Apple Watch Ultra 2 có mấy màu sắc? Màu nào đẹp nhất?

0

Apple Watch Ultra 2 có mấy màu sắc và màu nào đẹp nhất? Hai vấn đề này được người dùng cực kỳ chú trọng bởi nó là một trong những sản phẩm trọng điểm năm nay của Apple. Do đó hãy cùng tìm hiểu ngay về Apple Watch Ultra thế hệ 2 ở dưới bài viết này nhé!

Apple Watch Ultra 2 có mấy màu sắc?

Ngay từ khi được giới thiệu rộng rãi toàn cầu thì Apple Watch Ultra 2 đã khiến người dùng khá ấn tượng ở phần phiên bản dây đeo với nhiều chất liệu và màu sắc đẹp mắt. Trong đó, đồng hồ có 3 loại dây đeo chính là vải Trail, cao su và Alpine.

Apple Watch Ultra 2 có mấy màu sắc

Đặc biệt, với 3 phiên bản dây đeo như trên, Apple Watch Ultra 2 sẽ có những màu sắc bao gồm: Xanh dương, Chàm, Xanh Olive, Cam, Xám, Xanh dương và Trắng. Cùng với đó là có các kích thước khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa.

Màu sắc nào của Apple Watch Ultra 2 đẹp nhất?

Màu nào của Apple Watch Ultra 2 đẹp nhất

Có thể thấy, năm nay Apple đã đem đến cho Watch Ultra 2 nhiều hơn các phiên bản dây đeo và màu sắc. Do đó, việc đánh giá và chọn ra màu nào đẹp nhất là vô cùng khó. Tuy nhiên, bạn có thể dựa trên tiêu chí nhu cầu dùng và sở thích riêng để tìm ra phiên bản dây với màu phù hợp nhất như sau:

  • Nếu bạn là người dùng sử dụng Apple Watch để hỗ trợ cho việc theo dõi tập luyện nhưng muốn thiết bị phải có được sự sang trọng thì nên chọn mua dây quấn Alpine với 3 màu Xanh dương, Xanh Olive hoặc Chàm sẽ đẹp nhất.
  • Nếu bạn là người thích những chuyến du ngoạn, thám hiểm và yêu cầu cao về độ bền cao thì dây đeo bằng vải Trail và cao su sẽ là sự lựa chọn không tồi. Hai phiên bản này sở hữu những màu sắc thiên về tối giản nhưng lại có sự phối màu, giúp bạn phối được cùng nhiều trang phục khác nhau.

Apple Watch Ultra 2 có gì nổi bật đáng mua không?

Như Apple đã công bố thì thế hệ Watch Ultra 2 này sẽ có tất cả những gì mà người dùng mong muốn và yêu thích ở dòng Ultra. Do đó, ngoài việc giải đáp Apple Watch Ultra 2 có mấy màu, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn điểm qua những điểm nổi bật của sản phẩm để tham khảo trước khi mua:

Dùng nguyên liệu tái chế và trang bị màn hình OLED

Về mặt tổng quan ngoại hình, Apple Watch Ultra 2 vẫn giữ nguyên được kiểu thiết kế đặc trưng của dòng Ultra trước đó. Tuy nhiên, lần này Apple đã không dùng lại chất liệu da mà thay vào đó là vật liệu Fine Woven. Đây là một nguyên liệu tái chế, thân thiện hơn và hạn chế ô nhiễm đến với môi trường.

Apple Watch Ultra 2 dùng nguyên liệu tái chế

Cạnh đó, màn hình của Apple Watch Ultra 2 là OLED với kích thước 1.9 inch cho độ sắc nét đạt 338 PPI. Độ sáng ở mức 3.000 nits nên thiết bị hoàn toàn dùng được ở trong mọi điều kiện ánh sáng. Đặc biệt, màn hình được làm phẳng hoàn toàn nên diệc tích sử dụng được tối ưu hơn.

Chip Apple S9 SiP với watchOS 10

Apple Watch Ultra 2 sẽ được hãng tích hợp chip xử lý tương tự như với Series 9 mới là chip S9 SiP. Đây là dòng chip mới nhất mà Apple đang áp dụng trên thiết bị Apple Watch với khả năng định vị băng thông siêu rộng U2. Do đó, đồng hồ cũng sẽ có thêm nhiều tính năng hiện đại và nâng cả khả năng theo dõi chính xác hơn vị trí của bạn ở bất cứ đâu.

Apple Watch Ultra 2 dùng chipset mới nhất

Với chip mới này, Apple Watch Ultra 2 sẽ chạy trên watchOS 10. Hệ điều hành này có bản đồ địa hình và nhiều ứng dụng luyện tập khác hay ngay cả các phụ kiện Bluetooth vẫn được hỗ trợ.

Tạm kết Apple Watch Ultra 2 có mấy màu sắc

Trên đây là các thông tin giúp bạn biết được Apple Watch Ultra 2 có mấy màu và màu nào đẹp cùng một vài nâng cấp đáng giá của đồng hồ. Nếu bạn thấy sản phẩm này phù hợp và mong muốn tìm thấy nơi mua chính hãng thì đừng quên ghé lại hệ thống CellphoneS nhé!

Previous articleiPhone 15 tiêu chuẩn có gì mới? Vì sao nên mua?
Next articleiPhone 15 tiêu chuẩn bao nhiêu GB? RAM bao nhiêu?