ trung và hiệu năng ổn định. Cấu hình của laptop là chip Core i3-115G4, Ram 8GB, ổ cứng SSD 256GB, màn hình 14 inch Full HD.

Top laptop văn phòng 10 triệu chất lượng

Top 2 – Laptop MSI Modern 14 B11MOU-1027VN

Laptop MSI Modern 14 B11MOU-1027VN có thiết kế sang trọng, chipset i3-1115G4, ram 8GB, rom 256GB SSD. Màn hình có kích thước 14 inch, độ phân giải Full HD, tích hợp công nghệ bảo vệ mắt.

Top laptop văn phòng 10 triệu chất lượng

Top 3 – Laptop HP DQ2031TG

Laptop HP DQ2031TG có hiệu năng ổn định trong tầm giá với con chip thế hệ 11, ram 4GB và Rom 128GB. Màn hình có kích thước 14 inch, độ phân giải Full HD, tích hợp công nghệ IPS sắc nét.

laptop văn phòng 10 triệu

Top 4 – Laptop văn phòng 10 triệu Huawei Matebook D14

Laptop Huawei Matebook D14 được tích hợp con chip Intel Core i3 115G4, ram 8GB, rom 256GB SSD. Màn hình có kích thước 14 inch, độ phân giải Full HD và trang bị công nghệ chống lóa hình ảnh bảo vệ mắt.

Top laptop văn phòng 10 triệu chất lượng

Top 5 – Laptop văn phòng 10 triệu Lenovo ThinkPad E14

Laptop Lenovo Thinkpad E14 được tích hợp con chip Intel Core i3 10110u, ram 8GB/16GB, rom lưu trữ 1TB SSD. Màn hình có kích thước 14 inch, độ phân giải Full HD và tích hợp công nghệ chống chói.

Lenovo ThinkPad E14

Tiêu chí chọn lựa laptop văn phòng 10 triệu phù hợp

Có rất nhiều chiếc laptop văn phòng 10 triệu thuộc các thương hiệu khác nhau, có chất lượng tốt trên thị trường. Quan trọng là bạn phải biết cách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Dưới đây là các tiêu chí bạn nên vận dụng để lựa chọn được chiếc laptop phù hợp.

Tiêu chí chọn lựa

Dựa vào thiết kế laptop

Nên chọn loại màn hình lớn khoảng 14 inch – 17 inch để có không gian hình ảnh rõ nét hơn. Phần viền mỏng sẽ mở rộng không gian hình ảnh.

Trọng lượng máy nên chọn dưới 1.7kg để có thể mang vác di chuyển dễ dàng không lo nặng nề.

Dựa vào cấu hình laptop

Nên chọn các dòng máy từ Core i3 trở lên sẽ đáp ứng được hầu hết các tác vụ cơ bản. Cần mạnh hơn thì chọn Core i5 sẽ xử lý được các phần mềm nặng mượt mà, nhanh chóng.

Máy Core i7 đáp ứng nhu cầu cao cho dân văn phòng, đổi lại giá thành sẽ cao hơn. Ram máy có thể chọn từ 4GB, nhưng để tối ưu hơn nên chọn Ram 8GB.

Không gian lưu trữ khoảng 128GB là hợp lý, nếu công việc cần lưu trữ liên tục trong thời gian dài thì chọn 256GB, 512GB để thoải mái hơn.

Dựa vào bàn phím laptop

Bàn phím laptop rất quan trọng với dân văn phòng, do đó phải chọn cẩn thận để thực sự thoải mái trong công việc. Nên chọn loại bàn phím có hành trình phím khoa học, bố trí hợp lý, có đèn led để dùng được bàn phím trong điều kiện thiếu sáng.

Tiêu chí chọn lựa

Dựa vào ổ cứng laptop

Ổ cứng laptop cơ bản là SSD và HDD, tuy nhiên lời khuyên cho dân văn phòng là ổ SSD. Bởi tốc độ xử lý của ổ cứng này nhanh hơn, tản nhiệt tốt, bảo mật xịn và ít gây tiếng ồn.

Dựa vào dung lượng pin laptop

Dung lượng pin laptop nếu đáp ứng khoảng thời gian 8 tiếng là hợp lý, thuận tiện cho thời gian dùng trong công việc của dân văn phòng. Nếu hơn được thì càng tốt, bạn sẽ không cần lo lắng khi lỡ bỏ quên sạc pin tại nhà.

Tóm lại, hãy dựa trên những tiêu chí được nêu trên để chọn laptop văn phòng 10 triệu giá rẻ chất lượng về dùng. Bạn có thể chọn cách lười hơn là chọn luôn một trong 5 cái tên trong Top laptop được nêu bên trên nhé.

Previous articlePin dự phòng Aukey mua ở đâu? Aukey có phải hàng chính hãng?
Next articleCách ứng tiền Viettel siêu tốc, siêu đơn giản bạn nên biết