Cách kiếm điểm Viettel++ đổi data, phút gọi miễn phí

0
cách kiếm điểm viettel++ trên điện thoại

Khi biết cách kiếm điểm Viettel++ hiệu quả, số điểm thưởng tích lũy về sim sẽ ngày một tăng nhanh. Qua đó, bạn có thể đổi được nhiều dịch vụ để sử dụng miễn phí như gọi điện, nhắn tin, truy cập dữ liệu di động,… Vậy, làm thế nào để tích được nhiều điểm Viettel++, xem tiếp bài viết để biết câu trả lời nhé!

Biết cách kiếm điểm Viettel++ để làm gì?

Có thể bạn chưa biết, điểm Viettel++ được xem như một loại dịch vụ tiện lợi được nhà mạng Viettel phát triển. Thông qua đó, những thuê bao có tài khoản My Viettel sẽ được sử dụng dịch vụ này. 

Người dùng sim có thể đổi điểm Viettel++ thành các dịch vụ dưới đây để sử dụng:

 • Gọi điện thoại cho thuê bao nội mạng và ngoại mạng không bị mất phí.
 • Nhắn tin không bị trừ tiền.
 • Đổi data truy cập mạng di động tốc độ cao miễn phí.

biết cách kiểm điểm viettel++ để làm gì

Nếu biết cách kiếm điểm Viettel++, nó sẽ khá tiện dụng khi bạn muốn dùng dịch vụ nào đó nhưng số dư không đủ. Qua đó, giúp bạn giải quyết tốt công việc và nhu cầu sử dụng một cách nhanh chóng.

Tổng hợp cách kiếm điểm Viettel++ thành công

Dưới đây là những cách kiếm điểm Viettel++ cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện:

 • Đăng ký các gói cước của nhà mạng Viettel trên điện thoại: Bạn sẽ được tích điểm Viettel++ khi đăng ký sử dụng bất cứ gói cước dịch vụ nào từ nghe gọi, SMS hay dữ liệu truy cập mạng. Mỗi gói cước dịch vụ sẽ tương ứng với từng số điểm thưởng khác nhau.
 • Tham gia vào những chương trình khuyến mãi từ nhà mạng: Khi có thông báo khuyến mãi tặng điểm Viettel++, khách hàng thực hiện theo các yêu cần như hướng dẫn sẽ được nhận điểm thưởng.
 • Thanh toán cước trả sau: Khi dùng sim Viettel trả sau hoặc tài khoản gốc để đăng ký thanh toán các khoản phí dưới hình thức trả sau, bạn sẽ được tích điểm Viettel++.
 • Đến cửa hàng Viettel Store mua sắm: Cộng điểm Viettel++ nếu mua thiết bị hay phụ kiện di động tại hệ thống Viettel Store trên toàn quốc. Điểm này được trả về số thuê bao mà bạn đăng ký trên hoá đơn.

có những cách kiếm điểm viettel++ nào

 • Đăng ký các dịch vụ cố định: Tặng điểm Viettel++ khi sử dụng wifi, NetTV hay các gói di động theo tháng/quý/năm được cung cấp bởi nhà mạng Viettel.
 • Đổi dịch vụ khác sang điểm Viettel++: Với cách này, bạn thực hiện theo hướng dẫn khi có thông báo ưu đãi đổi những dịch vụ khác sang điểm.
 • Nhận điểm tri ân định kỳ: Vào những mốc thời gian cố định, Viettel sẽ tự tích điểm cho bạn tuỳ vào độ tích cực khi sử dụng sim.

Cách đổi điểm Viettel++ để sử dụng

Điểm Viettel++ có thể được dùng để đổi sang phút gọi, data internet hoặc là đổi sang tin nhắn. Cụ thể cách đổi điểm như sau:

 • Đổi điểm sang DATA: Soạn tin nhắn theo cú pháp DATA số điểm gửi 9000. Cách khác, bấm *098#, ấn phím gọi, chọn Viettel++, chọn Doi dich vu Viettel, chọn Doi sang Data.

đổi điểm sang data internet

 • Đổi điểm sang phút gọi: Soạn tin nhắn theo cú pháp THOAI số điểm gửi 9000. Cách khác, bấm *098#, ấn phím gọi, chọn Viettel++, chọn Doi dich vu Viettel, chọn Doi sang phut goi.

cách đổi điểm viettel sang phút gọi miễn phí

 • Đổi điểm sang tin nhắn: Soạn tin nhắn theo cú pháp SMS số điểm gửi 9000. Cách khác, bấm *098#, ấn phím gọi, chọn Viettel++, chọn Doi dich vu Viettel, chọn Doi sang SMS.

đổi điểm sang sms miễn phí

Các lưu ý về dịch vụ đổi điểm Viettel++ cần biết:

 • Điều kiện đổi điểm: Số điểm tích lũy trên thuê bao của bạn phải đạt từ 1000 trở lên mới được đổi các dịch vụ sử dụng.
 • Số điểm đổi 1 lần: Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mức điểm phù hợp để đổi, số điểm đổi phải là bội của 100.

lưu ý khi đổi điểm viettel++

 • Hạn mức sử dụng: Có 2 gói dịch vụ khi đổi điểm Viettel++ cho bạn lựa chọn là sử dụng trong ngày hoặc trong tháng.

Lưu lại những cách kiếm điểm Viettel++ ở trên, bạn sẽ đổi được nhiều dịch vụ từ nhà mạng Viettel để sử dụng mà không cần trả phí. Chia sẻ bài viết này đến mọi người để cùng làm theo và tiết kiệm một khoản chi phí khi cần sử dụng các gói dịch vụ của Viettel nhé!

Previous articleBật mí cách kết nối máy in Brother với máy tính nhanh chóng
Next articleSony ZV1f đánh giá cụ thể lens máy ảnh có nên mua không?