Hướng dẫn cách vay tiền online home credit nhanh chóng, an toàn

0
vay tiền online home credit

Thời gian thực hiện vay tiền online home Credit khá nhanh chóng, cũng như chi trả theo nhiều phương thức thanh toán qua các ví điện tử. Hãy cùng xem hướng dẫn cách vay tiền online Home Credit nhanh chóng đang được nhiều người quan tâm, để thực hiện vay trong lúc cần thiết. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về thông tin các app vay tiền online uy tín nhất

Cách vay tiền online Home Credit

Thực hiện đăng nhập vào app vay tiền online Home Credit khá dễ dàng, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân và làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Bạn truy cập vào website hoặc mở ứng dụng Home Credit, nếu bạn chưa tải thì có thể truy cập vào đường link sau:

  • Trên kho ứng dụng CH Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.portal.hcin&hl=vi&gl=US

  • Trên kho ứng dụng App Store:

https://apps.apple.com/vn/app/home-credit/id1553761073?l=vi

Cách vay tiền online Home Credit

Bước 2: Hãy nhấn vào phần đăng ký vay vốn, rồi kiểm tra hạn mức có thể vay để tránh tình trạng nhầm lẫn.

Bước 3: Giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ, và điền đầy đủ các thông tin về giấy tờ theo yêu cầu của ứng dụng này.

Cách vay tiền online Home Credit

Bước 4: Sau khi tiến hành nhập các thông tin cần thiết, mọi người cần phải đợi nhân viên xét duyệt, và thường sẽ trả kết quả ngay trong ngày.

Cách vay tiền online Home Credit

Bước 5: Khi bạn được chấp nhận vay từ hệ thống, thì sẽ có người hướng dẫn bạn đi đến cửa hàng gần nhất của Home Credit để ký hợp đồng. Bên cạnh đó, mọi người sẽ được tư vấn về những điều khoản của hợp động, ngày thanh toán, lãi suất, số tiền phải thanh toán định kỳ,…

Cách vay tiền online Home Credit

Bước 6: Bạn sẽ được nhận tiền ngay sau 2 giờ vào tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt kể từ khi ký hợp đồng thành công.

Như vậy, các bạn có thể thấy được quá trình vay trên ứng dụng này rất đơn giản phải không nào. Chỉ cần vài bước là đã có thể nhận ngay được khoản tiền rồi.

Ưu điểm khi vay tiền online Home Credit

Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền tại Home Credit đó chính là được phê duyệt rất nhanh, chỉ khoảng 15 phút. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả trên ứng dụng hoặc website trong vòng 2 tiếng.

Kết quả có nhanh chóng

Đơn vị này còn cung cấp khá đa dạng hình thức kiểu vay khác nhau, để phù hợp với từng đối tượng. Bên cạnh đó, khoản vay được dao động từ 5 triệu đến 200 triệu, đây là con số khá lớn để giúp mọi người sử dụng cho những việc cần thiết.

Kinh nghiệm khi vay tiền tại Home Credit

Dưới đây, sẽ là những điều cần chú ý khi vay tiền online Home Credit, để các bạn nắm bắt rõ hơn về thông tin về hệ thống này nhé.

Kiểm tra thật kỹ lãi suất cho vay

Trước khi vay ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ lãi suất, để có thể ước chừng được khoản vay và tính thời gian trả nợ đúng hạn nhất.

Kiểm tra thật kỹ lãi suất cho vay

Hiện nay, lãi suất vay dạng trả góp ở đơn vị Home Credit trung bình là 1.66%/ tháng. Đặc biệt, một số thời điểm trong năm đơn vị cung cấp chương trình chiết khấu, hay lãi suất 0% với thời gian nhất định.

Nắm bắt các khoản phí 

Đọc rõ các khoản phí vay sẽ giúp mọi người đảm bảo được quyền lợi. Chẳng hạn như, đã đủ tiền trả nợ thì có thể trả dần để không phải đóng tiền lãi hàng tháng. Nhưng khi chưa đến thời gian trả nợ, bạn trả trước sẽ bị phạt theo chính sách.

Nắm bắt các khoản phí 

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Để có thể hoàn thành thủ tục vay nhanh chóng nhất có thể, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân nhân, hộ chiếu, bằng lái xe,…

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Chưa hết, mọi người cũng cần dùng sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tạm trú, tiền lương hàng tháng, hợp đồng lao động,… để cung cấp cho nhân viên.

Thanh toán đúng hạn

Mọi người cần phải chú ý tới thời hạn trả nợ, nhằm tránh vào rơi vào tình trạng mất tín dụng. Và cần phải trả phí bảo hiểm phát sinh lãi suất tới 150% so với thời hạn trả nợ.

Thanh toán đúng hạn

Tạm kết

Như vậy, hy vọng các bạn đọc qua bài viết này sẽ biết cách vay tiền online Home Credit, và đừng quên chia sẻ tới bạn bè để cùng tham khảo nhé.

Previous articleiPhone 15 Plus bao nhiêu GB? Giá bán từng phiên bản bộ nhớ
Next articleFlycam giá bao nhiêu dùng tốt? TOP Flycam nên mua hiện nay