iPhone 15 Plus bao nhiêu GB? Giá bán từng phiên bản bộ nhớ

0
iphone 15 plus bao nhiêu gb

Với sự ra đời của iPhone 15 Plus, không ít người đã đặt ra câu hỏi iPhone 15 Plus bao nhiêu GB? Để trả lời câu hỏi trên, hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin về dung lượng lưu trữ của mẫu iPhone mới này trong bài viết dưới đây nhé!

iPhone 15 Plus bao nhiêu GB?

Việc giữ nguyên mức RAM 6GB cho iPhone 15 tiêu chuẩn và Plus có thể là một quyết định hợp lý của Apple trong việc thiết kế và cải thiện hiệu năng của các phiên bản này. Mức RAM này đủ để xử lý tốt các tác vụ đa nhiệm, chơi game, xem video và sử dụng ứng dụng đòi hỏi tài nguyên.

iPhone 15 Plus bao nhiêu GB

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và ứng dụng ngày càng đa dạng, Apple vẫn giữ nguyên mức RAM 6GB cho iPhone 15 Plus giúp đảm bảo rằng các thiết bị của Apple vẫn có khả năng hoạt động trơn tru và đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Bên cạnh đó, Apple vẫn giữ nguyên các mức dung lượng bộ nhớ trong từ 128GB đến 512GB. Đặt biệt, dung lượng của iPhone 15 Plus có thể lên đến 1T để đáp ứng cho việc dữ liệu hệ thống của Apple ngày càng tăng và cho những người dùng có nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu trên iPhone.

Giá bán từng phiên bản bộ nhớ trên iPhone 15 Plus?

Sự chênh lệch giá giữa các phiên bản iPhone cùng một dòng thường phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ của thiết bị. Điều này là khá phổ biến trong ngành công nghiệp smartphone, khi mức giá thường tăng theo dung lượng lưu trữ được cung cấp.

Giá bán từng phiên bản bộ nhớ trên iPhone 15 Plus

Bản 256GB thường có giá cao hơn so với bản 128GB do nó cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ hơn cho người dùng. Tuy nhiên, nó lại có giá thấp hơn so với bản 512GB, vì Apple muốn tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với dung lượng cao mà không cần phải mua loại cao cấp nhất. Cụ thể:

  • Phiên bản bộ nhớ 128GB sẽ có mức giá khoảng 21-24 triệu VNĐ
  • Phiên bản bộ nhớ 256GB thì có mức giá cao hơn từ 24-27 triệu VNĐ
  • Phiên bản bộ nhớ 512GB có mức giá khoảng 28-31 triệu VNĐ.

Chênh lệch giá giữa các phiên bản dung lượng khác nhau giúp người dùng có sự linh hoạt trong việc chọn mua sản phẩm.

Một số ưu điểm khác của iPhone 15 Plus

Ngoài việc sở hữu bộ dung lượng khủng, iPhone 15 Plus còn được trang bị và sở hữu hàng loạt các nâng cấp khác ở nhiều khía cạnh khác nhau:

Hiệu năng mạnh mẽ với cổng sạc USB Type -C

Con chip A16 Bionic với hiệu năng làm việc mạnh mẽ sẽ là bộ vi xử lý được Apple chọn lựa cho iPhone 15 Plus. Con chip này có thể xử lý đồ họa, trải nghiệm chơi game, và các nhiệm vụ đa nhiệm một cách dễ dàng mà còn vô cùng tiết kiệm pin.

cổng sạc USB Type -C

Thay đổi cổng sạc Lightning thành cổng sạc USB Type -C vừa mang lại khả năng truyền dữ liệu nhanh vừa đồng bộ với các sản phẩm khác của Apple như Macbook, tablet,.. USB-C hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, cho phép bạn nạp pin điện thoại nhanh hơn so với các cổng truyền thống.

Camera chính 48MP

Việc nâng cấp camera chính lên 48MP là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện khả năng chụp ảnh của điện thoại di động. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người yêu thích nhiếp ảnh và muốn có những bức ảnh chất lượng cao từ điện thoại của họ

Nhiều màu sắc bắt mắt với màn hình Dynamic Island

Màn hình Dynamic Island hình viên thuốc với nhiều tính năng được tích hợp mang lại sự tiện lợi cho bạn. Đây là một phần của thiết kế của điện thoại, làm cho sản phẩm trở nên độc đáo và thời trang. Nó là điểm nhấn đặc biệt và biểu tượng của sự sáng tạo trong thiết kế điện thoại di động.

màn hình Dynamic Island

iPhone 15 Plus được ra mắt lần này có nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt. Các phiên bản màu sắc của iPhone 15 Plus được thiết kế chìm trong mặt kính của điện thoại mang đến sự mờ ảo và nhẹ nhàng cho những dùng thích sự độc đáo.

Trên đây là những thông tin có thể giúp bạn trả lời câu hỏi iPhone 15 Plus bao nhiêu GB và giá bán của từng phiên bản. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm, đồng thời trở thành nguồn tham khảo giá chuẩn xác trước khi quyết định mua rồi nhé!

Previous articleiPhone 15 Plus khi nào ra mắt? Có tính năng gì mới?
Next articleHướng dẫn cách vay tiền online home credit nhanh chóng, an toàn